TT DONALD TRUMP… và HAI ĐỜI CON CHÁU ĐẠO ĐỨC HẠNH PHÚC !!

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump từng gây bão mạng vì quá tài giỏi, sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 2.

Arabella được Tổng thống Trump cưng chiều hết mình.

Arabella Rose Kushner là người cháu nổi tiếng của ông Donald Trump, được ông cưng chiều hết mực. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump rất tự hào về người cháu ngoại tài giỏi của mình. Không chỉ là một Tổng thống của một cường quốc trên thế giới, ông Donald Trump còn là một người ông hết mực thương yêu các cháu và đặc biệt luôn dành quỹ thời gian ít ỏi của mình để ở bên những đứa cháu.

Arabella ngay từ khi sinh ra đời đã là một đứa trẻ ngậm thìa bạc. Ngay từ nhỏ cô bé đã được bố mẹ cho đi nhiều nơi trên thế giới. Arabella rất thích chụp ảnh giống như người mẹ xinh đẹp của mình và cô bé cũng có tài khoản Instagram của riêng mình.

Cũng giống như bao đứa trẻ hồn nhiên khác, Arabella rất thích ăn kem và thích những màu sắc sặc sỡ. Trong một tiết lộ vào năm 2017, Arabella nói rằng khi lớn lên em muốn phục vụ trong Thủy quân lục chiến.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump từng gây bão mạng vì quá tài giỏi, sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 4.
Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump từng gây bão mạng vì quá tài giỏi, sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 5.
Arabella thường xuyên được đồng hành với ông ngoại trên những phi cơ riêng của gia đình.

Arabella giờ đây được nhiều người khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương và cũng sở hữu chiều cao đáng nể. Trong tương lai, rất có thể cô bé sẽ trở thành một mỹ nữ rạng rỡ không hề kém cạnh người mẹ tuyệt vời của mình.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump từng gây bão mạng vì quá tài giỏi, sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 6.

Arabella bên mẹ và 2 em trai.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump từng gây bão mạng vì quá tài giỏi, sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 7.

Arabella cùng gia đình thường xuyên dành thời gian tận hưởng cuộc sống.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump từng gây bão mạng vì quá tài giỏi, sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 8.

Arabella hiện giờ đã cao hơn và ưa thích các trò chơi vận động.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump từng gây bão mạng vì quá tài giỏi, sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 9.

Arabella giờ đã đi học, trông cô bé chững chạc hơn so với clip cách đây 2 năm về trước.

Cô cháu gái xuất sắc của Tổng thống Trump từng gây bão mạng vì quá tài giỏi, sau 2 năm lại càng khiến người ta phát sốt - Ảnh 10.

Arabella cùng em trai và mẹ xuất hiện tại Nhà trắng vào cuối năm 2018.

Nguồn: Tổng hợp

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 5.

Donald Trump III là cháu đích tôn của nhà Trump, chỉ kém chị gái 2 tuổi. Cậu bé từ nhỏ đã vô cùng hiếu động và yêu thích thể thao như bố.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 6.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 7.
Tristan Trump sở hữu mái tóc vàng óng giống hệt ông Donald Trump. Cậu bé từng trở thành tâm điểm truyền thông với gương mặt đầy biểu cảm khi ông nội chính thức nhậm chức tổng thống Mỹ.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 10.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 11.

Giống hệt anh chị của mình, Spencer Trump cũng là một cậu bé hiếu động, chỉ thích những trò chơi vận động ngoài trời.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 14.

Cô con gái út Chloe Sophia Trump được mệnh danh là “xì trum” vì nhỏ nhất nhà. Cô bé sở hữu vẻ ngoài xinh xắn với đôi mắt to tròn đầy nét tinh nghịch.

3 con của con gái Ivanka Trump

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 15.

Mối tình tuyệt đẹp của con gái thứ nhà Trump, Ivanka, và doanh nhân Jared Kushner cuối cùng cũng đi đến kết cục viên mãn vào năm 2009 sau khi trải qua nhiều sóng gió. Hiện tại, cả hai đóng vai trò cố vấn, giúp đỡ tổng thống Mỹ rất nhiều trong việc giải quyết các vấn đề chính trị. Về chung tổ ấm 10 năm, cặp đôi có với nhau 3 người con vô cùng xinh đẹp và kháu khỉnh.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 16.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 17.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 18.

Thừa hưởng đường nét hoàn mỹ của bố lẫn mẹ, cô bé Arabella Kushner, chào đời vào năm 2011, sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, càng trưởng thành càng xinh đẹp.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 20.

Joseph Kushner là quý tử đầu tiên của vợ chồng Ivanka. Cậu bé có nhiều nét tương đồng với bố, đã xinh trai lại còn ăn mặc cực chất.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 21.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 22.

Dù năm nay chỉ mới lên 3 nhưng Theodore Kushner đã sớm là nhóc tỳ được truyền thông săn đón nhiệt tình. Hầu hết mọi người đều không thể cưỡng lại vẻ xinh xắn của cậu bé.

Con của Eric Trump

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 23.

Eric Trump là con út của ông Donald Trump và người vợ đầu tiên. Năm 2017, anh kết hôn với Lara, sản xuất chương trình truyền hình Mỹ và từng đảm nhận vai trò cố vấn chiến dịch tranh cử cho bố chồng vào năm 2016.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 24.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 25.

Lara hạ sinh con đầu lòng vào năm 2017, Eric Luke Trump hiện là cháu út nhà Tổng thống Mỹ. Cậu bé được nhận xét giống hệt ông nội khi còn nhỏ

This entry was posted in 5- Tin Tức, 7- Văn Nghệ, Tin Tức - Hoa Kỳ, Văn Nghệ - HÌnh đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s