GIÁM ĐỐC TT THÚY NGA: “MARIE TÔ NGỌC THỦY và PAUL HUỲNH … GIAN TRÁ. LỪA ĐẢO, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN ? (part II)

   01

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM THÚY NGA – TÔ NGỌC THỦY và PAUL HUỲNH “LỪA ĐẢO VÀ CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN”… BỊ HẦU TÒA !!!

(PART 2)

Vào khoảng tháng Sáu năm 2011, nguyên cáo nhận được tài liệu với danh xưng “Notice of Intent to Foreclose” thông báo ý định kéo nhà từ Fullerton Community Bank. Thông cáo của Fullerton Community Bank liên quan đến món tiền các bị cáo vay mượn nợ từ Fullerton Bank, số tiền là $575,000 vào ngày 1 tháng 12 năm 2005. Món tiền vay nợ này được bảo đảm bởi giấy tờ chủ quyền (Trust Deed) được đăng ký đối với tài sản. Sau này, nguyên cáo mới phát hiện rằng các bị cáo đã chiếm đoạt số tiền mà nguyên cáo đã trả là $625,000 để xử dụng số tiền này như là tiền thế chân bảo đảm món tiền vay nợ từ Fullerton Community Bank một cách gian trá mà nguyên cáo không hay biết và không đồng ý.

dpdagk (hình: Track Tòa kiện tụng tại Tòa Thượng Thẩm Santa Ana, California)

1 – Đòi Hỏi Bồi Thường:
Nguyên cáo Nhông Nguyễn đòi hỏi có phán quyết đối với các bị cáo từng người như sau:
Tùy theo bằng chứng trình bày trong phiên tòa, số tiền bồi thường thiệt hại tin tưởng sẽ quá $250,000.

2 – Chiếm Đoạt:
Các bị cáo đã có hành động sai trái khi chiếm đọat tài quỹ của nguyên cáo, với mục đích bảo đảm món tiền vay nợ từ Fullerton Community Bank tức nhiên là chiếm đọat.

3 – Vi Phạm Trách Nhiệm Trung Tín:
Những hành động sai trái của các bị cáo bao gồm sự việc tước đoạt tài quỹ của nguyên cáo, mặc nhiên là sự vi phạm trách nhiệm trung tín. Tất cả những hành động của các bị cáo, từng hành động đều là gian trá, cố tình, với ác ý và tính chất lạm dụng. Những hành động của các bị cáo được thực hiện với ý đồ gây thiệt hại cho nguyên cáo và tước đoạt tiền quỹ của nguyên cáo. Bởi vì các bị cáo cố ý coi thường quyền hạn của nguyên cáo.

4 – Khai Gian Dối:
Những lời khai do các bị cáo trình bày cho nguyên cáo được cáo buộc trong đây là gian dối và không đúng sự thật, khi họ nói ra và họ đã biết như thế: Các bị cáo đã gian dối trong việc vận dụng cung cách đóng tiền Deposit cho việc mua tài sản.

– Tiền phạt sẽ do bồi thẩm đoàn quyết định.
– Tiền luật sư phí và tiền lời trước khi có phán quyết.
– Những biện pháp bồi thường công bằng và xứng đáng.


ccd687e5cbff4c5f9868a96433f11f88(hình: Luật sự Hamilton, đại diện Tô Ngọc Thủy- G/Đ Trung Tâm Thúy Nga: mất bình tỉnh, ăn nói trịnh thượng, tỏ thái độ Du Côn đồi với phóng viên Viet Star Media – Đoàn Trọng)

Qua những sự kiện Việt Star vừa trình bày cùng bạn đọc, cho thấy ngày nay các vụ thưa kiện đã có dấu hiệu gia tăng trong cộng đồng người Việt. Các nguyên đơn và bị cáo đều là những người gốc Việt (có máu mặt trong cộng đồng).

Hiện tượng gần gũi, thân tín làm ăn cùng nhau giữa các nhà doanh gia mang danh là “đại gia” đã dần dà đi đến việc thất hứa và bội tín.
Đã đến lúc chúng ta cần đi vào thực tế, đừng vì những hào nhoáng bên ngoài để rút cuộc cuối cùng phải lôi nhau ra chốn “Táo Tụng Đình” … (còn tiếp)

(Nguyên cáo là Nhong Nguyen. Bị cáo là Marie Tô Ngọc Thủy và Paul Huynh (giám đốc Trung Tâm băng nhạc Thùy Nga, Paris by Night)

XEM TIẾP PHẦN 3

( Xem copy của những bằng chứng như giấy toà , check …tại :

http://www.vietlandnews.net/showthread.php?t=20817

http://www.mautam.net/forum/viewtopi…e968cb73d60855

CHRIS PHAN… thực hiện

02

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s