LỬA CÔNG LÝ SẮP ĐỐT CHÁY ĐẢNG DÂN CHỦ ÁC ĐỘC PHẢN QUỐC !!

TRUMP XIẾT THÒNG LỌNG – CÁO HIỆN NGUYÊN HÌNH

Để bứng cái cây đại thụ của khối xhcn là Trung cộng, Trump phải vừa chặt đứt cành nhánh của nó, vừa phải chặt đứt những cái rễ của nó đã cắm sâu vào lòng nước Mỹ thông qua những kẻ “kiến tạo” là Kissinger, vợ chồng của Bill Clinton, tổng thống Obama.

Vì vậy, sẽ không mấy ngạc nhiên khi vào ngày 23/7/2018, Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders tiết lộ tên của 06 cựu quan chức tình báo, thực thi pháp luật và an ninh quốc gia bị Tổng thống Trump cân nhắc tước quyền miễn trừ an ninh, tức sẽ lấy lại “kim bài miễn tội” của những “đại công thần của nước Mỹ.

Lục đại công thần được sếp Trump cân nhắc “tước quyền miễn trừ an ninh” la: Cựu Giám đốc CIA John Brennan, cựu Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ – FBI James Comey, cựu Phó Giám đốc FBI Andrew McCabe, cựu Phó Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia James Clapper, cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Susan Rice và cựu Giám đốc Cơ quan An ninh Quốc gia Michael Hayden.

Trước quyết định của Trump, phe thiên tả vu khống rằng “Tổng thống Trump muốn trừng phạt các cựu quan chức nói trên vì họ thực thi quyền tự do ngôn luận khi chỉ trích ông ta”. Bà Sarah Sanders đã bác bỏ rằng:

“Họ đang chính trị hóa, và thậm chí một số trường hợp tiền tệ hóa dịch vụ công. Đưa ra các cáo buộc vô căn cứ về tiếp xúc sai trái với Nga hay bị Nga ảnh hưởng là không phù hợp”. Trước đó, Nghị sĩ Đảng Cộng hòa Rand Paul cũng cáo buộc trên Twitter rằng Cựu Giám đốc CIA John Brennan “lợi dụng quyền miễn trừ an ninh” và “kiếm được hàng triệu đô với việc tiết lộ các bí mật cho truyền thông”.

Điều quan tâm là trong danh sách những kẻ bị Trump đề xuất “tước quyền miễn trừ an ninh” không có tên bà Hillary Clinton, một “con cáo” đã bị điều tra trong năm 2016 trước những ngày cuối cùng bước vào vòng bỏ phiếu chính thức với tội danh sử dụng địa chỉ thư điện tử riêng trong thời gian làm ngoại trưởng, nhưng không bị truy tố.

Việc Trump không đưa bà Hillary vào danh sách thu hồi “kim bài miễn tử” là thể hiện phẩm chất “mã thượng” của ông ta, bởi nếu Trump đưa bà Hillary vào “bảng phong thần” thì sẽ có cớ cho phe Dân chủ cực đoan bêu xấu ông ta là nhỏ mọn, thù vặt, đánh kẻ dưới ngựa, Trump đâu phải là kẻ ngốc. Ngược lại, Trump muốn tạo cơ hội cho bà Hillary “tự giác rồi tự thú” chứ không truy cùng, ép tận như Nguyễn Phú Trọng “bắt cóc sâu mọt” Trịnh Xuân Thanh về “đầu thú”.

Nếu bà Hillary phó mặt cho các môn đệ, chiến hữu của mình bị Trump “tước quyền miễn trừ an ninh” để mình được “nhởn nhơ” giữ quyền miễn trừ an ninh thì công luận Mỹ xem bà ta là hèn nhát, ích kỷ, quay lưng lại hoạn nạn của đồng đảng để rồi đến lúc bị điều tra gắt gao, bức màn nhung bị vén lên thì khi đó dù bà có cầm 10 cái “kim bài miễn tử” trong tay cũng không cứu được bà bởi tội danh “bắt tay với ngoại bang để phản bội nước Mỹ”.

Là con nhà nòi về chính trị, lại có các “quân sư” lão luyện như “ông thầy” của bà là Kissinger, chồng của bà là cựu tổng thống Bill Clinton, sếp cũ của bà là cựu tổng thống Obama,… dĩ nhiên bà ta sẽ có nhiều kế sách để “mưu sinh thoát hiểm”.

