NHỮNG MÃNH ĐỜI ẤU THƠ… BỊ BỎ RƠI !

2 giờ sáng một mình bé co ro nằm giữa con đường mòn, không có người thân cũng không có chốn nào che chở.

Trong cuộc sống luôn có những mảnh đời không may mắn, thiếu đi tình yêu thương, chăm sóc của bố mẹ ngay từ lúc còn nhỏ. Có lẽ đó là một trong những bi kịch lớn nhất của đời người, được sinh ra nhưng không được đón nhận, yêu thương.

Mới đây, trên một trang Facebook xuất hiện những hình ảnh chụp lại hình ảnh 1 cậu bé nằm co ro giữa con đường đất lúc nửa đêm cùng những chia sẻ đầy xót xa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo nội dung bài viết được đăng tải trên Facebook, cậu bé khoảng 2 – 3 tuổi được một người đi đường thấy đang nằm giữa lối đường đất mòn ở thôn quê, xung quanh là cỏ dại, bụi rậm. Người đàn ông chứng kiến cảnh này đau lòng đã chia sẻ lên mạng, đồng thời dẫn cậu bé về nhà tạm thời chăm sóc, về lâu dài sẽ tính thêm sau.

Cũng theo chia sẻ, bố của cậu bé mất sớm, mẹ đi bước nữa bỏ rơi đứa con mang nặng, đẻ đau khiến cậu bé bơ vơ, côi cút, bạ đâu ăn và ngủ đấy. Đáng lẽ ở độ tuổi đấy, người ta chăn ấm nệm êm, hoặc ít ra cũng có nhà cửa che mưa che nắng, được người lớn chăm sóc cẩn thận, thì cậu bé này đã phải vạ vật với đời, không có nổi một người thân chở che, chăm sóc.

Nhìn mà quặn thắt, không kèm được nước mắt!!

Các bậc phụ huynh ới ơi! Quý vị ăn hưởng đầy đủ thỏa mãn dục vọng, thì quý vị cũng phải có trách nhiệm khi đã sinh con ra, còn ngược lại quý vị phải biết ngăn ngừa đừng để phải mang thai sanh nở ra những sinh mạng ấu thơ mà không chăm sóc, không nuôi dạy… Hãy làm một con người đích thực, Thú vật sinh con, thú cha hoặc thú mẹ có chết cũng bảo vệ thú con của mình… Không lẽ Loài thú hơn loài người hay sao???

Bạn nghĩ gì?

(source thethao360 News)

Phan Nguyên Luân… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s