SỰ AN ỦI và CHIA SẺ… KHIẾN VẾT THƯƠNG LÒNG TAN BIẾN !!

Người mẹ bất cẩn khiến con trai bị chết, người chồng chỉ nói 4 từ mang đến hy vọng

Kết hôn 11 năm mới có con trai đầu lòng, không ngờ vì một sai lầm của người mẹ mà khiến con chết. Lúc này người chồng chỉ nhẹ nhàng nói ra 4 từ khiến người mẹ giàn giụa nước mắt và tìm thấy hy vọng. (Ảnh minh họa/Shutterstock)

Đôi vợ chồng khó có con

Theo trang Epoch Times của Anh, vợ chồng cô Mitterrand rất yêu thương nhau, hai người hẹn hò nhiều năm, sau khi đã xác định đối phương là nửa kia đáng để mình tin tưởng cả đời thì mới thông báo rộng rãi đến người thân, bạn bè và tổ chức một hôn lễ long trọng.

Sau khi kết hôn, người vợ vẫn tiếp tục đi dạy học, nhưng lúc nào cô cũng chuẩn bị sẵn sàng, hễ mang thai thì sẽ nghỉ việc về nhà chuyên tâm là mẹ, bởi vì cô và chồng lên kế hoạch có một gia đình lớn.

Thế nhưng mọi việc lại khác với mong muốn của họ, vợ chồng cô Mitterrand cố găng gần 10 năm mà vẫn không có con, nhưng bác sỹ kiểm tra thế nào, kết quả đều cho thấy hai người khỏe mạnh, có thể mang thai bất cứ lúc nào.

Trong 10 năm này, vợ chồng cô Mitterrand từ thuận theo tự nhiên ban đầu, sau đó là tích cực phối hợp theo sự chỉ dẫn của bác sỹ, sau đó còn đi châm cứu, mọi thứ hầu như đều không hiệu quả, hai vợ chồng thậm chí đã cảm thấy mất hy vọng.

Hạnh phúc trong tuyệt vọng, hai vợ chồng chào đón con đầu lòng

Năm thứ 10 sau khi kết hôn, khi vợ chồng cô Mitterrand đã từ bỏ hy vọng, không còn nhờ đến y học cũng như dùng thuốc nữa mà thả lỏng, bắt đầu cố gắng tận hưởng thế giới hai người thì cô Mitterrand mang thai.

Khi biết tin hai người mừng lắm, họ cảm thấy “niềm hy vọng một lần nữa đã được thắp lên”, họ tích cực dọn dẹp nhà, chuẩn bị chào đón đứa con bé bỏng.

10 tháng mang thai sau 11 năm kết hôn, bé Mitterrand đã chào đời! Một bé trai xinh xắn tóc vàng mắt xanh.

Như kế hoạch 11 năm trước, cô Mitterrand từ chức, chuyên tâm ở nhà chăm sóc chồng, nuôi dạy con. Anh Mitterrand cũng vẫn như trước, mỗi ngày bận rộn với văn phòng luật của mình.

MỘT SỰ BẤT CẨN ĐÁNG TIẾC…

Nháy mắt 2 năm đã trôi qua, bé Mitterrand lớn lên khỏe mạnh đáng yêu và ngoan ngoãn với sự chăm sóc và nuôi dạy của mẹ, thậm chí bé đã biết quan tâm đến bố mẹ.

Vào một ngày nọ, sau khi ăn xong bữa sáng, trước khi anh Mitterrand đi làm, nhìn thấy trong 2 chai hóa chất để trên tủ có 1 chai đã mở nắp. Bởi vì vội đi làm nên anh nói với vợ đang ở trong bếp rằng nhất định phải nhớ đậy nắp chai lại.

Khi đó, cô Mitterrand nghe thấy lời chồng nói , cô cũng nói mình nhất định sẽ nhớ, nhưng khi dọn dẹp xong nhà bếp, cô quên mất việc này, hoàn toàn không nhớ chút gì.

Vài tiếng sau, bé Mitterrand bỗng ngã ra đất khiến cô nhớ ngay đến lời chồng nói lúc sáng. Nước mắt giàn giụa, cô không ngừng cầu nguyện, ngồi trong xe cứu thương nhìn con trai mắt nhắm nghiền, cô thật sự mong người nằm ở đó là mình chứ không phải là con.

Bởi vì độc tính của hóa chất quá mạnh, dù được đưa đến bệnh viện kịp thời, nhưng các bác sỹ vẫn không cứu được. Bé Mitterrand nhanh chóng được thông báo đã qua đời.

LÒNG VỊ THA VÀ SỰ AN ỦI MANG ĐẾN HẠNH PHÚC VÀ HY VỌNG!

Khi anh Mitterrand chạy đến bệnh viện, điều anh nhìn thấy là người vợ mắt đang mở trừng trừng vô hồn và con trai đã bị đắp vải trắng.

Anh Mitterrand biết sự nguy hại của loại hóa chất đó, vì vậy khi nghe thấy vợ vừa khóc vừa nói trong điện thoại, anh đã biết được tình hình nguy hiểm.

Khi anh thật sự đối diện với con trai đã qua đời và người vợ đang đau khổ, anh không rơi nước mắt, không tỏ ra đau thương. Anh đến trước mặt vợ, nhẹ nhàng hôn lên trán cô, nhẹ nhàng nói ra 4 từ:

“I love you, Darling!” (Anh yêu em, vợ à!)

Lời nói vừa thốt ra, cô Mitterrand vừa khóc cạn nước mắt lại một lần nữa nức nở, nhưng lần này không phải là những giọt nước mắt tuyệt vọng, mà là hy vọng.

Đúng vậy! Con trai đã về với Chúa, có đau thương thì con cũng không thể sống lại được, nhưng vợ chồng cô Mitterrand vẫn đang sống, vẫn cần phải tích cực lạc quan chào đón ánh mặt trời ngày mai.

Ngọc Trúc

This entry was posted in 6- Văn Học, Tạp Ghi. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s