TRUNG CỘNG… NƠI TRUNG TÂM SẢN XUẤT ĐỘC HẠI ĐẦU ĐỘC NHÂN LOẠI !!

MADE IN CHINA…

 1. TÀU CỘNG LÀ TRUNG TÂM SẢN XUẤT ĐỘC HẠI TÀN PHÁ NHÂN LOẠI
 2. MÔI TRƯỜNG SỐNG CỦA TRUNG QUỐC BÂY GIỜ TỆ HẠI NHẤT THẾ GIỜI
 3. HIỆN TẠI TOÀN THẾ GIỚI CÓ 20 QUỐC GIA BÁO ĐỘNG VỀ HỆ THÁI MÔI TRƯỜNG ĐÁNG GHÊ SỢ VÀ TỰ HỦY HOẠI KIẾP SỐNG CON NGƯỜI, TRONG ĐÓ TRUNG QUỐC CÓ 16 NƠI, VÀ SAIGON CŨNG NẰM TRONG DANH SÁCH NÀY.
 4. DÒNG SÔNG CHẢY NGANG QUA THƯỢNG HẢI CÁCH ĐÂY 8 THÁNG TỰ NHIÊN NỔI TRÔI LỀNH BỀNH HƠN 14 NGÀN CON HEO CHẾT SÌNH, VÀ HÀNG VẠN XÁC CHẾT CỦA GIA SỨC NHƯ GÀ VÀ VỊT CŨNG CHUNG SỐ PHẬN.
 5. BẮC KINH LÀ MỘT THÀNH PHỐ CÓ HỆ MÔI TRƯỜNG TỆ HẠI NHẤT THẾ GIỚI, ĐẾN ĐÔ NGƯỜI TÀU TRONG TRUNG QUỐC MỈA MAI: “SÁNG MỞ CỬA RA ĐÓN SƯƠNG MÙ, NGƯỜI ĐỪNG CÁCH NGƯỜI 1 MET KHÔNG THẤY NHAU”. NGƯỜI TÀU SỐNG Ở BẮC KINH ĐI RA NGOAI ĐƯỜNG HẦU NHƯ ĐEO KHẢU TRANG VÀ MẶT NẠ TUYỆT ĐỐI.
 6. HỆ SINH THÁI MÔI TRƯỜNG Ở TRUNG CỘNG ĐÃ HỦY HOẠI 1.5 TRIỆU NGƯỜI TRỞ THÀNH YỂU TỬ MỖI NĂM (CHẾT NON VÌ UNG THƯ BỞI MÔI TRƯỜNG) VÀ BỊ DI TRUYỀN ĐẾN NHIỀU ĐỜI SAU KHÔNG TRÁNH KHỎI.
 7. CÁCH ĐÂY 11 MỘT THÁNG, TỜ NHAT BÁO NEW YORK TIME VÀ WASHINGTON POST ĐÃ VIẾT BÀI BÌNH LUẬN VÀ KHUYẾN CÁO NGƯỜI DÂN HOA KỲ PHẢI CẨN THÂN MUA ĐỒ ĂN MADE IN CHINA, NHẤT LÀ THỊT GÀ, HEO ĐÔNG LẠNH ĐA SỐ LÀ THỊT CHUỘT CỐNG, VÀ THỊT HEO GÀ CHẾT SÌNH.
 8. NHỮNG HẢNG TẠO NHIỆT ĐIỆN CỦA TRUNG QUỐC HẦU HẾT LÀ CHẠY BẰNG THAN ĐÁ, ĐÓ LÀ NGUYÊN NHÂN HỦY HOẠI MÔI TRƯỜNG. CHÍNH QUYỀN TRUNG QUỐC KHONG QUAN TÂM HẬU QUẢ SỨC KHỎE, HỌ CHỈ QUAN TÂM KINH TẾ ĐI LÊN.
 9. NHỮNG HÃNG XƯỞNG CỦA TRUNG QUỐC THẢI CHẤT ĐỘC RA SÔNG NGÒI, BIỂN VÀ LÂU NGÀY BIẾN NHỮNG THÀNH PHỐ CỦA TRUNG QUỐC VỚI MÔI TRƯỜNG ĐỘC HẠI BÁO ĐỘNG, VÀ TỪ ĐÓ XUẤT HIỆN NHỮNG MẦM DỊCH BỆNH NHƯ SARS, H5N1, GIẾT CHẾT GẦN MỘT NGÀN NGƯỜI VÀ LÂY SANG VIỆT NAM, SINGAPORE, HONGKONG..V..V.