Vì vậy, sẽ không bất ngờ khi kết quả bầu cử Trump đã thắng áp đảo bà về lượng phiếu đại cử tri nhưng phe Dân chủ cực đoan vẫn điên cuồng chống phá bằng mọi chiêu hèn, kế hiểm mà ta không khó lòng nhận ra nguồn gốc của nó xuất phát từ Trung nguyên. Khi Trump giới thiệu ông thẩm phán Brett Kavanaugh vào ghế Thẩm phán Tối cao thì kế bẩn đỉnh cao đã được tung ra bằng cách ngụy tạo kịch bản tấn công tình dục cách đây 36 năm, một loại “tội phạm” bị xếp vào diện “kinh tởm nhứt” xét về mặt đạo đức của một chính khách được thực hiện bởi diễn viên chính có trình độ uyên thâm về tâm lý học, đã nhiều lần tư vấn cho người khác lọt được những cuộc sát hạch bằng trí tuệ nhân tạo đó là “nói láo” mà máy dò cũng bó tay, bà ta chính là bác sỹ tâm lý Ford.

Nhưng dù ma có cao cỡ nào thì cuối cùng cũng phải “phục đầu sư”, tà không bao giờ thắng chánh. Kế hoạch đánh phá, ngăn cản ông Brett Kavanaugh bất thành, hòa cùng việc Tập Cận Bình lịnh thu quân thông qua kịch bản bắt cóc chủ tịch Interpol Mạnh Hoành Vỹ để “giấu bài” cũng như vào ngày 25/9/2018 Mỹ đã tóm cổ tên gián điệp đến Mỹ bằng visa sinh viên và học tại Viện Công nghệ Illinois là Ji Chaoqun, sau đó vào ngày 09/10/2018, FBI đã dẫn độ điệp viên Yanjun Xu từ Bỉ về Mỹ để phục vụ điều tra. Đặc biệt, từ đầu năm 2018 đến nay, Mỹ đã cùng Anh, Canada, Úc, New Zealand hình thành mặt trận “Five Eyes – Năm con mắt” để đập tan quân đoàn tình báo của Trung cộng, lôi ra ánh sáng những kẻ “phản quốc” đã tiếp tay cho Trung cộng thực hiện dã tâm “giấc mộng Trung cộng”, đưa nhân loài rơi vào kết cục “Death by China – Chết bởi Trung cộng”.

Nhận thấy nguy cơ “bị lộ” đã ngày một hiện rõ, Hillary Clinton vội thực hiện ngay kế “Tôn Tẫn chặt chân”, tức đã viết thư xin “tự giác” rút khỏi “quyền miễn trừ an ninh”. Kế này là kế “Tôn Tẫn giả điên” của Tàu, bởi qua kế này, Hillary muốn gửi đến công luận Mỹ thông điệp rằng “ta đây vô tội, vàng thiệt sợ gì lửa”, nếu ta có bị ghép tội thì đó chỉ là việc thù vặt của lão Trump muốn truy cùng, sát tận nên đã “vu khống, đặt điều” để hãm hại ta, ta là người bị hàm oan, một nỗi oan khiêng của Thị Mầu.

Khi ra tranh cử, Trump đã hứa sẽ “tống giam” Hillary nếu ông làm tổng thống. Thực ra Trump chẳng có thù ghét cá nhân gì với nhà Bill Clinton bởi trong quá khứ Trump đã từng xem Bill Clinton giỏi hơn hai cha con ông Bush, đã từng viết rằng “Hillary Clinton sẽ là một tổng thống hoặc phó tổng thống tuyệt vời” và Trump đã từng ủng hộ cho quỹ Clinton – Clinton’s Foundation khoản tiền 100.000 đến 250.000 USD từ Trump, đã mời Bill Clinton tham dự đám cưới của mình năm 2005,…

Tuy nhiên, khi Trump đã đặt nước Mỹ là trên hết, làm cho “nước Mỹ vĩ đại trở lại – Make America Great Again – MAGA” cùng với quyết tâm tiêu diệt thành trì xhcn thì những kẻ bắt tay với Trung cộng để “phản bội” nước Mỹ sẽ không được dung thứ. Hillary Clinton hay bất kỳ ai cũng không được ngoại lệ.

