NỖI SỢ HÃI… FEAR !! MỘT CUỐN SÁCH PHƠI BÀY BỘ MẶT “BỒI BÚT” TRUYỀN THÔNG CÁNH TẢ HOA KỲ !!

FEAR… Nỗi Sợ Hãi !!

cuốn sách của Bob Woodward, dày 448 trang, do CNN trích dịch và phát hành!!
 
NỖI SỢ HÃI… FEAR !! MỘT CUỐN SÁCH PHƠI BÀY BỘ MẶT “BỒI BÚT” TRUYỀN THÔNG CÁNH TẢ HOA KỲ !!
Cuốn sách đã thuật lại chi tiết những sự đối đầu và xung đột hàng ngày nhưng bức tranh do những quan chức chính quyền Trump vẽ ra cho thấy họ thấy tình hình rất đáng lo ngại.. Cuốn sách kể lại những trợ lý cấp cao của ông Trump đã ngày càng cảm thấy bất an như thế nào với tính khí thất thường, sự thiếu hiểu biết và xu hướng thích nói láo của ông Trump.
Chánh văn phòng John Kelly mô tả Tổng thống Trump là ‘tên ngốc’ và ‘rối loạn tâm thần’. Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis cho biết ông Trump có hiểu biết cỡ ‘học sinh lớp năm hay lớp sáu’. Cựu luật sư riêng của ông Trump, ông John Dowd, gọi Tổng thống là ‘kẻ dối trá trơ trẽn’. Ông Dowd cho biết ông từng nói với ông Trump rằng có ngày ông sẽ ‘mặc áo tù’ nếu ông ra khai chứng với Công tố viên Đặc biệt Robert Mueller.
“Ông ấy là tên ngốc. Thuyết phục ông ấy chẳng có tác dụng gì đâu. Ông ấy thích tự tung tự tác. Chúng ta đang ở trong Phố Điên,” Chánh văn phòng Tòa Bạch Ốc John Kelly được dẫn lời nói trong một cuộc họp nhân viên tại phòng làm việc của ông. “Tôi thậm chí còn không hiểu sao chúng ta lại có mặt ở đây nữa. Đây là công việc tồi tệ nhất mà tôi từng làm.”…
Sách có đoạn hư cấu “action”… Có lần, ông Steve Bannon, cựu chiến lược gia trưởng của ông Trump, đã mắng vào mặt Ivanka tại một cuộc họp: “Cô không là gì cả mà chỉ là nhân viên quèn. Cô đi tới đi lui ở đây và hành xử như thể cô là người phụ trách vậy. Cô chỉ là nhân viên thôi.”
“Tôi không phải là nhân viên,” cô Ivanka trả lời với Bannon. “Tôi sẽ không bao giờ là nhân viên, tôi có chức vụ của tôi. Và, Tôi là con gái của bô tôi Donald Trump, và tôi không có quyền đi cạnh bô tôi sao?”
Trong tác phẩm FEAR có đoạn nói về ông Priebus đã mô tả chính quyền của ông Trump là một nơi ‘có đầy thú ăn thịt’.
– Comment: Cuốn sách mô tả đã phỏng vấn bộ trưởng quốc phòng, trợ lý cấp cao (không nêu danh), chánh văn phòng John Kelly… Khi được phát ngôn viên của Tòa Bạch Ốc (White House Press Secretary) Sarah Huckabee Sanders tìm hiểu sự tình, thì Bộ Trưởng, Chánh Văn phòng và kể cả ái nữ Ivanka Trump, họ đều trả lời “chưa bao giờ gặp ông Bob Woodward, và cũng không biết “trợ lý cấp cao” nào của TT Donald Trump nói chuyện với tác giả… Vậy là sao?
– Tác giả cuốn sách này muốn tác phẩm của mình trở thành “best seller” nên không ngại Ngụy Tạo sự kiện với những cuộc phỏng vấn Ảo. và hãy nên nhớ, cuốn sách này được cơ quan truyền thông cánh cực tả CNN trích dịch và phát hành…
– Có một lần buổi sáng làm việc TT Trump có viết trên Twitter: “Một khoảnh khắc phù thủy” (sau những ngày nhiều công việc mệt nhọc). Thế là tác giả Bob Woodward đã tưởng tượng mô tả phòng ngủ của tổng thống Donald Trump là “động quỷ”. Có thấy sự trìu tượng của tác giả “vĩ đại” không? hhihihi
Bạn Nghĩ Sao ?
Nếu đủ can đảm ngụy tạo thông tin láo xạo, thì tại sao không viết về những nhà độc tài tại các nước đang tiếp tục giữ và phát triển chế độ cộng sản. Có như vậy nhân loại không biết ơn ông hơn sao để làm một nhà báo kỳ mạt vận, đê hèn của một tên bồi bút viết cho đảng Dân Chủ, cho Truyền Thông Báo Chí cánh tả trù dập một chính phủ, một tổng thống đã, đang và tiếp tục đưa Hoa Kỳ trở lại một đất nước cường thịnh về mọi khía cạnh đời sống của hơn 350 triệu công dân của Hiệp Chủng Quốc này ??
Thật Đáng Tiếc !!
 

Phan Nguyên Luân… thực hiện

Advertisements
This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s