MỘT PHỤ NỮ VIỆT BỊ TÙ GIAM MỘT THÁNG VÌ ĐÁNH CHẾT … CON VẸT !

Singapore Herald, ngày 27-10-2017, bà Hằng (làm ngành nail) – từ nơi làm việc trở về nhà ở thị trấn Sengkang. Khi ấy, cô Yu Mei Ling, con riêng của chồng bà, đang để con vẹt tên Lucky trên vai mình trong phòng khách. Lúc bà Hằng đi ngang qua, con vẹt bất ngờ bay tới và mổ vào má phải của bà.

Người phụ nữ liền chạy vào phòng và kể với chồng Yu Ching Meng, 60 tuổi. Theo công tố viên Yap Teck Chuan, bà Hằng nói với chồng rằng mình không muốn nhìn thấy con vẹt trong nhà nữa nếu không sẽ giết chết nó.

Một ngày sau đó, sau khi ông Yu và con gái rời khỏi căn hộ, bà Hằng lấy một cái gậy tre, mở cửa lồng chim và đánh chết Lucky.

Lúc ông Yu trở về nhà, bà Hằng đưa cho chồng xem xác con vẹt và kể lại diễn biến sự việc rồi vứt xác chim và lồng của nó xuống nơi để rác bên ngoài căn hộ của họ.

Thẩm phán Adam Nakhoda tuyên bố hành động của bà Hằng là tàn nhẫn, tính toán và có chủ ý nên tuyên phạt bị cáo 1 tháng tù giam.

Theo luật Singapore, tội ngược đãi động vật có mức phạt lên đến 18 tháng tù giam và số tiền phạt 15.000 USD. (source from Therealrtz ©VIETBF)

chris phan… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s