Sắp tới đây khi cái quỹ Bill Clinton bị FBI phanh phui theo cáo buộc từ đầu năm 2018 của Trump và các nghị sỹ thuộc đảng Cộng hòa cũng như những email chứng minh bà Hillary thông đồng bán Đài Loan cho Tập Cận Bình thì cái ông ăn phở bình dân uống trà đá vỉa hè là Obama cũng bị “lộ tẩy” dù ông đã tranh thủ bay sang Bắc Kinh gặp Tập Cận Bình để “xóa dấu vết”. Kể cả phi vụ bán Hoàng Sa, bán cả miền Nam Việt Nam cho Trung cộng của con cú đêm Kissinger cũng được quật mồ.

Kết quả cuộc đào bới điều tra Mueller là gì ? –Không có sự thông đồng nào giữa Ban vận động tranh cử của ông Trump và Nga. Báo cáo của Mueller như một cú tát vào mồm và mặt Đảng Dân Chủ và bọn Truyền Thông bất lương kể cả Truyền Thông tỵ nạn ăn theo một cách dơ bẩn ngu xuẩn.

Lại thêm một thất bại chua chát nữa của Đảng đối lập Dân Chủ và Truyền Thông công cụ. Sự thật chứng minh cho cử tri Mỹ ngày càng thấy rõ mặt thật của Thế lực Cánh Tả chuyên đánh phá, bẩn thỉu chụp mũ bôi nhọ mà không có đóng góp tích cực nào cho lợi ích đất nước Mỹ.

Trong lịch sử nước Mỹ, chưa từng có vị Tổng Thống nào bị đối lập và báo chí đánh phá vùi dập thô bạo như vị Tổng Thống thứ 45 Donald Trump. Đối lập cấu kết với Truyền Thông bất lương tung ra trăm phương ngàn kế thâm độc nhằm lật đổ một vị Tổng Thống đắc cử hợp pháp, hợp hiến và hoàn toàn hợp lệ. /

(source from Tran Hung./www.thesaigonposts.com)

| phan nguyên luân |… thục hiện

***************************************

ENGLISH VERSION:

Watchdog releases final batch of Hillary Clinton emails from FBI

On Thursday, Judicial Watch released the final 756 pages of emails that it will get from the yearslong case.

Thursday’s release reveals classified correspondence between Clinton and former British Prime Minister Tony Blair in 2011 regarding Palestinian issues. Additionally, the emails show a classified conversation between the former secretary of state and longtime Clinton family confidant Lanny Davis, who is now representing President Trump’s former personal lawyer Michael Cohen. In that conversation, Davis offered to serve as a private line of communication between Clinton and Israeli Prime Minister Benjamin Netanyahu.

The new batch of emails also shows that Clinton’s secretary Lauren Jiloty sent Clinton’s daily itinerary to her unsecure email account five separate times.

Judicial Watch obtained the emails after filing a Freedom Of Information Act lawsuit in 2015, seeking “All emails sent and received by former Secretary of State Hillary Clinton in her official capacity as Secretary of State, as well as all emails by other State Department employees to Secretary Clinton regarding her non-‘state.gov‘ email address.”

Judicial Watch said the case is now closed and the FBI in total was only able to recover or find approximately 5,000 of the 33,000 government emails that an employee managing Clinton’s server deleted.

As a next step, Judicial Watch is urging Attorney General William Barr to initiate a new investigation into Clinton’s use of an unauthorized email server.

“We continue to uncover the mishandling of classified information in Hillary Clinton emails that she tried to hide or destroy. This is further evidence of the urgency for the DOJ to finally undertake a complete and legitimate criminal investigation,” Judicial Watch president Tom Fitton said in a statement. “Attorney General Barr should immediately order a new investigation of the Hillary Clinton email scandal.”

The FBI concluded its investigation into Clinton’s emails in July 2016, culminating in a press conference where then-Director James Comey said Clinton and her colleagues were “extremely careless” in handling classified information, but also said “no reasonable prosecutor” would bring a case against Clinton.

Despite reopening the case again just before October, the FBI again closed the case days before the 2016 election without reaching any new conclusions.

https://www.washingtonexaminer.com/news/watchdog-releases-final-batch-of-hillary-clinton-emails-from-fbi

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s