KHOẢNH KHẮC KHÓ PHÔI PHAI CỦA CÔ GÁI RÚT ỐNG “KẾT THÚC” KIẾP SỐNG CỦA BẠN TRAI…

Trên một trang Facebook của nhóm bạn Wales, Anh Quốc, hình ảnh não lòng của một cô gái tuổi teen ôm bạn trai của cô trong một khoảnh khắc giường bệnh viện trước khi hỗ trợ cuộc sống của bạn trai “ra đi” đã được ghi lại trên máy ảnh.

Trong khoảnh khắc buồn bã, Stephanie Ray, 15 tuổi, đã chào tạm biệt Blake Ward, 16 tuổi, người bị một tai nạn bi thảm trên biển ở Wales, trong ngày 2/8/2018.

Chia sẻ hình ảnh cảm động của cặp đôi ôm ấp trên giường bệnh của mình, cô gái tuổi teen đau khổ nói rằng cô không thể bỏ trống để rời khỏi Blake Ward trong những ngày kể từ “tai nạn khủng khiếp” hôm thứ ba tuần trước.

Các bác sĩ cho biết Blake sẽ không bao giờ phục hồi vì bị tổn thương não của anh quá nghiêm trọng, nên vào thứ bảy, ngày 4/8/2018 họ quyết định một việc thật khó khăn đã được thực hiện để rút ống hỗ trợ sự sống của anh. “Hôm nay là ngày khó khăn nhất đối với tôi và đó sẽ là một ngày tôi sẽ không bao giờ quên được”,Stephanie viết trong ngày cô và gia đình Blake phải đưa ra quyết định này. Cô mô tả người yêu của mình là “một người yêu thương chăm sóc và sẽ làm bất cứ điều gì cho bất cứ ai”.

“Blake là một người đặc biệt với tôi và chúng tôi đã mất anh vĩnh viễn…”, cô viết.

Gia đình của cậu bé đang quyên góp tiền cho đám tang của Blake Ward, với một GoFundMe đã quyên góp được gần $ 3,000 bảng Anh tính cho đến nay.

“Như nhiều người trong số các bạn đã biết Blake Ward, mà một chàng trai dễ thương, yêu thương, hồn nhiên, ngọt ngào của chúng tôi đã bị một cơn sóng khủng khiếp cuốn hút anh ra tận đại dương mãi mãi không trở lại,”, nhóm bạn chia sẻ trên FaceBook..

(source from UK News/AP)

Phan Nguyên Luân… thực hiện

 

This entry was posted in 6- Văn Học, Bút Ký. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s