MELANIA TRUMP TRANG TRÍ CÂY GIÁNG SINH VỚI THỜI TRANG MỚI BỊ TRUYỀN THÔNG CÁNH TẢ ÁC Ý NHỤC MẠ…

Theo bản tin của FoxNews, Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã gạt bỏ những lời chỉ trích về đồ trang trí Giáng Sinh tại Tòa Bạch Ốc mới nhất của cô và mời tất cả mọi người đến xem trực tiếp họ trong một lần xuất hiện tại Đại học Liberty hôm thứ Tư.  Đệ Nhật Phu Nhân-Melania Trump chia sẻ: “Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21 và mọi người đều có sở thích khác nhau. Tôi nghĩ cách trang trí mới này, trông cây Noel thật tuyệt vời”. Malenia Trump nói thêm: “Tôi hy vọng mọi người sẽ đến và thưởng ngoạn cây Noel năm nay. Trong đời sống hiện hữu, nếu các bạn trực tiếp đến xem cây Noel này, các bạn sẽ thấy đẹp hơn nữa. Tất cả các bạn đều được chào đón đến thăm Tòa Bạch Ốc… ”

Một loạt các giới truyền thông cánh tả đả phá, và cố tình chê bai phong cách trang trí cây Noel mới lạ đẹp của Melania. trong khi đó, phó chủ tịch Media Research Center Dan Gainor nói với Fox News “Giới truyền thông luôn kiếm cơ hội trong dịp Giáng sinh để chê bai, mạ lị Đệ Nhất Phu Nhân Malenia Trump, chỉ vì họ Rất Ghét TT Donald Trump” . Melania nói với các trường đại học Liberty rằng “mục tiêu của cô là chiếu sáng những vấn đề quan trọng mà cô có thể tác động như một người đàn bà bình thương thích đẹp, vui, tươi – và quan tâm hơn nhiều đời sống dân sinh chẳng hạn như khủng hoảng opioid và chuẩn bị trẻ em trở thành người lớn thành công”.

Các đồ trang trí cây Noel tại Tòa Bạch Ốc bao gồm hơn 20.000 feet đèn, 14.000 đồ trang trí, 12.000 cung, vòng hoa làm từ bút chì, một ngôi nhà bánh gừng khổng lồ, 40 cây cảnh và rất nhiều màu đỏ, văn phòng của Đệ Nhất Phu Nhân được gọi là “biểu tượng của sự yêu thương và dũng cảm”.

Trong khi đó các nhà bình luận mục “đời sống” của tờ nhật báo Washington Post tiếp tục vẽ lên những sự tưởng tưởng ác độc để hướng dư luận Ghê Tỏm và Thù Ghét đệ nhất phu nhân bằng cung từ: “sự trang trí cây Noel tại Tòa Bạch Ốc và chung quanh phòng tư riêng của Malenia Trump không khác chi Rừng Cơn Ác Mộng”.

Đệ Nhất Phu Nhân không lên tiếng về tính phản trung thực, và ác ý của Washington Post. Bà chỉ nói: “Chúng ta có nhiều thứ hữu ích để đọc, để học hỏi, để lắng nghe. Hãy nên chú ý những gì tốt đẹp để thực hiện và chia sẻ cho quốc dân, và cho chính bản thân mình”…

| Phan Nguyên Luân |… thực hiện

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s