ĐOÀN KẾT ĐỂ ĐẬP TAN ĐỘC TÀI, ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC ÁC !!

Như chúng ta đã biết, Việt cộng lại dở trò lừa bịp những đồng bào vẫn còn nhẹ dạ, chiến thuật trăm năm trồng người của lũ việt cộng, nếu bạn là một trong những người VIỆT QUỐC GIA CHÂN CHÍNH thì phải hiểu điều này, nếu mà thật sự là hễ chống lại đảng và cái nhà nước việt cộng là sẽ “bị” đảng “tống” ra ngoại quốc thì…… cả nước đã qua Mỹ để sống hết rồi!!!!

ĐỪNG CÓ U MÊ MÃI …

Hoa Kỳ đang cần lấy lại những ngân khoản khổng lồ đã bị thất thoát trong mấy chục năm nay, bởi vậy họ có chính sách để cho Việt cộng di dân qua Mỹ, mỗi khi đi chắc chắn Việt cộng còn mang tiền trở lại chảy vào kho bạc Hoa Kỳ, không riêng gì chỉ có Việt cộng mà còn cả Tàu cộng nữa. Bởi thế giá nhà cửa tăng vọt một cách thật vô lý trong vài thập niên gần đây.

Ở Orange County, California Việt cộng có cả nhà thương riêng của chúng để chúng nó qua và sanh con để làm cái đầu cầu cho một cuộc đi dân thật ngoạn mục sau này. Chống mắt lên mà xem, ông đại sứ Ted Osius “nghỉ chơi” với cộng đồng người VNQG với lá cờ vàng ba sọc đỏ là vì thế!

Trong khi đó….

Một số người Việt tị nạn cộng sản tại hải ngoại, kể cả những giới H.O. tù cải tạo của cộng sản, ngày nay cũng biết “cảm ơn” Việt cộng một cách thật tích cực mất rồi. Thật oan uổng cho hàng vạn vạn Quân Cán Chính đã bỏ mình trong công cuộc chống lại ác nạn cộng sản khi xưa, đó là chưa kể hàng vạn người đã bỏ mình trên biển Thái Bình Dương và dọc theo biên giới Việt Miên Lào cũng chỉ vì không muốn khuất phục lũ cướp việt cộng.

Nếu anh chị em chúng ta thật sự yêu quê hương Việt Nam, thực sự khắc khoải cho tiền đồ của nòi giống Lạc Hồng thì hãy chấm dứt mọi tị hiềm, hãy nên ngồi lại với nhau để tìm một phương cách để chúng ta còn ngăn chận làn sóng đỏ Việt cộng bất cứ nơi nào ở hải ngoại.
Tình thế hiện nay không giống như khi xưa, chúng ta không còn phải hành quân, chúng ta không còn phải súng đạn để giết lũ việt cộng như hồi xưa nữa, nhưng bước đầu, chúng ta phải đoàn kết lại thành một khối, và vạch trần những khuôn mặt Việt cộng nằm vùng và những thành phần thân cộng, tẩy chay và đào thải chúng ra khỏi cộng động người Việt tị nạn cộng sản tại hải ngoại.
Nếu làm được như thế là chúng ta đã đền ơn được phần nào cho những oan hồn đã nằm xuống trong công cuộc chống cộng sản, và công cuộc cùng với đồng bào trong nước đấu tranh giải thể chế độ cộng sản mới mong thành hình và thành công !!!

Phan Nguyên Luân

Advertisements
This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận, Tin Tức - Góc Chính Trị. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s