NGOẠI TRƯỞNG ĐỨC: “KHÔNG THỂ THA THỨ VIỆT CỘNG BẮT CÓC NGƯỜI TRÊN LÃNH THỔ ĐỨC QUỐC” !!

Sau khi sự kiện lãnh đạo Việt cộng ra lệnh cho Đặc Công đưa người vào nước Đức bắt cóc Trịnh Xuân Thanh đã làm tình hình ngoại giao giữa Đức và Việt Nam trở nên Đông Lạnh. Và ngoại trưởng Đức đã tuyên bố: “Đức không chấp nhận và không tha thứ hành động Ngu Xuẩn, Xâm Phạm Lãnh Thổ của Đức đối với cộng sản Việt Nam. Hiện nay chúng tôi chuẩn bị Tuyên Án cho những Trừng Phạt thích đáng, và sẽ đưa Việt cộng ra trước vãnh móng ngựa của Hội Đồng Bảo An Liên Hợp Quốc”..

Trong khối Asean đã tỏ ra rất Thất Vọng sự kiện Việt cộng cho đặc công xâm phạm vào
Đức Bắt Cóc “vô thức” này. Và đây có nghĩa là VietNam tự làm bẻ mặt đối với tất cả các thành viên trong khối Asean. Chứng tỏ Việt cộng không cùng thành viên Asean tuân pháp luật quốc tế, và sẽ ảnh hưởng rất lớn về sự “vô hiệu hóa” Việt Nam lên án chống Trung Cộng độc chiếm biển đông và nhất là lãnh hải của Việt Nam.

Một việc làm Ngu Xuẩn nhất của lãnh đạo cộng sản Việt Nam từ trước tới giờ, nhưng cũng có giả thuyết là Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng cố tình dựng lên sự kiện “bắt cóc” bất hợp pháp này, để cho Thế Giới nhìn thấy Việt Cộng không tuân thủ luật chơi quốc tế, từ đó không thể nhún tay can thiệp chuyện Trung Quốc chiếm lãnh hải Việt Nam, vì lúc đó Trung Cộng cũng có thể đưa ra vấn đề: “Việt Cộng xâm phạm lãnh thổ Đức, thì Trung cộng cũng có quyền xâm phạm vào biển đông”. Đây cũng là cách “gián tiếp” lãnh đạo Việt cộng hai tay dâng hiến lãnh hải và lãnh thổ Việt Nam sát nhập vào Trung Quốc một cách êm đẹp, mà đồng bào trong nước không thể lên án sự bán nước của lãnh đạo Việt cộng, và thế giới cũng “thả tay” cho Trung cộng “bồng” em bé Lạc Việt về phương Bắc! Một sự xếp đặt rất Tinh Vi của TBT Nguyễn Phú Trọng.

Kết luận, Việt cộng có quyền đại diện cho toàn dân, và càng không đủ khả năng, không có quyền tự giành lãnh đạo đất nước, nếu không muốn nói  Việt Công là Kẻ Bán Nước, Hại Dân. Phải triệt để khai tử, và triệt tiêu đảng cộng sản, và tuyệt đối không thể để bất cứ một người Việt cộng nào “đầu thai”, nếu muốn quê hương dân tộc  được thái bình và tự chủ giang sơn hình chữ S của Việt Nam…

| Phan Nguyên Luân |… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận, Video & Audio Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s