CẢNH SÁT ĐỨC TÓM CỐ NHÓM CƯỚP CỦA BÁN MA TÚY, TRONG ĐÓ ÔNG GỐC VIỆT !!

Chiều ngày 03/9/2018, năm thanh thiếu niên, trong đó có một thiếu niên người Việt đã cùng nhau đánh đập và cướp đồ vật của một người đi chơi trong một công viên ở quận Lichtenberg.

Theo lời khai của nạn nhân 21 tuổi, vào lúc 1:40Pm,  khi anh ta đi chơi với một người bạn cùng lứa tuổi trong một công viên ở Freiaplatz thì một người lạ mặt bắt chuyện và hỏi anh ta có mua ma túy không. Khi anh ta trả lời là không có thì hai bên cãi nhau và bốn người lạ mặt cũng lại gần. ‘

Năm người lạ mặt này đã đánh, đạp và giật lấy chiếc túi đeo ở thắt lưng của nạn nhân. Một người trong số họ thậm chí còn dùng dao đe dọa. Mãi tới khi các hung thủ phát hiện một xe cảnh sát đang tới gần họ mới bỏ mặc người bị cướp và bỏ chạy. Nhưng cảnh sát trong xe đã kịp thời chặn lại và bắt giữ được một trong những kẻ tình nghi.

Cảnh sát đã báo động thêm và bắt giữ được cả bốn người còn lại ở khu vực gần đó. Năm người bị bắt gồm 15, 16, 20, 22 và 28 tuổi đã bị đưa tới một nơi tạm giam và trao cho cảnh sát hình sự của Polizeidirektion 6.

Sau khi được điều trị ngoại trú trong một bệnh viện và được trả lại đồ vật bị cướp, nạn nhân 21 tuổi đã lại tiếp tục đường đi của mình.

Danh tánh của người bị cướp và 5 tên lưu manh trong đó có một tên gốc Việt chưa được đưa lên mặt báo hay truyên TV.

(source from thoibao.de) / CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s