NHỆN ĐỘC TRONG NHÀ BẠN… GIẾT NGƯỜI !!

Two-Striped Telamonia

Có 3 phụ nữ ở miền Bắc tiểu bang Florida được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong 5 ngày. Cả 3 phụ nữ có cùng 1 chứng bệnh giống nhau: Mới đầu lên cơn sốt nóng lạnh, ói mửa,cơ thể bải hoải đến tê liệt, và cuối cùng đều chết , mà bên ngoài thân thể của họ không để lại một thương tích gì !

Kết qủa giảo nghiệm 3 tử thi, đã tìm thấy trong máu của họ đều có chất độc như nhau. Sau khi điều tra lý lịch của họ, mới biết họ không hề quen biết nhau, nhưng cả 3 đều đến ăn ở nhà hàng OLIVER GARDEN trong thời gian rất gần trước khi họ chết.

Được tin này, cơ quan An-Sinh thành phố Florida cho chuyên viên đến đóng cửa nhà hàng Oliver Garden để điều tra, kiểm soát thực phẩm, nước, dụng cụ nhà bếp, hệ thống máy điều hòa không khí … nhưng không tìm được cái gì khả nghi …

Đang lúc toán thanh tra này ‘bí-lù’, thì may quá, người ta lại thấy có 1 thiếu nữ, là nhân viên của nhà hàng Oliver-Garden này được chở vào bệnh viện, và cô ta cũng có cùng chứng bệnh của 3 người mới chết. Cô ta nói với bác sĩ là cô đang nghỉ vacation,mấy bữa trước, cô ta chỉ ghé nhà hàng để lãnh lương, cô ta không ăn uống gì,chỉ dùng nhà vệ sinh rồi về nhà…

Nghe được tin này, một nhân viên chuyên nghiên cứu về chất độc lái xe đến nhà hàng Oliver-Garden, ông ta đi thẳng vào nhà vệ sinh, lật bàn cầu lên, thấy có con nhện, mắt thường cũng nhìn thấy nó; ông ta bắt con nhện này đem về phòng thí nghiệm nghiên cứu, thì mới biết đây là lọai nhện TWO STRIPED TELAMONIA,lọai nhện này có 2 vạch đỏ trên lưng-bụng, và nó có nọc độc cực kỳ nguy hiểm; sau khi nó cắn và phun nọc độc vào người ta, 2-3 ngày sau mới phát bệnh, và chỉ 1 tuần sau là… AMEN…. chết không có thuốc chữa !

Loại nhện này thích sinh sống ở những nơi lạnh lạnh, ẩm ướt, và tối; vì vậy ở dưới bàn cầu, hay vành bồn cầu là nơi chúng ẩn núp để cắn vào mông  người ta.

Sau 4 phụ nữ chết vì nhện cắn, lại đến lượt 1 ông luật sư cũng được đưa vào bênh viện cấp cứu, trước khi chết, ông ta nói với bác sĩ là ông ta hay đi công tác xa nhà bằng máy bay; ông đáp chuyến bay cuối cùng trong đời, cất cánh từ Indonesia, sau khi ghé Singapore trước khi bay về USA.

Ông luật sư này không hề đến nhà hàng Oliver-Garden, nhưng lại có cùng một triệu chứng và chết giống 4 phụ nữ trước đây. lúc khám nghiệm tử thi của ông,người ta chỉ tìm thấy 1 dấu chấm đỏ như đầu cây kim do vết nhện cắn trên mông bên phải; sau khi điều tra, người ta biết được chuyến bay ông luật sư này đi xuất phát từ Ấn-Độ …

Nhân viên an sinh của hãng máy bay này khám xét cả 4 chiếc máy bay xuất phát từ Ấn Độ, và người ta đã tìm thấy 2 tổ nhện độc này trong phòng vệ sinh.

Bây giờ chúng ta đã biết lọai nhện độc này vô cùng độc hại, giết người, chúng nó có thể ở bất cứ nơi nào; vì thế, trước khi sử dưng cầu tiêu công cộng, bạn hãy lật bàn cầu lên khám xét thật kỹ, nhấn nước 1 vài lần cho chắc ăn, các bạn nhé !

Chúc các bạn luôn luôn được an toàn trong cuộc sống vuitươi và hạnh phúc.

frankcungnguyen phỏng dịch

************

ENGLISH VERSION:

The Two-Striped Telamonia Spider

Two-Striped Telamonia

” Two-Striped Telamonia

Example Email, Collected on Oct. 23, 2002

Subject: FW: Spider warning
WARNING: From the University of North Florida
An article by Dr. Beverly Clark, in the Journal of the United Medical Association (JUMA), the mystery behind a recent spate of deaths has been solved. If you haven’t already heard about it in the news, here is what happened.

Three women in North Florida, turned up at hospitals over a 5-day period, all with the same symptoms. Fever, chills, and vomiting, followed by muscular collapse, paralysis, and finally, death. There were no outward signs of trauma. Autopsy results showed toxicity in the blood. These women did not know each other, and seemed to have nothing in common.

 

It was discovered, however, that they had all visited the same restaurant (Olive Garden) within days of their deaths. The health department descended on the restaurant, shutting it down. The food, water,and air conditioning were all inspected and tested, to no avail.
The big break came when a waitress at the restaurant was rushed to the hospital with similar symptoms. She told doctors that she had been on vacation, and had only went to the restaurant to pick up her check. She did not eat or drink while she was there, but had used the restroom.
That is when one toxicologist, remembering an article he had read, drove out to the restaurant, went into the restroom, and lifted the toilet seat. Under the seat, out of normal view, was a small spider. The spider was captured and brought back to the lab, where it was determined to be the Two-Striped Telamonia (Telamonia dimidiata), so named because of its reddened flesh color. This spider’s venom is extremely toxic, but can take several days to take effect. They live in cold, dark, damp, climates, and toilet rims provide just the right atmosphere.
Several days later a lawyer from Jacksonville showed up at a hospital emergency room. Before his death, he told the doctor, that he had been away on business, had taken a flight from Indonesia, changing planes in Singapore, before returning home. He did not visit (Olive Garden), while there. He did, as did all of the other victims, have what was determined to be a puncture wound, on his right buttock.
Investigators discovered that the flight he was on had originated in India. The Civilian Aeronautics Board (CAB) ordered an immediate inspection of the toilets of all flights from India, and discovered the Two-Striped Telamonia (Telamonia dimidiata) spider’s nests on 4 different planes! It is now believed that these spiders can be anywhere in the country. So please, before you use a public toilet, lift the seat to check for spiders.
It can save your life! And please pass this on to everyone you care about

This entry was posted in * Sức Khỏe và Đời Sống, 5- Tin Tức, 8- Đời Sống, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s