 10. VẤN ĐỀ ĐÁNG QUAN NGẠI NHẤT LÀ NHỮNG TÊN LÃNH ĐẠO VIỆT CỘNG TẠI NHỮNG TỈNH GIÁP GIỚI VỚI TRUNG CỘNG Ở MIỀN BẮC, THAM NHŨNG, HỔI LỘ VÀ ĐÃ BẬC ĐÈN XANH CHO NHỮNG CON BUÔN ĐỒ ĐỘC HẠI CỦA TÀU CỘNG NHẬP VÀO VIỆT NAM, VÀ BÁN CŨNG NHƯ PHỔ BIẾN THỨC ĂN, NƯỚC UỐNG, CÓ CHỖ CÒN LÀM BAO BÌ GIẢ MADE IN VIỆT NAM, THAILAND…
 11. NHỮNG BAO CAO SU (GỌI LÀ ÁO MƯA) ĐỂ NGĂN NGỪA VÀ TRÁNH MANG THAI, SẢN PHẨM MADE IN CHINA ĐÃ DÙNG NHỮNG BAO CAO CU (ÁO MƯA) ĐÃ DÙNG RỒI, TÁI CHẾ BIẾN VÀ BÁN RA THỊ TRƯỜNG, NHẬP ĐẦY RẨY Ở VIETNAM VÀ MỘT SỐ QUỐC GIA CHẬM TIẾN PHI CHÂU, Á CHÂU.
 12. NHỮNG BAO CAO SU DÙNG RỒI, ĐƯỢC CÁC HẢNG XƯỞNG CỦA TÁI TÁI CHẾ BIẾN BẰNG CÁCH CẮT PHẦN ĐẦU RỒI LÀM THANH DÂY CAO SU CỘT TÓC CHO PHỤ NỮ.
 13. NGÀY NAY, CHÍNH CHÍNH QUYỀN CỦA TRUNG QUỐC CŨNG KHONG THỂ KIỂM SOÁT ĐƯỢC NHỮNG ĐỘC HẠI NÀY, NÊN NGƯỜI DÂN TRUNG QUỐC CŨNG CHỊU ẢNH HƯỞNG NẶNG NỀ.
 14. TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI GỌI TẮC LÀ “WHO” ĐÃ BÁO ĐỘNG ĐỎ, VÀ KHẲNG ĐỊNH TRUNG CỘNG LÀ NƠI SẢN XUẤT ĐỘC HẠI ĐỂ ĐẦU ĐỘC NHÂN LOẠI.
 15. CŨNG NÊN NHẮC LẠI, NĂM 1947 MAO TRẠCH ĐÔNG CHIẾM TOÀN VỆN LÃNH THỔ TRUNG QUỐC, VÀ NĂM KẾ ĐẾN XÂM CHIÊM TÂY TẠNG VÀ TÀN PHÁ TẤT CẢ VĂN HÓA VÀ ĐẦY ĐỌA ĐÀN ÁP DÃ MAN ĐỐI VỚI DÂN TỘC NÀY.
 16. TRUNG CÔNG ĐẾN NGÀY NAY KHÔNG DỪNG THAM VỌNG, VẼ THÊM ĐƯỜNG LƯỠI BÒ NGANG NHIÊN CHIẾM BIỂN ĐÔNG VÀ VIỆT NAM LÀ NẠN NHÂN TRỰC TIẾP ẢNH HƯỞNG MẠNH NHẤT. NHƯNG VỚI LÃNH ĐẠO VIỆT CỘNG NGÀY NAY, SỰ KIỆN TÀU CỘNG XÂM THỰC, XÂM LƯỢC VÀ KIỂM SOÁT CHÍNH TRỊ, KINH TẾ VÀ QUÂN SỰ CỦA CỘNG SẢN VIỆT NAM, VIỆC THÂU TÓM VIÊT NAM KHÔNG CÒN LÀ ẢO TƯỞNG MÀ CHỈ CÒN LÀ THỜI GIAN…

phan nguyên luân… thực hiện

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận, Tin Tức - Thế Giới. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s