TẤN CÔNG TÌNH DỤC, HIẾP DÂM PHỤ NỮ… MỘT ÔNG GỐC VIỆT BỊ “TỐNG GIAM” CHỜ NGÀY TUYÊN ÁN !!

BUFORD, Georgia – Theo bản tin địa phương thành phố Buford, Georgia, Cảnh sát đã bắt một người đàn ông gốc Việt và truy tố ông ta nhiều tội liên quan đến tấn công tình dục, kể cả tội hiếp dâm một phụ nữ tại nhà của ông ở thị xã Buford. Nhân vật bị bắt là Thuan Q. Dinh (Đinh Quang Thuận hay Đinh Quý Thuận), 39 tuổi. Trong các cáo buộc mà ông Thuận bị truy tố có cả hãm hiếp, giam giữ người khác, cướp và tấn công.

Tội ác xảy ra ngày thứ Năm, 23 tháng 11, 2017, tức là ngày lễ Tạ Ơn vừa qua, tại nhà của ông Thuận ở khu phố số 500 đường Grand Ashbury Lane. Nạn nhân chỉ được cảnh sát mô tả là một phụ nữ Á Đông, 41 tuổi, từ California. Bà được xem là bạn gái của ông Thuận, được rước về nhà để vui chơi trong mùa lễ Thanksgiving.

Theo báo cáo của cảnh sát, ông Đinh Q Thuận đã lái xe qua tận California vào đầu tuần trước, để rước phụ nữ này và rồi lái xe trở về nhà ở Buford nhân mùa nghỉ lễ. Cũng theo cảnh sát, một khi đã vào nhà và “sập bẫy” của ông Thuận, bà gốc Á Đông mà cũng có lẽ là người đồng hương Việt Nam này đã bị trói tay, bị hãm hiếp, bị bắn bằng súng điện trong lúc bị giam hãm dưới hầm nhà. Thời gian tấn công đã kéo dài gần 24 tiếng đồng hồ.

Cuối cùng nạn nhân đã chạy thoát ra ngoài và đến cầu cứu nhà hàng xóm, nhờ họ gọi cảnh sát. Những người hàng xóm kể lại với cảnh sát rằng,

Cảnh sát đã đến điều tra vào khoảng trước 9 giờ sáng thứ Sáu, 24 tháng 11. Họ thấy nạn nhân đứng trần truồng trước nhà, trong thời tiết giá lạnh của Georgia. Bà cầu cứu với họ. Sau đó bà khai là bị ông Thuận “tra tấn” và “hành hạ,” bị bắn bằng súng điện trước khi bị tấn công tình dục.

Sau khi nhận được lệnh tòa, cảnh sát đã có thể vào bên trong nhà để điều tra. Lúc đó ông Thuận đã chạy đi mất. Họ tìm thấy một số lượng cần sa mà cảnh sát chỉ nói là khá lớn.
Trong cuộc tìm kiếm sau đó kéo dài mấy ngày, đến ngày thứ Tư, 29 tháng 11, vừa qua, cảnh sát bắt được ông Đinh Q Thuận trên bang lộ Buford Highway gần đường Suwanee Dam Road.

Hiện nay ông đang bị giam trong nhà tù của Hạt Gwinnett, chờ quan tòa án định tiền thế chân, nếu được phép đóng tiền, và sẽ ra tòa với các tội nói trên.

(source from VD daily News) / CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s