MUSIC IN LIFE FOR YOU AND ME (TEXT) 5-24-2018

CHƯƠNG TRÌNH “MUSIC IN LIFE FOR YOU & ME” ĐẾN VỚI QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN MỖI TOI THU NĂM TRONG TUẦN, LUC 8:30 PM. DAY NHƯ MỘT NỖI NIỀM CHIA SẺ CHO NHAU QUA NHỮNG CA KHÚC ĐƯỢC YÊU CẦU GỞI TẶNG CHO NGƯỜI THÂN, CHO GIAĐÌNH, CHO BẠN BÈ VÀ CHO TÌNH NHÂN.

MỞ ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH CHUNG TOI XIN ĐỌC NHỮNG LỜI NHẮN TẶNG NHAU CỦA THÍNH GIẢ TRONG ĐÊM THỨ SÁU NÀY.

1./ Trinh Nữ xin yêu cầu ca khúc HƯƠNG CA VÔ TẬN tặng cho MỘT NGƯỜI. AI có tên Hương hay ai có người yêu tên Hương thì cùng nghe ca khúc này với Trinh Nữ nhé! Rất vui và rất thích thú và rất cảm ơn anh Phan Nguyên Luân làm chương trinh nhạc yêu cầu hay ơi là hay này. Chúc Mừng Năm Mới, mai mốt Trinh Nữ bay qua Cali mời anh đi uống cà phê ! hihihi.

2… Trịnh Mỹ Trinh (Virginia) gởi lời nhắn cho Tùng Nguyễn (Maryland): Tùng ơi! Chị Trinh đây, hôm nay nhỏ Linh nằm bệnh rồi, Linh nhờ chị nhắn Tùng, cuối tuần này nhớ thăm nhé! chị Trinh phải đi Seattle rồi. Linh thương em lắm đó! nhớ đừng phụ lòng nó nhé. Chúc Tung một cuối tuần vui và yêu thương bên Thủy Linh.

3… Hoài Thư (Little Saigon) tặng cho Vincent Nguyễn với lời nhắn: “Anh, dù thế nào, dù mai sau có thể nào, dù anh có bỏ đi thế nào… em vẫn yêu anh và chờ anh. Vì em đã ở đây chờ anh đúng 281 ngày, 4 giờ, 39 phút, 12 giây… Với anh, với cuộc tình này em tính từng phút giấy. Chỉ có anh không hiểu, hoặc là anh không muốn hiểu lòng em… em rất buồn”…

4… Tường Vinh (Huế) tặng cho Duyên Mơ (Định Tường) với lời nhắn: Gần đến hè rồi, em có đợi hông? chiều ngày 23 tháng 6 anh vào trong em rồi. anh sẽ đem cả giòng sông Hương tặng em nhé! có thêm chiếc thuyền hoa chèo ra giữa dòng cho em ngắm trăng. Mới đó mà gần nửa năm rồi, từ lúc em về lại Định Tường ở đây buồn ơi là buồn! dòng sông như ngừng trôi.. em tin không? nhớ em!!

5... Chào anh Luân Phan, em rất thích chương trình Nhạc Yêu Cầu này, nói đúng ra chương trình nào của anh làm trên radio và trên Facebook em điều rất thích. Không phải ai cũng có đủ thời gian, và sự hiểu biết nhiều lãnh vực để làm những điều anh làm. Mẹ em thích nghe chương trình Văn Chương Việt gì đó mà anh làm đọc thơ của Hồ Xuân Hương. Mẹ em thương anh lắm, em thì phục anh lắm. Chúc anh nhiều sức khỏe và nhiều điều may mắn. Hoàng Trúc Hương (Irvine, California)

6/. Trung Bình Lê (chicago) xin yêu cầu bài nhạc HẠT MƯA BUỒN, với lời nhắn cho Như Linh: “anh biết em thích nhất là ca khúc này, và cũng biết là em rất thích ca sĩ Trần Thái Hòa hát. Mỗi lần lên xe anh, em thường kêu anh mở nhạc nào có Trần Thái Hòa. Bây giờ em đã bỏ đi không trở lại, anh rất buồn. Nhưng dù sao anh  cũng tôn trong quyết định của em. Anh luôn mãi Open Arm đợi em về. love !

7… Kim Hương (japan) xin yêu cầu ca khúc NGƯỜI MÀ TÔI THƯƠNG gởi tặng cho anh Luân có giọng nói và nụ cười hay hay, người làm chương trình Music In Life for You & Me thật dễ thương. Tất cả những chương trình anh làm Kim Hương đều thích và rất trân quý. Cảm ơn anh Luân và anh chị em trong VietStar Media đã bỏ công sức, tâm sức và tâm trí để tạo nên những chương trình có giá trị mà rất ít người trên FaceBook có thể làm được. chúc anh Phan Nguyên Luân và tất cả đồng hương Việt khắp nơi một năm mới an bình, và được sự che chở yêu thương của đức Jesus…

8… XIN YÊU CẦU CA KHÚC CHO EM QUÊN TUỔI NGỌC của LAM PHƯƠNG, để tự tặng chính mình nghe… nếu bạn nào có cùng tâm trạng, xin nghe với mình nhé! Thủy Tiên (North Carolina)

This entry was posted in 0 - Uncategorized, 7- Văn Nghệ, Văn Nghệ - Nhạc Yêu Cầu, Văn Nghệ - Youtube Cá Nhân. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s