TAI NẠN THẢM KHÓC, CHỒNG SỐNG, VỢ VÀ HAI CON CHẾT TẠI CHỖ!!


Katherine và Bronko Hoàng (ABC News)

SYDNEY –
Theo nhật báo Daily Telegraph tại Úc, anh Bronko Hoàng, 25 tuổi, gào thét trong cơn đau đớn, khi anh tỉnh dậy và cuối cùng nghe tin như sét đáng ngang tai rằng người vợ đang mang thai của anh, và cặp song sinh chưa ra đời của họ, đều đã thiệt mạng trong tai nạn khủng khiếp.

“Anh ấy đã hét lên, ‘Tại sao lại là Katherine? Xin đừng là hai em bé chưa sinh. Anh không thể ngừng khóc và cảm thấy có tội, vì anh là người duy nhất sống sót,” bà dì Phạm Crawford của anh nói với nhật báo.

Một bác sĩ và nhân viên xã hội đã tiết lộ tin tức đau lòng này cho nhân viên từ thiện tại bệnh viện Westmead Hospital vào ngày thứ Sáu vừa qua.

Dì của Bronko Hoàng nói rằng anh “hoàn toàn sửng sốt và hết sức đau đớn.”
Bronko và Katherine đã kết hôn mới được bốn tháng. Họ đã gặp và yêu nhau tại câu lạc bộ môn võ Taekwondo ở đại học Western Sydney University.

Người gây tai nạn là anh Richard Moananu, 29 tuổi. Anh này đã chạy xe với tốc độ hơn 100 km / giờ, ở phía tây Sydney vào ngày 28 tháng Chín. Chiếc Mazda của Moananu đã tông vào chiếc Nissan Tiida đang chở cô Katherine Hoàng, 23 tuổi, đang mang thai hai bé trai song sinh, và Belinda Hoàng, 17 tuổi, em của anh Bronko Hoàng. Cả hai đã phụ nữ đã thiệt mạng tại chỗ trên đường Northern Rd. ở Orchard Hills.
Bronko Hoàng, người ngồi ở ghế hành khách phía trước, sống sót sau tai nạn, với xương sườn bị gãy, chân bị dập và xương gò má bị gãy.

Moananu, từ Glenmore Park, bị mắc kẹt trong xe một thời gian ngắn trước khi được mang ra và đưa tới bệnh viện.

(source from VD daily News)

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s