UỐNG BIA MIỄN PHÍ… NẾU ĐỘI TUYỂN MEXICO THẮNG BRAZIL !!

“Sắc lệnh” của “vua” Bud Light loan báo đến “toàn dân” về việc “vua” bao tiền bia nếu Mễ thắng Ba Tây ngày thứ Hai, 2 tháng 7.

Theo bản tin của các đài truyền hình dòng chính tại California Fox, NBC, CBS, ABC và dĩ nhiên có tất cả các đài phát thanh tiếng Tây Ban Nha (thuộc Nam Mỹ)  đã loan một bản tin xuất phát từ hãng sản xuất bia lớn nhất Bắc Mỹ.

Tin của các đài cho biết trên mạng xã hội Twitter của Bud Light, hãng bia Budweiser loan báo rằng mọi người ở California sẽ nhận được bia Bud Light miễn phí, nếu Mễ Tây Cơ (Mexico) đá bại Ba Tây (Brazil) vào ngày thứ Hai tại giải World Cup và tiến tới trận đấu thứ năm, tức là trận tứ kết. (Ba trận đầu diễn ra trong vòng đấu bảng, trận thứ tư ở vòng loại 16).

Lời loan báo được đưa ra thông qua trương mục Twitter của công ty, với một tấm hình trông giống như Hiến Pháp Hoa Kỳ, hay sắc lệnh của “vua” bia Bud Light, nói với “toàn dân thích đội Mễ,” rằng nếu Mễ Tây Cơ vượt thoát được lời nguyền của trận đấu thứ năm, thì bia sẽ được cung cấp miễn phí cho mọi cư dân California để chúc mừng. California là tiểu bang có nhiều người cổ võ cho đội Mễ Tây Cơ

Trong sáu giải World Cup trước đây, Mễ Tây Cơ đều được vào vòng loại 16, nhưng rồi bị chặn ở đó, không thể tiến vào tứ kết dù đấu khá ở ba trận vòng bảng.

Vào ngày thứ Tư vừa qua, Mễ Tây Cơ thua Thụy Điển 3-0, nhưng may sao vẫn được đủ điểm để được đi tiếp, nhờ chiến thắng bất ngờ của Nam Hàn qua mặt Đức với tỷ số 2-0.

Theo lịch đấu thì Mễ Tây Cơ sẽ đụng độ Ba Tây vào ngày thứ Hai tới đây, lúc 7 giờ sáng theo giờ California. Một trận đá banh thường kéo dài khoảng hai tiếng đồng hồ, và nếu đội Mễ thắng Ba Tây, cỡ chừng 9 giờ sáng (hơi sớm để lai rai) bà con ở Bolsa có thể tìm nơi cung cấp Bud Light để được uống miễn phí.

Như vậy, các bạn ở California có nhiều hy vọng uống bia thả dàn sau trận đậu vòng 16 giữa đội Brazil và đội Mexico, nhưng… với điều kiện mấy chàng tuyển thủ Taco, Burritos nhà hàng xóm California của chúng ta thắng các chàng vũ điêu Labamda !!

Vui Nhỉ !!

(source from Fox, NBC, CBS, ABC-TV/vietditru)

Chris Phan… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s