Y HỌC / Y ĐẠO / Y KHOA / … Hoàn Nhiên Trần Long Ấu !!

Chương trình “Y học, Y Khoa, Y Đạo” do thầy Hoàn Nhiên – Trần Long Ấu thực hiện.

Nhầm mục đích chia sẻ những thông tin cần thiết để đồng hương khặp nơi có cơ hội thảo luận những ưu tư và thắc mắc về sức khỏe của mình… Quý vị và các bạn có thể trực tiếp liên lạc với thầy Trần Long Ấu

Email: tranlongau@hoannhien.com

hoặc website: hoannhien.com

Chương trình sẽ làm “livestream” mỗi tối thứ Ba trong tuần từ 9:00 pm – 10:00pm,

hoặc xem lại trên YouTube: VietStar Media: “y học, y đạo và y khoa” hoặc qua website: https://cuuhocsinhphuyencom.wordpress

Advertisements
This entry was posted in * Sức Khỏe và Đời Sống, 5- Tin Tức, 8- Đời Sống, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

2 Responses to Y HỌC / Y ĐẠO / Y KHOA / … Hoàn Nhiên Trần Long Ấu !!

 1. Pham Tam Nguyen says:

  Y học là một vấn đề rất quan trọng; sai một ly đi một dặm. Nếu người thầy thuốc khuyên sai một điều thì người bệnh có thể chết hoặc ít nhất cũng trì hoãn việc trị bịnh, làm cho bịnh gia tăng.
  Vị thầy này hoàn toàn không hiểu gì về cơ thể học, sinh lý học, y lý, bịnh lý, thuốc, và thực phẩm dưỡng sinh. Ông ta có tính cách một người mãi võ Sơn Đông như ông đã nói rằng “ăn cải xanh, cà tím rồi đi trên cỏ thì hết bịnh liền. Đau khớp vai là do chất độc trong máu huyết tích tụ…”
  Phong thấp có bảy chứng khác nhau. Đâu có thể dùng một loại thức ăn cho tất cả bảy chứng được. Thức ăn tốt cho chứng phong thấp vì hàn thì hại cho chứng phong thấp vì nhiệt. Ông không phân biệt được osteoarthritis với rheumatoid arthritis nên những gì ông nói ra trong chương trình này chỉ làm cho người bịnh sợ hãi.
  Người thầy thuốc biết thì nói, không biết thì phải học hỏi rồi mới nói. Những gì ông nói trong chương trình này sai đến 90%. Ông cứ phịa ra nói đại không đúng vào y lý cả Đông lẫn Tây y. Quý đài nên đem bài này đến bất cứ một y sĩ nào Đông hay Tây có bằng cấp để kiểm chứng những lời ông nói có đúng hay không.
  Quý đài có ý tốt giúp người nhưng không khéo thì sẽ hại người. Xin cẩn thận.

  Liked by 1 person

  • cảm ơn Pham Tam Nguyen đã comment phê bình, chỉ trích để xây dựng. Nếu Phạm Tam Nguyen thấy sai trầm trọng (90%), xin mời Pham Tam Nguyên lên chương trình để chia sẻ sự thông thái về Y Học của anh nhé! đây cũng là điều rất hiếm quý có một người gởi vào ý kiến Phản Biện, Phê Bình, Chỉ Trích trong “logical”. Rất mong được mời anh lên trên chương trình Y Học để rao giảng và giải thích nhiều kiến thức sâu rộng và hữu ích cho đồng hương khắp nơi nhé! Cảm ơn, chúc anh Pham Tam Nguyen và gia đình vui khỏe, hạnh phúc!!

   Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s