TIN TỔNG HỢP VIETNAM 1-23-2019

Vụ Hiệu trưởng d.âm ô trẻ em ở Phú Thọ:

Một cô giáo hay dẫn học sinh vào phòng Hiệu trưởng để phục vụ

Qua trao đổi, em học sinh cho biết thầy Hiệu trưởng thường xuyên gọi em lên phòng của thầy để thầy thực hiện h.à.n.h vi đồi bại. Khi được hỏi về việc ai là người dẫn em lên phòng của thầy M. thì em có nói:

“Tùy vào những khoảng thời gian khác nhau, có tuần thì thầy gọi lên 2,3 lần, cũng có tuần thầy gọi liên tục. Nhưng hầu hết những lần thầy gọi đều vào giờ tự học. Nếu thầy Hiệu trưởng muốn gọi em lên phòng thì thầy sẽ nhờ cô gia’o, thầy gia’o trong trường gọi em lên.

Chủ yếu là cô Ng. – gia’o viên dạy môn Giáo dục công dân của trường đưa em lên phòng của thầy. Đưa em lên phòng xong cô đi luôn chứ không ở lại đấy”.

Để xa’c minh thông tin từ em học sinh này, 8h sa’ng ngày 15/12, PV đã có mặt tại trường PTDTNT THCS Thanh Sơn để tìm gặp cô Ng.. Tuy nhiên, khi PV đặt vấn đề với Phó hiệu trưởng là cô Trần Thị Kim Nụ yêu cầu được gặp trực tiếp cô Ng. để làm rõ thông tin liên quan, cô Nụ trả lời:

“Tôi cũng không rõ hôm nay cô Ng. có lịch dạy hay không. Vì Nhà nước chưa thực hiện được chế độ ngày thứ 7, Chủ nhật cho gia’o viên cấp THCS và THPT nên các gia’o viên sẽ được sắp xếp một ngày nghỉ bù trong tuần”.

Cô Nụ cũng cho biết thêm: “Cô Ng. là gia’o viên phụ trách chính bộ môn Giáo dục công dân của trường. Cô Ng. từng tốt nghiệp đại học Sư phạm Hà Nội khoa Giáo dục công dân, là một gia’o viên giỏi của trường”.

Khi PV một lần nữa đề nghị gặp cô Ng. thì một vị Phó hiệu trưởng khác là thầy Hà Văn Thắng cho biết: “Sa’ng nay, cô Ng. chỉ có 1 tiết, dạy xong cô về quê luôn vì gia đình đang có việc gấp. Anh có thể trao đổi trực tiếp với tôi hoặc có thể gọi điện cho cô Ng.”.

Ngay sau đó, PV đã nhiều lần liên hệ với số điện thoại của cô Ng. do cô Nụ cung cấp. Tuy nhiên, không có ai trả lời điện thoại.

Nghi vấn được đặt ra, đó là việc cô Ng. cũng như thầy Hiệu trưởng đều “bận đột xuất” không thể có mặt tại trường cũng như không trả lời bất cứ một cuộc gọi nào từ số máy lạ.

Phòng riêng của Hiệu trưởng luôn trong tình trạng cửa đóng, then cài

“Lúc đấy thầy trên phòng thầy gọi điện cho cô gia’o bảo em lên nhưng em không lên. Bảo cô gia’o gọi á? Vâng. Thì cô có gọi không? Có.”- một em học sinh kể.
-Thế thầy cô trong trường có biết việc em lên phục vụ ông My không?

Thầy cô nào trong trường cũng biết. Thầy cô biết trước. – Một em khác khẳng định thêm.

Tôi hỏi tiếp: Sao em biết các thầy cô trong trường cũng biết?

Vì các thầy cô còn hỏi trêu hôm nay lên thầy có cho ăn kẹo mút không. Các thầy cô hỏi thế à? Vâng?”

Tôi lặng người khi nghe câu chuyện của em kể. Lẽ nào họ tàn nhẫn đến vậy sao.
Mỉa mai, chế giễu và cợt nhả trên nỗi buồn của những đứa trẻ. Họ cũng là các bậc làm cha làm mẹ và hàng ngày đứng trên giảng đường rao giảng đạo đức cơ mà.

*********************

Đã tìm được danh tính của 2 cô giáo thác loạn m.a t.u’.y ở Hà Tĩnh

Nhóm ca’n bộ ngân hàng, gia’o viên mở ‘tiệc m.a t.u’.y’ trong qua’n karaoke- Nguyễn Thị Lệ Quyên, kế toa’n mầm non Phúc Trạch, Hương Khê và Trần Thúy Hằng, gia’o viên tiểu học Hương Trà, Hương Khê.

Facebook của các nữ gia’o viên thấy toàn quảng cáo ba’n hàng… Các cô đăng toàn những h.ì.n.h ảnh mát mẻ để c.â.u kh.á.ch…Nghề tay trái nuôi nghề tay phải, cuối cùng, các cô gia’o ngã vào vòng tay của các sếp ngân hàng và kiểm lâm trong qua’n Karaoke. Cũng phường mèo mả gà đồng gặp nhau. Cụ Nam Cao sống lại, ắt cũng không ngờ sẽ gặp được một cặp trong đời còn xứng đôi hơn cả cặp Phèo-Nở ngày xưa. ( tên đ.ầ.u tiên nhà văn Nam Cao đặt cho “Chí Phèo”” là “Đôi lứa xứng đôi”.

Ban ngày những cô gia’o ấy là những người mẹ hiền thùy mị, nết na, áo dài đến trường dạy đạo đức cho trẻ em. Ban đêm các cô gia’o đổi dạng, ăn mặc hở hang đi tới qua’n Karaoke đèn mờ với các sếp nhiều tiền, rồi sau đó đi đến đâu tiếp theo thì các bạn cũng đã rõ. Đây không phải là lần đ.ầ.u tiên đối với hai cô gia’o này. Và ngoài hai cô gia’o này ra, còn có nhiều cô gia’o ở Hà Tĩnh cũng đi chơi với đại gia đã có vợ vào lúc tắt đèn như thế nữa. Dâm giục chứ gia’o dục gì? Giáo dục lên 1 tầm cao mới.

Đạo mất trước, nước mất sau. Giáo dục chi thời loạn. Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam do các bạn sinh viên trẻ ở huyện Can Lộc- tỉnh Hà Tĩnh làm chủ chốt. Chúng tôi rất buồn khi thấy quê hương Hà Tĩnh một thời văn hiến mà bây giờ đổ nát như vậy.

Giải pha’p duy nhất là dạy lại đạo cho các công nhân viên chức nhà nước, mà chúng tôi gọi đó là đạo Việt Nho. Với đạo Việt Nho, nhất âm nhất dương chi vị đạo, một người đàn ông chỉ có một bà vợ. Nếu còn đạo Việt Nho trong lòng, phó giám đốc ngân hàng và ca’n bộ kiểm lâm đã không bỏ vợ ở nhà để chạy theo các cô gia’o trẻ đẹp. Chúng nó đưa các ý hệ ngoài lai vào trùm lên đ.ầ.u con trẻ, để rồi chúng lớn lên và cùng biến đạo vua-quan, đạo cô-trò trở th.à.n.h quan hệ mua ba’n d.â.m.

Loạt ảnh các cô gia’o đang mồi kh.á.ch:

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s