ĐƯA SAI ĐỒ ĂN, MỘT KHÁCH HÀNG TÁT TAI NGƯỜI QUẢN LÝ MANAGER của McDONALD

Cô khách hàng Shannelle Hanson, 21 tuổi (Norwich, Connecticut)

Theo bản tin của nhật báo New York Times, Một người phụ nữ đã bị bắt hôm thứ Sáu ngày 31/5/2019  sau khi đi ra phía sau quầy tại một nhà hàng McDonald, và tát vào mặt một người quản lý đang mang thai, vì khách hàng đã đặt thức ăn, nhưng đưa sai đồcô ta đã mua.

Cảnh sát buộc tội Shannelle Hanson, 21 tuổi, vi phạm tấn công cấp độ ba đối với một người mang thai tại Norwichtown McDonald, ở thành phố Norwich, Connecticut.

Cô Hanson đã đặt mua một chiếc bánh sandwich McChicken vào khoảng 7:45 tối, nhưng trở nên hiếu chiến khi bữa ăn được trao cho cô tại cửa sổ lái xe qua người quản lý, người đang mang thai 29 tuần. Hanson tuyên bố bánh sandwich khác là không thể chấp nhận, vì nó được cho là đi kèm với rau diếp và mayonnaise nhưng không có gì trên đó. Cô ấy yêu cầu hoàn lại tiền. Hanson sau đó khăng khăng đòi một chiếc bánh sandwich mới.

“khi tôi nói tiền hoàn lại được trả thay cho thực phẩm, cô Hanson đã xông vào McDonald, đứng sau quầy và khăng khăng rằng cô sẽ tự làm bánh sandwich, rồi xông vào mặt tôi và tát tôi”, cô quản lý nói cho cảnh sát.

Đồng nghiệp McDonald của cô can thiệp, cố gắng tách phụ nữ và đảm bảo Hanson biết người quản lý của họ đang mang thai. Một nhân viên nam đã bị đấm một cú vào mặt trong khi cố gắng can ngăn.

Tuy nhiên, thay vì bình tĩnh lại, Hanson trở nên hung ác với những lời nói của mình, Hanson còn nguyền rũa “hy vọng bà quản lý xảy thai, mất con”.

Rất may, người quản lý  không có thương tích trầm trọng, và không ảnh hưởng đến bào thai, ngoài một vài móng tay bị gãy.

Cô khách hàng Hanson đã được thả ra khỏi sự giam giữ với tiền tại ngoài hầu tra $5.000 đô la…

(source from NewYork Times) / Chris Phan… thực hiện

Advertisements
This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s