WE WILL VOTE FOR TRUMP !!

CHÀO CÁC BẠN !!

Chris Phan và anh em của Việt Star Media & Cultural Foundation, xin thông báo khoảng tháng 11/2019 hoặc đầu tháng 12/2019 sẽ tổ chức một chương trình văn nghệ với slogan “WE WILL VOTE FOR TRUMP”… (chúng tôi sẽ thông báo chi tiết địa điểm, ngày giờ một khi đã mướn được hội trường),

Trân trọng mời tất cả quý bạn và gia đình để tham dư chương trình này, không ngoài mục đích quảng bá và ủng hộ cho vị Tổng Thống Hoa Kỳ – Donald Trump của chúng ta tiếp tục tranh cử và đắc cử thêm một nhiệm kỳ nữa.

Qua quá trình làm việc gần 3 năm, từ một nước Mỹ “xụi lơ” dưới thời Barrack Obama, nay TT Donald Trump đã vực dậy một cách ngoạn mục qua tất cả lãnh vực trong đời sống. Kinh Tế phát triển, Chính Trị thăng hoa, Quân Sự hùng mạnh. Nạn thất nghiệp giàm xuống 3.7% chạm mức lịch sử. Kinh tế phát triển đều đặn trên 3.7%-4.2%, thị trường chứng khoán lên cao vi vút bức phá kỷ lục lịch sử vượt hơn 58% (Dowjone từ 17.892 nay đã lên 27,278) tính từ ngày tổng thống Donald Trump chấp chánh.

Ngày nay, người dân Hoa Kỳ (trong đó có chúng ta) với công ăn việc làm an ổn, cuộc sống an bình, quốc gia an ninh. Dĩ nhiên không chỉ nhờ vào một bàn tay của tổng thống, nhưng không phủ nhận nhờ vào chính sách thay đổi quyết liệt, và quyết tâm đeo đuổi thực hiện lời hứa để cho Hoa Kỳ trở lại cường thịnh ngày nay như qua câu châm ngôn của TT Donald Trump “Make America Great Again”…

Rất mong được đón tiếp tất cả các bạn và gia đình từ lâu nay âm thầm hay trực diện ủng hộ chính phủ và tổng thống Donald Trump trong ngày We Will Vote For Trump.

Mọi đóng góp ý kiến và bảo trợ xin liên lạc:
Chris Phan: 714-624-0606 or
chrisvietstar@gmail.com

Trân Trọng
Phan Nguyên Luân

***
ps: Ban tổ chức sẽ tặng Áo, Mũ, và huy hiệu (pink đeo áo)… Hiện tại chúng tôi đã làm hơn 2000 chiếc thun, mũ và pink. Hy vọng chúng ta sẽ có một người một cái để làm kỷ niệm và tỏ lòng ủng hộ TT Donald Trump !!

This entry was posted in 2- Thông Báo, 5- Tin Tức, 6- Văn Học, Tạp Ghi, Thông Báo - T/B Đặc Biệt, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s