TRỊNH XUÂN THANH NHƯ KHÚC CỦI TƯƠI… QUĂNG NHẦM VÀO LÒ YẾU LỬA !!

Chuyện lãnh đạo Việt cộng dưới sự ra lệnh của Nguyễn Phú Trọng quyết tâm BẮT CÓC  cho được Trịnh Xuân Thanh ở Đức Quốc đã thành công nhưng không thành đại cuộc, mà thành Đại Nạn…

Tòa án hình sự liên bang Đức đã nhảy vào cuộc điều tra từng chi tiết của Đặc Công Việt cộng trà trộn vào lãnh thổ Đức Quốc bắt cóc Trịnh Xuân Thanh (người đang tìm cách hợp thức hóa xin tị nạn vào quốc gia lớn nhất liên Âu này). Bên cạnh, Cảnh Sát liên bang cộng hòa Tiệp Khắc cũng nhảy vào cuộc điều tra sự kiện này.

Cho đến lúc này, chính quyền Đức đã từ từ đưa ra từng bằng chứng chi tiết lãnh đạo Việt cộng nhún tay vào việc Bắt Cóc ông Trịnh Xuân Thanh mà không thông báo hay phối hợp với chính quyền sở tại. Chiếc xe Đặc công Việt cộng thuê từ Tiệp Khắc đã bị “niêm phong” để điều tra định vị và những âm thanh được thâu từ lúc thuê xe tại Tiệp Khắc lái sang Đức Quốc để bắt Trịnh Xuân Thanh. Những mẫu chuyện trên chiếc xe lần lượt đã ghi rỏ. Cùng với bằng chứng thiết thực nhất là chiếc phone cầm tay của “nạn nhân” trước khi biết mình bị bắt, ông Trịnh Xuân Thanh đã cố tình quăng chiếc phone ra xa cách đó vài thước, nhưng Đặc Công Việt cộng không để ý, hoặc không mấy chuyên nghiệp trung lúc “hành nghề”, nên đã để sơ sót chiếc phone chứa đầy dữ kiện này.

Điều đáng nói nhất, là việc làm của Đặc Công Việt Cộng không một chút chuyên nghiệp, sự tính toán đã để quá nhiều sơ hở, và cuối cùng lại tuyên bố một cách LÁO, XẠO với toàn dân trong nước cũng như thế giới: “Trịnh xuân Thanh ra đầu thú”.

Một câu hỏi đơn giản và căn bản: “nếu đầu thú tại sao không thẳng thắn hợp báo tuyên bố với chính quyền sở tại để hồi hương đầu thú, cũng như nếu muốn đầu thú thì tại sao phải chạy qua một nước thứ ba giả nằm trên băng-ca đóng kịch như bệnh nhân ở Đông Âu rồi bay về VN mà không phải từ Đức Quốc xin visa một cách hợp pháp để về?”.

Việt cộng sống từ trong rừng, nên luôn luôn dùng luật rừng đối với đồng bào, nhưng không ngờ Ngu Xuẩn đem luật rừng vào đất nước không phải thuộc của người cộng sản Viêt Nam. Chắc chắn lần này, chính quyền Đức sẽ tuyên án sự kiện “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh như là một vụ Xâm Phạm Lãnh Thổ, Đặc Công Khủng Bố, và chưa dừng ở đây, Đức sẽ đưa ra Liên Hợp Quốc tố cáo hành động “nguy hiểm” mà Việt cộng đã gây xôn xao trong đời sống dân sinh tại Đức!

Thay vì Tổng bí thư Việt cộng Nguyễn Phú Trọng hả hê chiến thắng, bắt được con chốt qua sông trên tay để triệt hạ giành ăn, giành quyền với thế lực “tàn dư” của Nguyễn Tấn Dũng, thì nay lại bị đồng bào trong nước lên án hành động ngu xuẩn, thế giới Tuyên Án “hành động khủng bố bắt cóc”. Có thể kết luận rằng: “Trịnh Xuân Thanh như một khúc củi tươi mà Việt cộng quăng nhầm vào lò yếu lửa”…

Chúng tỏ từ ngày Hồ Chí Minh “nhập cảng” chế độ công sản Tàn độc và Phi nhân đến hôm nay, đảng của người Việt cộng luôn mị dân, lừa dân và con dân như những con lừa, muốn nói Láo, Xạo sao cũng được, dân không có quyền phản đối, không có quyền ý kiến. Đó là cách “trị dân” chứ không phải tôn trọng, phục vụ và vì dân.

Cuối cùng, khẳng định: Việt Cộng đồng nghĩa với những con người Điếm, Láo, Xạo, và sẵn sang BÁN NƯỚC, HẠI DÂN…

| PHAN NGUYÊN LUÂN |… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Video & Audio Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s