BỊ ĐÌNH CHỈ NGHỈ HỌC, 4 HỌC SINH RỦ NHAU ĐỐT NHÀ HIỆU TRƯỞNG!!

bi-dinh-chi-hoc-4-hoc-sinh-ru-nhau-dot-nha-thay-hieu-truong

Cả căn nhà và 3 chiếc xe hơi của ông hiệu trưởng này ‘tan tành mây khói’ vì hành động nông nổi của đám học trò hư.

Ông Mark Helerek, hiệu trưởng một trường trung học tại bang Idaho đã bị chính học trò của mình ‘trả đũa’ bằng cách châm lửa đốt nhà ông.

Trước đó, do 3 học sinh trong trường vi phạm kỷ luật, chính vì vậy ông Mark đã đình chỉ học nhằm cảnh cáo, răn đe. Nhưng thật không ngờ, 3 cậu học trò này đã tìm cách trả thù thầy giáo của mình.

Cả 3 tìm thêm một em học sinh cấp 2 khác và vạch ra kế hoạch trả đũa ông Mark. Sau đó, 4 tên này phóng hỏa phòng chứa rác bênh cạnh nhà để xe. Rất nhanh chóng, ngọn lửa bùng phát dữ dội, bao trùm hết căn nhà của thấy hiệu trưởng này.

Khi đó vợ và con gái Katie Erwin, 24 tuổi của Heleker đều đang ở trong phòng. Phát hiện ra có cháy, Katie đã nhanh chóng đánh thức cha mẹ chạy thoát và cứu được cả bầy vật nuôi trong nhà.

Cuối cùng, dù cả nhà ông Mark may mắn thoát chết nhưng toàn bộ căn nhà và 3 chiếc xe hơi của gia đình ông thầy giáo đã biến thành tro bụi.

bi-dinh-chi-hoc-4-hoc-sinh-ru-nhau-dot-nha-thay-hieu-truong

Ngôi nhà xinh đẹp trước khi bị thiêu cháy.

Khi cảnh sát còn đang đau đầu tìm nguyên nhân thì 4 nhóc này lại ngang nhiên đăng ‘thành tích’ của mình lên một trang mạng xã hội có tên Snapchat. Rất nhanh chóng, cảnh sát đã nắm bắt được manh mối đó và truy tìm ra được 4 thủ phạm.

Trong số bốn học sinh bị cảnh sát tóm cổ, chỉ một cậu là bị kết án tội phóng hỏa, 3 người còn lại chỉ bị buộc tội đồng lõa. Cảnh sát không thể tiết lộ danh tính thủ phạm do các nghi phạm đều dưới 18 tuổi.

bi-dinh-chi-hoc-4-hoc-sinh-ru-nhau-dot-nha-thay-hieu-truong

Những học sinh trường Trung học Payette đã kêu gọi quyên góp giúp đỡ gia đình thầy Heleker.

Thầy Heleker là hiệu trưởng trường Trung học Phổ thông Payette đã 22 năm nay. Ông cho biết, chưa bao giờ ông bị học trò đối xử như vậy cả. Do vậy ông Mark rất sốc khi thủ phạm lại là 3 cậu học trò của mình. Cậu học sinh cấp 2 kia ông Mark không hề quen biết. Có lẽ cậu bé này đã hùa theo đám học sinh hư mà làm trò sai trái.

 

**********************************************

Cô giáo ngủ với nam sinh 14 tuổi làm cho em… bị bắt giam tù và phạt $25,000 mỹ kim

DAYTONA BEACH – Một cô giáo có gia đình, đang dạy trường trung học đệ nhất cấp, đã bị bắt vì quan hệ tình dục với một nam sinh mới có 14 tuổi. Nam sinh nói với các thám tử rằng cô giáo đã đưa cần sa cho em và gửi cho em những bức ảnh khỏa thân trên mạng xã hội.

Cô Stephanie Peterson, 26 tuổi, nay là cựu giáo viên dạy môn khoa học tại trường New Smyrna Beach Middle School ở Florida, bị buộc tội quan hệ tình dục với học sinh lớp 7, ngay cả sau khi cha mẹ em gặp đã cô để phản đối mối tình của họ.

Ở tuổi 14, em trai này chắc là nam sinh trưởng thành nhất ở trường trung học đệ nhất cấp, chứ ở trường cao cấp hơn thì em còn… thơm mùi sữa.

Tin cho biết là cô giáo Peterson mới lấy chồng này đã đón nam sinh này từ nhà em khi chồng cô đang đi làm, và chở em về lại cách mấy giờ sau đó, theo bản phúc trình về việc bắt giữ do đài truyền hình WKMG trích dẫn.

Cô Peterson yêu cầu em trai hãy giữ bí mật về mối quan hệ, và cũng mua cho em cần sa và một ống điếu để hút, theo lời em kể với cảnh sát.

Cô cũng đã gửi cho em những tấm ảnh khỏa thân trên Snapchat và Instagram với khuôn mặt của cô có thể nhìn thấy rõ ràng, khiến cho cảnh sát nhận dạng ra cô khi cha mẹ của thiếu niên đó đến gặp cảnh sát.
Theo Sở Cảnh Sát Volusia County cho biết, một hôm em trai bật khóc và nói với mẹ về mối quan hệ tình dục từng bắt đầu vào khoảng tháng 11 năm ngoái.

Theo cảnh sát trưởng Mike Chitwood cho hay, cha mẹ em đã tới gặp và bảo cô Peterson phải cắt đứt quan hệ. Khi cô giáo tiếp tục lại mối quan hệ với em trai trong tháng Giêng, cha mẹ em liền báo cho cảnh sát biết để họ điều tra cô giáo.

Stephanie Peterson từng bị buộc hai tội danh tấn công tình dục dâm ô, và một tội danh chuyển chất độc hại cho vị thành niên. Cô bị giam và phải đóng tiền thế chân $25,000 để được phép tại ngoại hầu tra.

(source from TTN) / chris phan … thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s