GÁNH NẶNG XÃ HỘI… ƯU TƯ VỀ DI DÂN LẬU !

Theo bản tin của nhât báo Los Angeles Times, trên 40% các công nhân tại LA County (10.2 triệu người) đều làm việc lấy tiền mặt; và không đóng thuế. và trong con số này hầu hết là dân nhập cư bất hợp pháp, làm việc mà không có thẻ xanh. và dĩ nhiên có dân Á Châu “lậu” và có cả hợp pháp, chắc rằng cũng có người gốc Việt.
– 95% trát bắt tội sát nhân tại Los Angeles là của người nước ngoài nhập cư bất hợp pháp.
– 75% số người trên danh sách bị truy nã tại Los Angeles là những người nước ngoài ở lậu.
– Trên 2/3 số trẻ sơ sinh tại Los Angeles County là dân Mễ bất hợp pháp hưởng lợi từ Medi-Cal, và trợ cấp xã hội.
– Gần 35% các tù nhân bị giam tại các trung tâm cải huấn tại California đếu có quốc tịch Mễ; họ nhập cư lậu vào nưóc Mỹ.
– Trên 300,000 người nước ngoài bất hợp pháp tại Los Angeles County đều sinh sống trong các nhà để xe.
– Trên 50% băng đảng tại Los Angeles là dân nhập cư bất hợp pháp từ biên giới phía Nam.
– Gần 60% dân cư trú tại các cơ sở của HUD (Bộ phát triển cư xá) đều là dân bất hợp pháp.
– 21 đài radio tại Los Angeles đều nói tiếng Spanish (của người Mễ).
– Tại LA County (Los Angeles), 5.1 triệu người nói tiếng Anh; 3.9 triệu người nói tiếng Spanish. (Hiện có 10.2 triệu người sống tại LA County).
– Tỷ lệ số người nhập cư bất hợp pháp tham gia việc đồng áng, gặt hái mùa màng ít hơn 2%, trong khi 29% nhận tiền trợ cấp xã hội.
– Dân nhập cư bất hợp pháp chiếm 70% mức phát triển dân số hàng năm, (và trên 90% tại California, Florida, và New York), đó là kết quả của sự nhập cư không kiểm soát. Cũng thế, 29% tù giam tại các nhà tù liên bang đều là người nhập cư bất hợp pháp.
– Mỗi năm liên bang phải chi 130 TỶ MỸ KIM, để lo cho đời sống và sự sinh hoặc “lậu” của những người di dân bất hợp pháp này.
Đây chỉ là sự kiện ở một tiểu bang thôi … Nếu điều này không mở được mắt của bạn thì không còn gì có thể mở được nữa, và bạn tự hỏi tại sao bà Nancy Pelosi (chủ tịch đảng Dân Chủ) lại muốn các dân nhập cư bất hợp pháp này đi bỏ phiếu !
Và đây là tại sao mà tổng thống Donald Trump quyết tâm đưa ra chương trình Di Trú chọn lọc gắt gao, để giảm thiểu gánh nặng xã hội, để giảm bớt và ngăn ngừa tội phạm, và điều quan trọng nhất là để cho đồng tiền đóng thuế của công dân Hoa Kỳ không vung vãi một cách bừa bãi rồi tạo ra hệ lụy tăng thuế, giảm phúc lợi dân sinh cho rất cả công dân Mỹ hợp pháp…
Bạn là công dân Mỹ, bạn nghĩ gì??
(source from Los Angeles Times)

Đội Mũ Ngược… thực hiện

FILE – In this April 14, 2017, file photo, protesters hold up signs outside a courthouse where a federal judge will hear arguments in the first lawsuit challenging President Donald Trump’s executive order to withhold funding from communities that limit cooperation with immigration authorities in San Francisco. A federal judge in San Francisco will not immediately require the Trump administration to award California a law enforcement grant that the administration has held over concerns the state does not comply with immigration law. U.S. District Judge William Orrick on Monday, March 5, 2018, rejected the state’s request for a preliminary injunction to turn over the money. (AP Photo/Haven Daley, File)

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ, Tin Tức - Địa Phương. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s