CÁI CHẾT THƯƠNG TÂM CỦA MỘT EM BÉ HAI TUỔI GỐC VIỆT…

HAVERFORD TOWNSHIP, Pennsylvania – Theo bản tin địa phương, Bé gái Lindsay Phạm Võ chỉ mới 27 tháng tuổi khi bị tai nạn và thiệt mạng. Tin về cái chết của em bé này đã khiến người dân tại thị xã Lower Merion chưa hết bàn tán về một thảm kịch mà họ không hiểu làm sao có thể xảy ra.

Cha mẹ của bé Lindsay Phạm Võ là anh Thomas J. Võ và cô Phạm Thị Minh Hương sống ở Havertown.

Không có ai bị truy tố trong tai nạn này, theo cảnh sát Haverford cho biết. Họ chỉ đề cập đến vụ này là một tai nạn bi thảm. Hầu hết những người đến cơ sở YMCA để tập thể dục, chơi thể thao cũng thắc mắc làm thế nào một tai nạn như thế có thể xảy ra.

Bà Janeene High, một thành viên và người thường dùng cơ sở YMCA, nói với báo TapInto.net, “Làm thế nào mà người lái xe đó không thể nhìn thấy đứa bé?”

Cảnh sát trưởng John Viola của Haverford Township cho biết tai nạn ngày thứ Bảy, 17 tháng 11, xảy ra như thế nào, “Người mẹ và bé gái đang bước tới phía chiếc xe của họ thì bỗng đứa bé bỏ chạy, và ngồi xuống.” Hình ảnh mờ từ vidoe cho thấy người mẹ có vẫy tay trong lúc tìm con.

Một người lái xe vào chỗ đậu xe và không thấy bé gái đang ngồi ở đó. Chiếc xe SUV tông vào bé gái mới hơn 2 tuổi. Với những vết thương thấy rõ, bé gái được điều trị tại chỗ, và sau đó được đưa vào bệnh viện Lankenau Hospital, nơi bé qua đời.

Nhiều người đã dự lễ thắp nến cầu nguyện cho bé gái vào đêm 20 tháng 11, 2018 tại nơi xảy ra tai nạn. (The Inquirer/Philly.com)

Cảnh sát trưởng Viola nói, “Người lái xe gây tai nạn đã rất đau buồn. Ông ấy từ Havertown và ở lại tại hiện trường.”

(source from VD Daily News) / Chris Phan… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s