NHỮNG ÍCH LỢI CỦA SỰ… CHIA TAY !!

(bài viết dành cho phái đẹp…)

Có một tình yêu đẹp, một gia đình hạnh phúc luôn là ước mơ của mọi người. Thế nhưng thực tế không bao giờ được như mong đợi, hằng ngày những cuộc chia tay vẫn xảy đến, gây ra biết bao nỗi đau cho người trong cuộc. Những nỗi đau là có thật nhưng chia tay có phải là điều hoàn toàn tồi tệ? Hãy nhìn mọi việc theo hướng tích cực hơn, chia tay đem lại cho bạn những… lợi ích bất ngờ, những thay đổi tích cực mà bạn không thể tưởng tượng ra được.

-Chia tay dạy bạn biết yêu bản thân hơn
Thời gian của bạn sẽ không còn dành cho những cuộc hẹn hò, những cuộc cãi vã triền miên, những công việc bếp núc… nữa. Bạn sẽ có thời gian dành cho bản thân, làm đẹp, học những điều bạn muốn và làm những điều bạn thích. Một cuộc sống tự do cũng thực sự thú vị, bạn có thể làm mọi điều theo ý mình. Những cô gái sẽ thấy mình dũng cảm và mạnh mẽ hơn nhiều khi vượt qua được thử thách chông gai này.

-Chia tay giúp bạn chịu khó thưởng thức những món ăn tinh thần
Khi còn có đôi, bạn sẽ khó lòng có thể tưởng tượng được bạn sẽ nghe những bài hát kiểu như: “Before he cheats” của Carrie Underwood, “Forget you” của Cee Lo Green hay “I wil survive” của Gloria Gaynor… Thế nhưng, đến giờ, một cách rất tự nhiên, bạn sẽ nghe và thấu hiểu chúng vì đơn giản bạn tìm thấy sự đồng cảm với cảm xúc trong đó.

-Chia tay khiến bạn cảm thấy trẻ lại
Bắt đầu tìm lại định hướng, niềm vui mới trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy như mình đang ở độ tuổi 20 – khi mới chập chững bước vào đời. Suy nghĩ một cách tươi sáng hơn, việc chia tay chính là dấu mốc bạn bước sang trang mới trong cuộc đời, nó sẽ là hạnh phúc hay buồn đau, tất cả nằm trong tay bạn!

Mọi người vẫn luôn nghĩ chia tay là một điều rất đau khổ và khó khăn. Nhưng chỉ cần bạn suy nghĩ theo hướng tích cực, tâm trạng của bạn và mọi thứ xung quanh sẽ thay đổi tích cực theo. Chỉ cần bạn luôn làm chủ bản thân, bình tĩnh đối diện và mỉm cười, bạn sẽ bước tiếp một cách vững vàng.
(source from Glamour Magazine)

BẢO HUYỀN… thực hiện

Chris Phan's photo.
This entry was posted in 8- Đời Sống, Nỗi Niềm Nhỏ To.... Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s