NỔ SÚNG TRƯỚC CỬA VŨ TRƯỜNG BLEU, LITTLE SAIGON… 1 CHẾT, 1 BỊ THƯƠNG !!

 

Little Saigon, Westminster… Theo bản tin của KABC News,  lúc 1:00Am (sáng) Thứ bảy, ngày 28/10/2017 (tối thứ Khuya thứ sáu)  hai người bị trúng đạn nằm trước cửa ra vào của vũ trường Bleu, trên đường Beach thuộc thành phố Westminster (Little Saigon). Cảnh sát cho biết một người tắt thở qua đời sau khi đến bệnh viện cấp cứu, nhưng không thể qua được tử thần. Trong khi đó, một người khác bị đạn bắn vào chân, có thể phải dùng nạng sau này, nhưng không ảnh hưởng đến tánh mạng. 

  Hôm nay tuy không phải đúng ngày 31/10 (ngày Halloween), nhưng thường thường những vũ trường, club tổ chức trong dịp weekend (cuối tuần) để tiện việc cho nhiều khách đến chơi trong dịp lễ, nếu tổ chức ngày thường thì sẽ ít người tham dự. Bởi vậy, nhiều người được thấy mặc các bộ hóa trang Halloween, và bên trong Club Bleu cũng có các trang hoàng cho lễ Halloween.Các nhân chứng nói rằng có khoảng 100 người còn hiện diện tại nơi này vào lúc sắp đóng cửa thì xảy ra vụ nổ súng.

Cảnh sát Westminster, Andrew Stowers nói với báo chí: “Hầu như tất cả những khách tham dự vũ trường, và những ngưới có mặt tại hiện trường đều bị câu lưu để điều tra nguyên nhân dẫn đi vũ nổ súng chết người trong sự kiện này”.

Một người cư dân ở gần đó tên Kevin Nguyễn chia sẻ: “tôi rất bàng hoàng chuyện nổ súng tại nơi này, thật là một điều khó tin nó xảy ra, nhưng nổ súng chết người đã là sự thật tại ngày vũ trường Bleu này”.

Cảnh sát vẫn chưa thông báo đã bắt nghi can hay chưa, nhưng một số tin sơ khởi, có người trong thấy “tên sát nhân” sau khi nổ súng đã bỏ chay ra bãi đâu rối lái xe đi một cách vội vã. Hiện tại, nạn nhân qua đời, và nạn nhân bị bắn trúng chân vẫn chưa được tiết lộ danh tánh. Từ lúc xảy ra sự kiện nổ súng, cảnh sát đã rào dây vàng chung quanh không cho ai ra vào vũ trường Bleu, và khoảng 5Pm, những chiếc dây vàng đã được gỡ bỏ, và buổi tối chương trình nhạc dạ hội hóa trang (Halloween) vẫn có một số người không quan tâm, không e ngại vào trong vũ trương tham dự.

Được biết, vũ trường Bleu có thể coi như “hoành tráng”, bề thế và quen thuộc nhất tại khu vực Little Saigon, buổi sáng có phục vụ thức ăn như nhà hàng bình thường, và ban đêm có nhạc sống, cuối tuần thì có những chương trình sôi nổi qua những ca nhạc sĩ chuyên nghiệp thực hiện (dĩ nhiên có cả ca sĩ hải ngoại, và ca sĩ trong nước ra ngoài… trình diễn).

Sự kiên bắn chết người chưa có một thông tin nào khẳng định là băng đảng gốc Á Châu hay gốc Việt thanh toán lẫn nhau, và cũng không có bất cứ chi tiết nào nói về chủ nhân vũ trường Bleu có dính líu trong vụ nổ súng chết người, đáng quan ngại này.

Vũ trường Bleu tọa lạc tại 14100 Beach Boulevard, Westminster CA 92683.

/ CHRIS PHAN /…. thực hiện

TIN GIỜ CHÓT !!

Cảnh Sát mới thông báo hình ảnh và danh tánh của nạn nhân bị bắn chết trong sự kiện nổ súng tại vũ trường Bleu, Westminster (trong khu vực Litlle Saigon)

Nạn nhân tên là MICHALE HUY.


ENGLISH VERSION

http://abc7.com/1-dead-1-injured-in-shooting-at-westminster-nightclub/2577877/

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s