THẾ GIỚI NGÀY NAY DUY NHẤT CHỈ CÓ VIỆT NAM BÁM GIỮ MÔ HÌNH CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN CỦA MARX và LENIN !!

Chắc ai quên được, trong bài diễn văn bế mạc Hội nghị Khóa XI, Tổng Bí thư Việt cộng Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định “Kiên quyết không để lọt vào Ban Chấp Hành Trung Ương những người có biểu hiện không kiên định đường lối, quan điểm của Đảng, có biểu hiện cơ hội chính trị, nói và làm trái Cương lĩnh, đường lối, nguyên tắc của Đảng”Điều đó một lần nữa cho thấy Đảng CSVN vẫn chủ trương kiên định con đường CNXH và Chủ nghĩa Marx-Lenin của họ.

Thời gian gần đây, chính quyền Cuba tìm cách gia tăng thúc đẩy việc bình thường hóa với Hoa kỳ được nhiều chuyên gia nhận định đây cũng là một trong những bước tiến quan trọng của Cuba trong quá trình thoát khỏi vòng vây cấm vận, hướng đến một nền kinh tế “thị trường” cởi mở hơn. Việc Chủ tịch Raul Castro, người đứng đầu của nhà nước Cu ba nói với Đức Giáo Hoàng Phanxicô: “Tôi có thể trở lại Công Giáo” là sự khẳng định cho thấy đất nước Cu ba, vốn là một tiền đồn của phe cộng sản ở Tây bán cầu đã chính thức chia tay với ý thức hệ cộng sản.

Nếu thực sự như vậy thì khối cộng sản, vốn một thời là đối trọng, đồng thời là một nửa của cán cân quyền lực chính trị trên thế giới, đến bây giờ chỉ còn lại vỏn vẹn 03 quốc gia: Đó là Trung quốc, Bắc Triều tiên và Việt nam. Tuy vậy, Trung quốc trên danh nghĩa vẫn là một nước cộng sản, nhưng thực chất họ đã đoạn tuyệt với Chủ nghĩa Marx-Lenin để theo đuổi mô hình Xã hội Chủ nghĩa mang màu sắc Trung quốc. Còn nước thứ 2 là Bắc Triều tiên, một quốc gia khép kín thuộc loại kỳ quặc nhất thế giới, lâu nay đã quay lưng hẳn lại với thế giới văn minh.Với sự cai trị độc tài gia đình trị của dòng họ Kim cùng với hệ tư tưởng Chủ thể, đã được thay thế chủ nghĩa Marx Lenin trong hiến pháp của Bắc Triều Tiên trở thành ý thức hệ nhà nước chính thức. Và nước còn lại cuối cùng là Việt nam, một quốc gia dù rằng đã và đang theo đuổi nền Kinh tế thị trường tự do hoàn chỉnh.

Chủ nghĩa Marx-Lenin đến hôm nay chỉ còn duy nhất Việt nam là quốc gia còn dùng và coi đó là nền tảng tư tưởng của Đảng CSVN, chính đảng hợp pháp duy nhất tự cho mình là đảng cầm quyền lãnh đạo nhà nước và xã hội.

Kiên định con đường CNXH  và Chủ nghĩa Marx-Lenin để làm gì?

Phải thừ nhận, đến hôm nay đảng Cộng sản Việt nam và các lãnh tụ của họ vẫn cứ loay hoay trong việc đi chọn lựa con đường cho đất nước? Với bằng chứng là một đằng họ luôn kêu gào đi theo con đường CNXH và Chủ nghĩa Marx-Lenin, song trên thực tế họ đã tiến hành để đưa mội mặt kinh tế – xã hội, văn hóa, giáo dục v.v… của Việt Nam theo con đường tư bản chủ nghĩa, cho dù chỉ ở giai đoạn sơ khai và man rợ. Theo các nhà bình luận chính trị thì, việc theo đuổi Chủ nghĩa Xã hội theo Chủ nghĩa Marx-Lenin thực chất chỉ là tấm bình phong nhằm khẳng định sự độc tôn chính trị của một nhóm người đang nắm giữ quyền lực.

Hậu quả của việc đưa vào và áp dụng Chủ nghĩa Marx-Lenin ở Việt nam đã gay biết bao nhiêu tai họa cho dân tộc này. Với những “tang thương” được khắc sâu trong lịch sử như Cải cách Ruộng đất, Nhân Văn giai phẩm, Cải tạo công thương nghiệp tư bản tư doanh, nền kinh tế tem phiếu thời còn bao cấp v.v… mà đến nay nhắc lại người ta vẫn toát mồ hôi vì sự ác độc khủng khiếp một thời. Vậy mà đến nay, Đảng CSVN vẫn khẳng định sẽ tiếp tục kiên định đi theo con đường CNXH và đường lối cộng sản, cho dù ai cũng hiểu đó là một hành động phản quy luật và phi thực tế. Không chỉ thế, nhân loại đúc kết và chỉ ra rằng, Chủ nghĩa Cộng sản là con đường dài nhất nhưng đầy máu và nước mắt để tiến tới một xã hội tư bản.

Đồng bào căm phẩn vì tham quyền cố vị và muốn đặc quyền đặc lợi, Việt cộng đã cố tình theo đuổi một chủ thuyết phản động, phản quy luật phát triển của tự nhiên và xã hội. Nguy hiểm hơn là họ thừa biết những cái đó là sai trái, là sự cản trở cho sự phát triển của đất nước và dân tộc, nhưng vì quyền lợi cá nhân bọn họ sẵn sàng làm mọi thứ KỂ CÁC BÁN NƯỚC CHO NGOẠI XÂM, LÀM THÁI THÚ CHO TÀU CỘNG có thể để duy trì quyền lực trục lợi cho bản thân họ.

Quy luật của muôn đời của tự nhiên luôn luôn là Những kẻ cố tình kìm hãm vòng quay của bánh xe lịch sử thì lũ chúng sẽ bị chính bánh xe lịch sử nghiền nát.

Chúng Ta Chờ Xem…

Phan Nguyên Luân… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s