NHIỀU NGƯỜI THIỆT MẠNG TRONG VỤ NỔ SÚNG Ở MARYLAND…

Ít nhất ba người đã chết hôm thứ Năm sau khi một “vụ nổ khủng khiếp” tại một trung tâm phân phối Maryland, một quan chức thực thi pháp luật nói với Associated Press. Cảnh sát ban đầu báo cáo có “nhiều nạn nhân”, và Văn phòng cảnh sát trưởng Harford đã xác nhận việc chụp gần đường Spesutia và Perryman ở Aberdeen. Các bức ảnh đầu tiên được báo cáo chỉ sau 9 giờ sáng tại “Cơ sở Hỗ trợ Liberty”, là một phần của trung tâm phân phối Rite Aid, FOX Baltimore đưa tin.

Một quan chức thực thi pháp luật nói với Fox News rằng game bắn súng có thể là một người phụ nữ và vụ việc không còn là một tình huống bắn súng hoạt động lúc 11:30 sáng.

Một cuộc họp báo được thiết lập lúc 11:45 sáng Thống đốc bang Maryland Larry Hogan mô tả cảnh này là “khủng khiếp”. “Chúng tôi đang giám sát chặt chẽ vụ nổ khủng khiếp ở Aberdeen. Những lời cầu nguyện của chúng tôi là với tất cả những người bị ảnh hưởng, kể cả những người phản ứng đầu tiên của chúng tôi. Nhà nước sẵn sàng cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào”, Hogan nói. “Chúng tôi có thể xác nhận có một vụ nổ súng trong khu vực đường Spesutia và đường Perryman. Nhiều nạn nhân. Tình hình vẫn còn chất lỏng. Hãy tránh khu vực này, ”văn phòng cảnh sát trưởng tweet. FBI Baltimore cho biết họ đang phản ứng lại hiện trường, và một phát ngôn viên nói với Fox News rằng một trong những nhóm chuyên gia khủng hoảng của văn phòng đang trên đường. Aberdeen nằm khoảng 30 dặm về phía đông bắc của Baltimore.

(source from Jake Gibson /Fox News & Griff Jenkins và Associated Pres

CHRIS PHAN… thực hiện

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s