nhạc yêu cầu

Thân chào quý vị và các bạn.

Trong một thời gian ngắn Với số lượng ưu ái đón nhận trong những chương trình của nhóm chủ  trương Việt Star Media thực hiện, và với sự yêu câu của rất nhiều Fans, mở mục tặng nhạc cho nhau trên LiveStream.

Hôm nay trên FaceBook LiveStream nhóm Việt Star media mở mục mới đó là ÂM NHẠC TẶNG BẠN, TẶNG CHÚNG TA VÀ TĂNG CHO NHAU.

Quý vị có thể gởi tặng nhạc cho nhau, qua lời nhắn cho bạn, cho người thân và cho người tình trực tiếp qua Comment trong thời gian livestream. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện những ca khúc yêu cầu của các bạn.

Mỗi chương trình chỉ đươc kéo dài một giờ, nên chỉ nhận nhạc gởi và lời nhắn maximum trong mỗi chương trình là 10 quý vị. Nếu yêu cầu còn nhiều, thì sẽ giữ để dành cho chương trình tiếp…

Xin Cảm Ơn…

 1. Mở đầu (hay gọi là mở hàng) đầu tiên là ca khúc VẦNG TRĂNG TÌNH YÊU, do Lily Hoàng yêu cầu để gởi cho người bạn tên T Nguyễn: “mới đó mà 20 năm rồi, thật không ngờ thời gian qua nhanh vậy…. Em chúc anh luôn hạnh phúc, mặc dù hạnh phúc ấy không có em”…
 2. Tiểu muội muội: Xin anh mở cho bài hát “Mưa trên biển vắng” với lời nhắn: “Muội muội tặng cho huynh huynh đó. Anh ở nhà nghe ca khúc này là biết dù em có đi làm xa nhưng lúc nào cũng nhớ anh. Huynh huynh ở nhà giữ gìn sức khỏe nhé”…
 3. Chào anh Luân, tôi rất quý anh, quý cái tình và cái tinh thần anh phục vụ truyền thông miệt mài gần 20 năm nay vẫn không thay đổi. Hôm nay cho tôi yêu cầu bài nhạc “Chuyện một chiếc cầu đã gẫy” của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng, tôi muốn gởi cho người bạn xưa tôi đã chết tại chiếc cầu này khi chạy giặc năm mậu thân. Thành thật cảm ơn anh, và luôn chúc sức khỏe anh thật tốt, mà thật may mắn, anh nhé!
 4. Cảm ơn anh đã nghe nhóm Lovely Nails góp ý kiến để mở mục nhạc yêu cầu này. Chương trình này gần 10 năm trước anh đã làm trên radio, lâu rồi không thấy ai làm như anh nữa, nên mới ngỏ ý thôi, không ngờ anh làm lại chương trình này, tụi em rất là thích. Anh cho nhóm của Lovely Nails yêu cầu ca khúc: “Bạn Thân của nhóm TT ASia” nhé! Và gởi them lời nhắn: “Mấy người ơi, mở Facebook của anh Luân Phan lên nghe chương trình nhạc yêu cầu nè, hay lắm. chúc mấy mấy nàng cuối tuần vui nghen”…. Cảm ơn anh Luân !
 5. Tiến Trần gởi lời nhắn cho Hương Nguyễn: Hôm qua anh gọi em mấy lần mà không được, nếu em nhận message của anh thì phone cho anh nhé, anh rất nhớ em… nếu em còn thức thì vào nghe ca khúc “You Needed Me”,  lên FB cái link gởi cho em hôm trước của Luan Phan đó, em nghe xong rồi ngủ ngon…
 6. Thycindy NguyenEm yeu cầu bài ( VÌ YÊU ĐÓ ANH ) Hồ hoàng Yến , xin thân tặng cho người đội mũ ngược . Thanks Anh .
 7. VŨ BÌNH tặng ca khúc RIGHT HERE WAITING cho Duyên Lê với lời nhắn: “ngày mai em về Việt Nam nhớ cẩn thận mọi việc nhé, nhất là đồ ăn và xe cộ. Em đi về Việt Nam mà anh lo lắm, rất tiếc anh chưa xong công việc nên không về với em được. anh sẽ rất nhớ em, mỗi ngày anh sẽ nhắn tin cho em… love”.
 8. Phải chi em đừng lấy chồng, còn anh không là riêng ai…. Nghe thật là chán phải không chàng. Nhưng ít ra chúng ta cũng có nhiều kỷ niệm đẹp, kỷ niệm ấy sẽ sống mãi trong em. Em chúc anh lúc nào cũng vui, cũng khỏe và luôn có nụ cười tren môi… Hôm nay em gởi ca khúc này mà anh thích nhất nè : “PHẢI CHI EM ĐỪNG LẤY CHỒNG”…
 9. EM KHÔNG NGỜ yêu ca khúc How i love you
 10. em muốn YÊU CÂU BÀI nhạc KHI TA XA RỜI NHAU của Lam Thuý Vân lời nhắn là muốn tặng cho anh LUÂN PHAN
 11. HOÀNG NGỌC con xin tặng một bài nhạc cho mẹ con tên là ĐIỆP HỒNG
  Mẹ từng là bạn của Trung Tá QLVNCH đó, khi mẹ mới 6 t.
  Tình cảm họ kéo dài rất nhiều năm.
  Vì năm 1965 khi mẹ mới chào đời, gia đình tản cư trên đường thủy chú có nghe nói BÊN DÒNG SÔNG TRẸM bao giờ chưa? chính ông ấy đã cứu sống cả gia đình lớn của mẹ trên 20 người.
  Hôm nay mẹ con đã bệnh ở dưới quê, mà con không về thăm được, con buồn lắm, còn muốn nhân có chương trình này tặng nhạc cho mẹ. con cảm ơn chú!!
  CA KHÚC MẸ TÔI của TRẦN TIÊN

 

 

This entry was posted in 1- Sinh Hoạt Đồng Hương Phú Yên, Nhạc của Xứ Nẫu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s