TẠI SAO PHẢI GỌI TÀU CỘNG LÀ “TRUNG HOA” ??

Định nghĩa của “vô danh khách” Có thể cho rằng “Trung Hoa” có nghiã là trung tâm văn hóa, văn minh của nhân loại; nghiã là nhờ Trung Hoa mà cả thế giới có được văn minh, văn hóa, không thì mọi rợ hết; đó là điều Chệt dạy cho dân của chúng nó, và truyền bá tư tưởng đó cho các Nước xung quanh.

Việt cộng gọi Tàu cộng là Trung Quốc, Trung Hoa, và một số dân Mít hải ngoại còn u mê nói theo, viết thao vì họ cho rằng, Chệt là khởi điểm của văn hóa, văn minh của nhân loại.

Điều đó sai; đó là do bản chất kiêu ngạo của Chệt. Tương tự, Việt cộng tự xưng là “đỉnh cao trí tuệ”. Thực tế, trí khôn của Việt cộng không bằng loài khỉ. Bằng chứng Việt cộng từng khẳng định “ông tổ” của chúng là Khỉ; Khỉ thì chỉ biết bắt chước và ăn cắp…

Đây cũng là bản chất của Chệt, của Tàu cộng. Chính Tổng Thống Trump nêu đích danh và đã tố cáo Chệt ăn cắp công nghệ của Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Cũng như không thể gọi Chệt cộng là người Tàu! vì ngày xưa (cho đến dấu mốc 1975), một số người phương Bắc thuộc triều đại nhà Minh dùng tàu buồm để chạy trốn giặc Mãn Thanh và họ đến Việtnam; từ đó người Việtnam gọi họ là người Tàu, Đó là những người dùng tầu để chạy trốn giặc. và những người này đã hội nhập đời sống sinh hoạt trên mọi lãnh vực kế cả nhập ngủ, đi lính Việt. Họ sinh con đẻ cái và họ coi đất Việt người Việt với họ là quê hương là dân tộc của họ. khác với những người Tàu cộng sau 1975 tràn qua đất Việt sống, đó là chủ trương của chính quyền Tàu cộng để Xâm lược, xâm chiếm, xâm hại, xâm độc dân tộc Việt của chúng ta.

Tương tự, người Mỹ gọi người Việṭ nạn là “boat people”, là người dùng tàu để chạy trốn giặc Việtcộng, và ngày nay những người tị nạn cộng sản, người Mỹ gọi là Vietnamese-American. Người Mỹ không gọi Việtcộng là “boat people”, mà gọi là Việtcộng, VC.

Vì thế hãy gọi giặc phương Bắc, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Lạc Việt là Chệt cộng, là Tàu cộng!!

Tôi nghĩ vậy! Bạn thế nào??

Chris Phan

******************

BẠN CÓ BIẾT !!!

Tàu cộng tung thực phẩm, dược phẩm và hàng hóa độc hại cùng các hóa chất chế biến thực phẩm độc hại tràn ngập thị trường Việt Nam.

Thương lái Tàu cộng chủ trương mua vét các loại thực phẩm sạch để người Việt chỉ có thể sống bằng thực phẩm độc hại, suy yếu, ngu đần và chết dần vì bệnh tật…

Hiện nay số người Việt bị ung thư, nhũn não, đột quỵ và nhiều bệnh hiểm nghèo khác đã ở mức cao nhất thế giới (xem Google: Thực phẩm độc hại tràn lan tại Việt Nam).

Bạn nghĩ gì??

Đội Mũ Ngược… thực hiện

*****

GHÉT MỸ !!!

… “Mấy ông chữi Mỹ là mấy ông thèm dùng đồ Mỹ và ở Mỹ nhất… cứ xem lãnh đạo Việt cộng là biết!”…
Gần đây, mình thấy có số dân Mít, nhất là giới luật sư Mít theo đảng dân chủ, và truyền thông Mít tung hô vạn tuế Dân chủ. Thấy ông Trump thắng cử làm tổng tông nước Mỹ, là hùa nhau chửi, rủa thậm tệ. Ghét Trump, ghét luôn Mỹ, như một số ca nghệ sĩ dẫn đầu là bà cốt đột Nguyễn Cao Kỳ Duyên (con gái của tên khốn gió Phản trắc, Phản bội lại đồng bào miền NamVN) bày đàn, rũ đám óc bã đậu qua Canada, về VN sống… Nhưng cuối cùng có thấy ai đi đâu, về đâu… tởm vậy ta ??
Mình đã tận mắt thấy tao nghe có người chửi Mỹ xoen xoét khi còn ở Việt Nam, nhưng rồi cũng rất hồ hởi khi được có mặt ở cái xứ ‘tư bản giãy chết’ này, dù nói chuyện vẫn còn cố vớt vát rằng “đi là vì tương lai của các con thôi”. Nhất là Việt cộng (rất tiếc mấy em dư luận viên bưng bô lãnh đạo vici không có cơ hội chạm đất Mỹ), đám dư luận viện não phân bò (được nuôi bởi đảng) ngày nào cũng chửi Mỹ, chửi Việt ở Mỹ, nhưng có biết rằng bây giờ Việt cộng chỉ xử dụng đồ Mỹ, tiền Mỹ, và đưa vợ con thê thiếp qua Mỹ ở hết trơn hết trọi!… Lạ vậy ta?
Tôi đã thấy có người chửi Mỹ, khi đã sang đây, rằng “ở Mỹ cực như chó” nhưng lại cứ ráng ở lại chịu cực mà chẳng thấy quay về VN, hay về những xứ thiên đàng cộng sản, như Tàu cộng, Hàn cộng, Cuba cộng..v..v.. Kỳ vậy ta?
Nước Mỹ “dễ ghét” ở chỗ đó! ở chổ nó là cái nơi thu hút nhân loại ở khắp hành tinh địa cầu này đổ về, chứ không phải là cái nơi mà ai cũng muốn (bằng mọi giá) phải quyết tâm bỏ quê cha đất tổ, nơi chôn nhau cắt rún ra đi… Buồn vậy ta ?
Nước Mỹ không ràng buộc ai phải ở lại, nhưng chẳng ai tự nguyện ra đi… Vui vậy ta?
Các nhà bồi bút ở Việt cộng và nhất là bồi bút Mít hải ngoại không cần bưng bô bợ chén nâng cao sức mạnh của Nga hay Tàu làm gì. Bởi Mỹ không cân ai so sánh, nhưng Mỹ có những điều mà hai xứ này cả vài trăm năm nữa cũng chưa chắc có… Phải không ta?
… Mỹ có một nền dân chủ đã 242 năm…
… Còn Nga và Tàu? ngoài độc tài, độc ác và súng đạn thì họ có gì?
Đúng Vậy Ta !!!
Đồi Mũ Ngược… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s