MUSIC IN LIFE FOR YOU and ME … (2-2-2018)

CHƯƠNG TRÌNH “MUSIC IN LIFE FOR YOU & ME” ĐẾN VỚI QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN MỖI TOI THU SAU TRONG TUẦN, LUC 8:30 PM. DAY NHƯ MỘT NỖI NIỀM CHIA SẺ CHO NHAU QUA NHỮNG CA KHÚC ĐƯỢC YÊU CẦU GỞI TẶNG CHO NGƯỜI THÂN, CHO GIAĐÌNH, CHO BẠN BÈ VÀ CHO TÌNH NHÂN.

MỞ ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TOI XIN ĐỌC NHỮNG LỜI NHẮN TẶNG NHAU CỦA THÍNH GIẢ TRONG ĐÊM THỨ SÁU NÀY.

1… Hoài Thư (Little Saigon) tặng cho Vincent Nguyễn với lời nhắn: “Anh, dù thế nào, dù mai sau có thể nào, dù anh có bỏ đi thế nào… em vẫn yêu anh và chờ anh. Vì em đã ở đây chờ anh đúng 281 ngày, 4 giờ, 39 phút, 12 giây… Với anh, với cuộc tình này em tính từng phút giấy. Chỉ có anh không hiểu, hoặc là anh không muốn hiểu lòng em… em rất buồn”…

2… Trịnh Mỹ Trinh (Virginia) gởi lời nhắn cho Tùng Nguyễn (Maryland): Tùng ơi! Chị Trinh đây, hôm nay nhỏ Linh nằm bệnh rồi, Linh nhờ chị nhắn Tùng, cuối tuần này nhớ thăm nhé! chị Trinh phải đi Seattle rồi. Linh thương em lắm đó! nhớ đừng phụ lòng nó nhé. Chúc Tung một cuối tuần vui và yêu thương bên Thủy Linh.

3... Chào anh Luân Phan, em rất thích chương trình Nhạc Yêu Cầu này, nói đúng ra chương trình nào của anh làm trên radio và trên Facebook em điều rất thích. Không phải ai cũng có đủ thời gian, và sự hiểu biết nhiều lãnh vực để làm những điều anh làm. Mẹ em nói, không biết ở đâu anh có nhiều chữ nghĩa, làm như lấy trong bụng ra vậy. hihiih. thấy một mình anh làm thật là em khâm phục. Mẹ em thích nghe chương trình Văn Chương Việt gì đó mà anh làm đọc thơ của Hồ Xuân Hương. Mẹ em thương anh lắm, em thì phục anh lắm. Chúc anh nhiều sức khỏe và nhiều điều may mắn.

ps: Mẹ em nói anh có làm bánh chưng bánh tét bán để làm từ thiện để gởi tiền giúp trẻ em tàn tật quê nhà , vậy cho em xin mua một cặp bánh Tét, và một cặp bánh chưng nhé. cảm ơn anh. em Hoàng Trúc Hương (Irvine, California)

4… Tường Vinh (Huế) tặng cho Duyên Mơ (Định Tường) với lời nhắn: Gần Tết rồi, em có đợi hông? chiều ngày 23 tháng chạp anh vào trong em rồi. Em muốn anh tặng gì nào? đem cả giòng sông Hương tặng em nhé! có thêm chiếc thuyền hoa chèo ra giữa dòng cho em ngắm trăng. Mới đó mà gần nửa năm rồi, từ lúc em về lại Định Tường ở đây buồn ơi là buồn! dòng sông như ngừng trôi.. em tin không? nhớ em!!

5… Nhóm linh linh, lulu, mymy, tyty và Thế Hoa (Robin Pharmacy company, Santa Ana California) gởi tặng cho các anh Doi Mu Nguoc trong Việt Star Media với lời nhắn: “Hi, anh Luân, trước hết cho tụi em chúc anh một ngày nhiều sức khỏe, nhiều may mắn. Hai tuần liên tiếp tụi em không có nhắn tin, nay MyMy kêu em viết tin nhắn cho anh đẹp  trai làm chương trình. Nếu không nhắn anh đẹp trai trên Facebook này quên nhóm tụi em thì sao.. hiihih. Lulu thấy anh có thông báo Tặng Bánh Chưng Bánh Tét, không bán chỉ lấy “bao lì xì” thôi, vậy bao lì xì không có tiền được không? hihihi, cho nhóm tụi em ordered mỗi đứa hai cái bánh, như vậy là 5 cái bánh tét và 5 cái bánh chưng… Thứ hai em lên chợ hoa Phước Lộc Thọ, tụi em sẽ ghé anh “tặng bao lì xì” nghen.

Chúc anh lúc nào cũng vui vui, khỏe khỏe nhé! A, quên! TyTy nói mỗi lần nghe chương trình nhạc của anh là ngủ không được… thôi anh cho nó yêu cầu bài I don’t want to sleep alone nghen… cảm ơn anh rất nhiều!

6… Hoài Tâm (japan) xin yêu cầu ca khúc Một Nửa Đời Anh gởi tặng cho anh Phan Nguyên Luân, người làm chương trình Music In Life for You & Me thật dễ thương. Tất cả những chương trình anh làm Hoài Tâm đều thích và rất trân quý. Cảm ơn anh Luân và anh chị em trong VietStar Media đã bỏ công sức, tâm sức và trí lực để tạo nên những chương trình có giá trị mà rất ít người trên FaceBook có thể làm được. Sắp đến Tết, chúc anh Phan Nguyên Luân và tất cả đồng hương Việt khắp nơi một năm mới an bình, và được sự che chở yêu thương của đức Jesus…

7/. Trung Bình Lê (chicago) xin yêu cầu bài nhạc Đời Có Bao Ngày Vui do ca sĩ Quang Dũng biểu diễn, với lời nhắn cho Như Linh: “anh biết em thích nhất là ca khúc này, và cũng biết là em rất thích ca sĩ Quang Dũng hát. Mỗi lần lên xe anh, em thường kêu anh mở nhạc nào có Quang Dũng. Bây giờ em đã bỏ đi không trở lại, anh rất buồn. Nhưng dù sao anh  cũng tôn trong quyết định của em. Anh luôn mãi Open Arm đợi em về. love !

8./ Trinh Nữ xin yêu cầu ca khúc Hoa Trinh Nữ tặng cho người yêu Hoa Trinh Nữ mà thôi. Ai yêu Hoa Trinh Nữ thì cũng nghe ca khúc này với Trinh Nữ nhé! Rất vui và rất thích thú và rất cảm ơn anh Phan Nguyên Luân làm chương trinh nhạc yêu cầu hay ơi là hay này. Chúc Mừng Năm Mới, mai mốt Trinh Nữ bay qua Cali mời anh đi uống cà phê ! hihihi.

Jessica Trương gởi lời nhắn đến Định Tường Văn: Why don’t you bring me flowers any more? wish you are here with me today, tomorrow and forever! here is a song i love to share with you, hope you enjoy it… love

EXTRA…

 

 

This entry was posted in 7- Văn Nghệ, Văn Nghệ - Nhạc Yêu Cầu, Văn Nghệ - Youtube Cá Nhân. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s