TÀU CỘNG CHỈ CÒN CÁCH “XÓA SỔ” TRỞ LẠI THỜI ĐỒ ĐÁ !!

Trong những thời gian gần đây, mộng làm bá chủ đế vương thế giời của nhà lãnh đạo Tàu cộng đã tan thành mây khói. Tàu cộng ngày nay đã trở thành một gã khổng lồ khập khiểng té ngã mà khiêng vác nặng nề bản thân nên không thể tự đứng dậy được.

Trong Đại Lục, người Đại Hán đồn đãi nhau, nước cờ đi của lãnh chúa Tập Cập Bình đi vào con đường bí lối, không lối thoát. Chúng ta có thể điểm những vấn đề căn bản thì rỏ nét Tàu cộng đang bị chông chênh trên mọi phương diện:

** Kinh tế khủng hoảng từ bên trong, và cốt lỏi đã bị suy sụp  toàn diện.

** Hầu như những tài phiệt nước ngoài đã quyết định đóng cửa, dời sang các quốc gia khác.

** Huawei từng hãnh diện của trung ương nhà nước Tàu cộng về công nghệ cao, nhưng thật ra chỉ là vỏ bọc bề ngoài, còn những chip điện tử đầu não phải phụ thuộc Hoa Kỳ và Tây Phương.

** Chiến lược “một vành đai, một con đường” là một kiểu “xâm chiếm mềm”, dụ các tiểu quốc mượn tiền lọt bẫy vào tròng nếu mượn tiền không trả được, thì phải khi cho Tàu cộng làm đặc khu. Nhưng đã lụn bại, vì không đủ khả năng kiểm soát tài chánh, và nhất là lúc này kinh tế tồi tệ dẫn đến sụp đổ ảnh hưởng chiến lược xâm lăng mềm này.

** Nội bộ chính trị thì dùng mưu độc kế hiểm để tranh giành quyền lực và thủ tiêu nhau.

** Hàng sản xuất thuộc loại “hạ cấp”, đa số rất kém chất lượng, chưa kể độc hại, nên bị thế giới tẩy chay triệt để.

** Đội lốp vỏ bên ngoài của các tiểu quốc, thế tên Made In China để tránh thuế và tránh bị chê chật lượng, như dùng Made in Việt Nam thế hàng Tàu, cũng đã bị Hoa Kỳ lật tẩy, và Việt Nam bây giờ cũng vạ lây.

** Bản thân của Tập Cập Bình thì hầu như các nước văn minh không mặn mà cho lắm để bắt tay hòa đồngl àm việc như một đồng minh.  Lãnh đạo sao, người dân Đại Lục đi ra nước ngoài có những hành độc vô ý thức, ăn cắp, xả rác, la lối om sòm, cử chỉ thô lỗ, chữi bới ngoài đường, khạc nhỗ dơ bẩn..v..v..

** Điểm quan trọng nhất từ ảnh hưởng Trade War/Thương Chiến ảnh hưởng công xưởng của Tàu đóng cửa hàng loạt, nạn thất nghiệp tràn lan và tiên đón nếu kéo dài từ đây đến cuối năm với mực độ thế giới bỏ Tàu dời công xưởng qua các nước khác, chắc chắn nạn thất nghiệp sẽ tăng trên 10% tỷ lệ đầu dân. Đây là mấu chốt nguy hiểm nhất có thể “bứng ghế” của Vĩnh Vương-Tập Cập Bình.

** Về chính trị, tại đặc khu Hong Kong, người dân ở đây xuống đường biểu tình lên đến 2 triệu người, đòi bãi bỏ “lệnh dẫn độ” và yêu cầu bà trưởng đặc khu (bù nhìn của Bắc Kinh) – Lâm Trịnh Nguyệt Nga phải từ chức. Một chiến thắng lớn của nên dân chủ tại đảo HongKong nhỏ bé này, thì ngược lại đây là sự thất bại chính trị nặng nề của bè lũ lãnh đạo cộng sản Tàu !

** Tại Đài Loan, TT Thái Anh Văn lãnh đạo người dân quyết tâm chống lại cái gọi “một quốc gia, hai thể chế”. Người dân Đài Loan đã ý thức và theo TT Thái Anh Văn với chủ trương “Đài Loan là một quốc gia, tự trị, độc lập” không liên quan gì đến chính quyền đại lục do cộng sản Tàu đang tự quyền lãnh đạo Đại Lục. Trong khi đó Hoa Kỳ và Nhật Bản hết lòng ủng hộ Đài Loan triệt để, và tài trợ vũ khí hạng nặng cho chính quyền Đảo quốc này.

Với những điểm căn bản nêu trên, lãnh đạo Tàu cộng ông Tập Cập Bình có tỷ đầu, tỷ tay cũng không thể làm cứu rỗi được tình hình tồi tệ tới mức không thể chống để, không khác gì cội cây với gốc mục ruỗng, chỉ có chờ ngày đổ ngã, không thể khác hơn được.

Hoa Kỳ dưới sự lãnh đạo của TT Donald Trump, quyết tâm lập lại trật tự mới, và sẵn sàng mở rộng vòng tay đón Tàu Cộng, đón Tập Cập Bình về với nhân loại, hội nhập thế giới tự do, đi theo mô hình dân chủ ,văn minh, nhân bản, và nhất là làm ăn đàng hoàng, trao đổi buôn bán mậu dịch công bằng. Chỉ thế thôi! Nhưng thật sự kẻ điếm đàn, gian xảo, ác độc lâu năm, máu tim đã đen đủi chất độc với như những vi sinh trùng bám víu từng mạch động trong cơ thể, trong lục phủ ngủ tạng, thì không thể nào chữa trị được, ngoài sự tiêu diệt triệt để, xóa sổ toàn diện, đất của dân tộc nào, trả về cho dân tộc đó như Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, Mãn Thanh thành lập lại quốc gia của họ. Còn lại sau đó, một lớp trẻ, thế hệ mới thông minh, đạo đức, kiến thức lãnh đạo đất nước đi vào quỹ đạo tự do dân chủ, hội nhập thế giời đại đồng… Đó là lúc địa cầu này yên bình, nhân loại thái hòa…

Nói thì vậy, Tàu cộng mà biết phục thiện, thì trái đất này không còn chỗ cho con người trú ngụ.

Nghe thấy lạnh xương sống !!

| phan nguyên luân |… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s