NHỮNG CÂU HỎI CỦA KHẢN THÍNH GIẢ KHẮP NƠI… DÀNH CHO NGÔ KỶ!!

1./ Tại sao anh chống ông cựu thủ tướng VNCH Nguyễn Cao Kỳ, mà anh lại nói chuyện với thứ trưởng ngoại giao cộng sản việt nam – Nguyễn Thanh Sơn??

2/. Rất nhiều người nói anh là người chống cộng triệt để, tại sao anh lại thường lên trên Phố Bolsa TV, mà cơ quan truyên thông internet này đã một thời đồng hương hải ngoại khẳng định họ Thân Cộng, chuyện truyền tải thông tin có lợi cho chế độ cộng sản bên nhà.?

3/. Gần đây trên Internet, nhất là Facebook anh gọi Mã Tiểu Linh là con “Điếm Thúi”. Được biết người phụ nữ này hay lên Facebook livestream có những chương trình lên án lãnh đạo Việt cộng? và cô này đã từng về Việt Nam bị cộng sản bắt bớ làm khó dễ một thời gian…

4/. Trúc Hồ là một nhạc sĩ có những ca khúc đấu tranh vinh danh lính VNCH rất nổi tiếng ở hải ngoại, tại sao anh chống anh ta? Và nhất là trong Facebook Ngô Kỷ anh tố cáo chuyện đời tư của Trúc Hồ ngoại tình với một phụ nữ bên Pháp. Đó là vấn đề tế nhị tư riêng, anh đưa ra với mục đích gì?

5/. Anh có chống Việt Khang không? Ai ai cũng biết Việt Khang là nhạc sĩ trẻ viết hai ca khúc “ anh là ai” và “việt nam tôi đâu”, bị cộng sản bắt ở tù 4 năm, quản chế them 2 năm… Điều gì anh có những cáo buộc Việt Khang ?

6/. Anh nghĩ gì về đảng Việt Tân? Anh lên trên mấy chương trình của Việt Star Media anh lên án và chống Việt Tân tới cùng… tại sao?

7/. Có một nhân vật chỉ chuyên làm MC và làm business (thương mại) là ông nhạc sĩ Nam Lộc, điều gì mà thấy anh cũng chống ông ta?

8/. Ah, có một nhân vật liễu yếu đào tơ, nói ra chắc anh ngại lắm, đó là cô Hồng Thuận, bây giờ nghe nói là giám đốc đài SBTN chứ không phải Trúc Hồ, vẫn thường thấy anh đem tên tuổi của Hông Thuận ra mổ xẻ và lên án. Người ta nói đánh phụ nữ phải dung một cành Hoa thôi, trong khi cô này anh lại quyết tâm lột mặt nạ… anh cho biết tại sao anh có sự suy nghĩ vậy?

9/. Ah, còn một người mà thấy anh gần như lúc nào cũng lên án trên mỗi chương trình đó là ông chủ tịch cộng đồng quốc gia Nam California, Bùi Thế Phát. Dù sao ông Phát cũng là chủ tịch cộng đồng do một số đồng hương bầu lên danh chính ngôn thuận, ông có những hoạt động sôi nổi như làm trưởng ban tổ chức Diễn Hành Tết, và đóng góp nhiều về việc xây dựng tượng đài đức Trần Hưng Đạo.

10/. Tôi hỏi anh nhiều anh có ngại không? Sẵn đây là cuối năm muốn làm sang tỏ một vài vấn đề mà chính nhóm Việt Star Media làm survey, thống kê về những câu hỏi, những nghi vấn muốn hỏi thẳng anh. Điều gì anh thấy tế nhị khó nói, thì anh không phải trả lời nhé! Hihii.

Cũng như một người mà tôi gọi bằng Chú, và ông có tinh thần chống cộng sản triệt để như chú Phan Kỳ Nhơn, ai cũng nhìn thấy quá trình hoạt động chính trị của chú Nhơn. Tại sao anh cũng lên án chú Phan Kỳ Nhơn?

11/. Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải từng có những bài viết chống đồi lãnh đạo Việt cộng, được chính phủ Hoa Kỳ can thiệp và được qua định cự ở Mỹ. Tại sao anh chống blogger Điếu Cày?

12/. Một tên tuổi khá nổi tiếng, và hầu như người Việt tị nạn đều nghe tiếng khi nói đến Linh Mục Nguyễn Văn Lý, anh cũng lên án. Điều gì làm anh phải đã kích ông linh mục này?

13/. Dĩ nhiên cũng phải hỏi tại sao anh lên an nhóm chủ trương đài Việt Face TV và trung tâm Thúy Nga, paris by night?

14/. Anh cũng biết là phó thị trưởng Westminster – Diệp Miên Trường (gọi là Tyler Diệp) được dân bầu lên, lúc làm nghị quyết cấm cửa Việt cộng và nghị quyết thành phố được treo cờ vàng VNCH cũng có Tyler góp phần, vậy tại sao anh đặt vấn đề với anh ta?

15/. Có một vị đại tá VNCH Phạm Bá Hoa vẫn nghe anh thương “chiếu cố” (đóng ngoặc kép), điều gì anh phải nêu tên vị cựu đại ta VNCH này?

16/. Rất nhiều người đặt vấn đề với anh, tại sao sao anh chống cộng mà lựa người, chống người này không chống người nọ. anh có favor hay gọi là thiên vị ai không?>

17/. Có nhiều người nghi vấn hỏi anh không học phải là luật sư, không học luật mà lúc nào anh cũng nói anh học luật ở Việt nam trước 75, anh có thể trả lời không?

18/. Đây la một câu hỏi mà nhiều người có những nghi ngờ về anh “anh đã từng nói anh không chống cộng sản”, ánh có thể giải thích chủ trương anh thế nào?

19/. Thường thường ai hoạt động chính trị, hay bán chính trị, và nhất là có lập trường chống cộng, đa phần là họ phải có phe phái, bè đảng, phong trào, mặt trận, hội đoạn ..v..v.. có đông người thì mới tạo nên tiếng nói và sức mạnh, còn anh thì mấy chục năm nay cứ một thân một ngựa, thì làm sao gây được tiếng nói và sức mạnh để đối đầu với thế lực nghịc với anh?

20/. Chương trình dài rồi, thôi chỉ hỏi câu cuối nhé! Cho Chris hỏi một câu tế nhị nhé! Khong thấy anh đi làm, không thấy anh có income. Vậy làm sao anh sống? và làm sao anh trang trải đời sống trong những ngày tháng qua. Trong những cuộc đấu tranh trực diện với Việt cộng, Việt gian (như chữ anh thường dùng) anh có gây quỹ, hay người nào âm thầm đưa tiền ủng hộ cho anh không??

 

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s