SỨC MẠNH ẢO… của ĐỒNG BÀO !!

Trong những ngày gần đây, sự kiện tổng bí thư Việt cộng – Nguyễn Phú Trọng bắt giam Đinh La Thăng, một tên ủy viên trung ương đảng, từng là cựu thủ tịch thành ủy Saigon, chúng ta mới thấy tài nguyên, ngân sách, tiền bạc của quốc gia bị hết nhóm này đến nhóm khác tranh giành quyền lực để thâu trọn về tay mỗi cá nhân và phe đảng. Và hiện tại ở Việt có hai đảng rỏ rệt, đó là đảng Bắc cộng và Nam cộng. Nhưng dù Bắc cộng hay Nam cộng, họ cũng đều là Việt cộng, mà Việt cộng thì đang bị nắm đầu, sai khiến bởi một thế lực không phải người Việt Nam và người của Tàu cộng. Bởi vậy ta thấy Công an bộ đội sống bằng tiền mồ hôi nước mắt đóng thuế của dân của đồng bào, nhưng họ ra tay đánh, đập, đạp, đá và đàn áp đồng bào một cách dã man để  ngoại xâm, đó là Tàu cộng.

Bằng chứng, từ những sự kiện Formosa, đến Hoàng sa, Trường sa bị mất, đồng bào biểu tình chống chống Tàu cộng xâm lược, ngang ngược bắn giết ngư dân Việt trắng trợn, đâm tàu ngư dân, đâm tàu hải quân Việt cộng chìm chết,  chứ chưa bao giờ thấy chống đảng, chống nhà nước, vậy mà lãnh đạo Việt cộng ra lệnh cho công an đánh đập, đàn áp thẳng tay, và còn bắt bớ người vào đồn công an giết trắng trợn, qua một vài ngày sau chết thì nói nạn nhân tự tử bằng dây lưng quần, dây giày…

Quý vị và các bạn xem thử có chế độ nào bảo vệ ngoại xâm và sẵn sàng đàn áp dân trên thế giời này? Và bắt, tra tấn, hành hạ dã man cho đến chết vì tội YÊU NƯỚC ??

Như vậy có phải là đảng và lãnh đạo Việt cộng chỉ bảo vệ Tàu cộng, và khẳng định cộng sản việt nam đang BÁN NƯỚC HẠI DÂN !!

Điển hình chúng ta thấy những bài viết, những tác phẩm, những bài hát nào chống ngoại xâm, nói lên bất công của những người làm công an đánh đập, chữi mắn dân vô tội và để bảo vệ Tàu cộng, là họ bắt ngay, và họ đầy đọa một cách dã man, như Lê Thị Công Nhân, Mẹ Nấm, Việt Khang..v..v..

Tôi chắc chắn những người đang mặc sắc phục công an bộ đội, những người đang nghe lệnh đảng lãnh đạo Việt cộng đánh đập tra tấn lương dân đồng bào đều biết họ đang làm gì, và họ vẫn biết họ làm sai với lương tâm, sai với tình người, tình dân tộc. Nhưng vì họ đã chạy tiền đút lót vào ngành công an thì họ phải làm theo sắc lệnh, nếu không bị đuổi ra khỏi ngành, thì vừa mất tiền, vừa không có công ăn việc làm, nên cứ thế họ giả bộ làm ngơ, thẳng tay đàn áp đồng bào, mà trong đó có bà con, người thân của họ. Đây là điều trớ trêu nhất của xã hội, của đất nước sống dưới triều đại Việt cộng tự giành quyền lãnh đạo xuyên suốt gần nửa thế kỷ ở miền Nam, và gần một thế kỷ ở miền Bắc…

Vậy thì tự mỗi người con dân Việt đang sống ở Việt Nam phải tự đặt câu hỏi cho chính mình: “hiện tại, những người công an, bộ đội và lãnh đạo Việt cộng đang bảo vệ dân hay bảo vệ ngoại bang? Đang đừng về phỉa dân tộc Việt nam hay Tàu cộng?”…

Bên cạnh cũng đặt câu hỏi cho những người công an và lãnh đạo Việt cộng, nhất là những người cha mẹ, vợ con đang có người trong gia đình mặc sắc phục vàng, xanh này: “tại sao con chúng ta, chồng của chúng ta, cha của chúng ta đang làm công an, bộ đội nhẫn tâm đánh đập tra tấn đồng bào để bảo vệ ngoại xâm Tàu cộng?”… còn gì nhục hơn, còn gì nhìn mặt tổ tiên, tiền nhân???

Đồng bào trong và ngoài nước đang có một vũ khí và sức mạnh rất đáng kinh ngạc, đó là sức mạnh Internet, hay chúng ta có thể gọi là Sức Mạnh Ảo. Và chúng ta đang thắng sức mạnh súng ống thật của Việt cộng không? Nhưng Ảo là Ảo, và Thật là Thật. và đã gọi là Ảo thì không phải Thật, và Sự Thật luôn thuyết phục, khắc phục kiếp sống của con người và nhất là kiếp sống đồng bào hơn là Hư Ảo…

Quý vị và các bạn thấy đó, lực lượng đấu tranh chống Việt cộng tàn ác, bán nước hại dân sẵn sàng lên internet sau này Facebook rất phổ biến, họ bắn đạn ẢO vào đầu của Việt cộng có thằng nào chết đâu? Ví dụ nhé “sự kiện Formosa, làm tê liệt ngành ngư dân trên một triệu đồng bào, ảnh hưởng môi trường trên phạm vi quốc gia, vậy mà xuống đường chống đối “lấy lệ” một vài lần, và chưa có lần nào lên đến chục ngàn người. Sau đó dùng Súng Đạn Ảo trên Facebook internet bắn bắn bắn, bắn cả gần 20 năm nay, không chết một thằng, không sứt mẻ Formosa, không ảnh hưởng lung lây chế độ và càng không chết một thằng Tàu xâm lược nào! cũng như sự kiện Tài nguyên dầu mỏ bị khai thác, tập đoàn lãnh đạo Việt cộng cố tình làm vỡ nợ để bỏ túi riêng, Dầu Mỏ là thuộc về quốc gia, thuộc về đồng bào.. .thế mà chỉ tiếp tục dùng đạn súng Ảo bắn, chứ không ai xuống đường chống đối, phản đối, và đòi hỏi bạch nhật hóa vụ tham nhũng này, phải giành lại tài nguyên để phục vụ đời sống toàn dân”…v..v..

Lạ kỳ, không ai xuống đường đòi hỏi quyền lợi của chính mình, quyền lợi của dân quyền, dân sinh… nhưng lại khoái leo lên trời (internet) bắn đạn ẢO… Thật buồn cười!!!

(còn tiếp)

/ PHAN NGUYÊN LUÂN /… thực hiện

Image | This entry was posted in 5- Tin Tức, Video & Audio Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s