CHỒNG TRỘM VÀNG, VỢ ĐEM VÀNG BÁN NƠI BỊ MẤT TRỘM…

Ngày 12/8, Công an huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang tạm giam đối với Lê Anh Tài (25 tuổi, trú thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, chiều tối 21/7, Tài điều khiển xe máy đến trước tiệm vàng K.N và đột nhập lấy đi nhiều nhẫn, dây chuyền, lắc tay cùng nhiều đồ trang sức bằng vàng. Khi về đến nhà, Tài vô tình làm rơi 3 cái lắc vàng mà không hề hay biết.

Mấy ngày sau, chị H. (vợ Tài) nhặt được số vàng trên nhưng không báo cho Tài mà lẳng lặng đem đi bán. Chị này đến tiệm vàng K.N bán, lúc này chủ tiệm vàng nhận ra đây chính là số vàng bị mất mấy ngày trước nên đã trình báo Công an huyện Krông Năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành lấy lời khai những người có liên quan. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Krông Năng đã bắt giữ Lê Anh Tài để phục vụ công tác điều tra.

Tại đây, Tài đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Khám xét nhà đối tượng, cơ quan chức năng còn phát hiện nhiều đồ trang sức đối tượng này trộm cắp nhưng chưa kịp tẩu tán. Tổng giá trị số tài sản tìm được khoảng 112 triệu đồng.

Quang Linh

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s