13 NĂM TÙ CHO ÔNG GỐC VIỆT TÀNG TRỮ VŨ KHÍ VÀ BẠO HÀNH NGƯỜI THÂN…

 

Theo bản tin của Fox-TV (local channel), Một ông sống trong vùng Hoa Thịnh Đốn đã bị kết tuyên án tù giam vì tội rình rập, bạo hành với người thân, và tàng trữ đạn dược.

Hoàng Quốc Nam, 41 tuổi, ở Springfield, Virginia, sẽ phải ở tù tổng cộng 13 năm, vì những hành động nhắm vào một người bạn gái cũ.

Theo hồ sơ truy tố, ông Nam từng đi theo rình người bạn gái cũ bắt đầu từ tháng 12, 2013. Ông và một người khác là Hoàng Vũ Đăng Khoa, đã lái xe từ Virginia đến Maryland để theo rình bạn gái cũ của ông Nam trong tháng Giêng, 2014. Họ đã đột nhập vào nhà cô bạn cũ hai lần và lấy đi những vật dụng cá nhân.

Người bạn Khoa của Nam đã bị kết tội rình rập và âm mưu liên tiểu bang, và bị tuyên án 5 năm tù vào tháng Bảy năm ngoái.

Về phân Nam, ông đã đe dọa đăng tải những hình ảnh khiêu dâm của nạn nhân trên mạng xã hội, trừ khi cô trả tiền cho ông. Khi cô từ chối, ông đăng những tấm ảnh ấy và tiếp tục đăng tải sau khi những hình ảnh đó được gỡ xuống.

Vào ngày 26 tháng Giêng, 2014, thông qua Facebook, Khoa được biết nạn nhân đi tới một hộp đêm ở Hoa Thịnh Đốn. Hai ông liền lái xe tới đó và đợi nạn nhân rời khỏi câu lạc bộ. Họ đã đi theo cô, và tại một đèn đỏ ông Nam đến gần chiếc xe của nạn nhân và đe dọa cô bằng một thứ vũ khí.

Cô ấy phải để cho ông Nam vào xe, và một khi đã ở bên trong, ông đã đánh đập cô, đe dọa cô và gia đình cô. Sau đó ông thả cô xuống, và rồi bị thưa cảnh sát, đưa đến sự việc bị bắt và nay lãnh án 13 năm tù.

(source from Fox-TV/VD daily news)

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 0 - Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s