HOÀNG KIỀU … MỘT QUÁI KIỆT DỊ NHÂN TUYÊN BỐ “CHỐNG NHỮNG NGƯỜI CHỐNG CỘNG”!!

HOÀNGKIỀU: Cánh tay nối dài của Trung Cộng:

Tạp chí Forbes, năm 2018, tườngtrình tài sản của Hoàng Kiều là 2 tỷ 8 trăm triệu đô la. Sau cuộc chiến thươngmại giữa Mỹ và Trung Cộng, “stock” của Hoàng Kiều bị giảm. Tháng 7 năm 2019, tạpchí Forbes báo cáo là tài sản của Hoàng Kiều còn có… 850 triệu! Hoàng Kiều đã mấttrắng 1 tỷ 950 triệu đô la nhưng vẫn tồn tại được nhà cầm quyền Trung Cộng bơmtiền vào cứu nguy. (không lẽ vì gái mà mất nhiều như vậy sao? Có thể tài phiệt Tàu cộng hết vốn sau khi bị ảnh hưởng Trade War của Hoa Kỳ nên rút bớt tiền từ chứng khoán của công ty “bù nhìn” mà họ đã bỏ vào dựng một nhân vật ngu ngu, khờ khờ, điên điên khùng khùng làm tổng giám đốc. Giả thuyết này khả thi…).

Nhiều nghi án về tài chánh của Hoàng Kiều là do sự rửa tiền của tập đoàn tài phiệt Tàu cộng và tiền tham nhũng của lãnh đạo Việt cộng dựng lên nhân vật quái dị này …

Hoàng Kiều được hỗ trợ của nhà cầm quyền Trung Cộng, cho mở xưởng bán máu, bán huyết thanh, từ năm 1987 tại Thượng Hải.Trở thành tỷ phú năm 2014 với tài sản 1 tỷ 700 triệu.

Năm 2018, tài sản tăng lên 2 tỷ 800 triệu.Được hỗ trợ của Nhà Cầm Quyền Trung Cộng, Hoàng Kiều dựa vào khối máu khổng lồcủa tù nhân lương tâm và hơn 1 triệu tù nhân Pháp Luân Công, không lấy máu của tùhình sự vì máu tù hình sự chứa 99% xì ke, ma túy! Chỉ có tù nhân lương tâm làcó máu tốt, máu lành, không bệnh.

Hoàng Kiều là cánh tay nối dài của Việt Cộng ?

Gần đây, cộng đồng tị nạn cộng sản Việt hải ngoại nói chung và tại Little Saigon nói riêng đặt ra nhiều nghi án “lâu nay không thấy Hoàng Kiều bén mãng ở khu vực little Saigon, sao chỉ vài tháng nay tỷ phú Hoàng Kiều “tham gia” các công tác CHỐNG NGƯỜI CHỐNG CỘNG ! trực tiếp công khai “dẫn mối Văn Công Việt Cộng và thách thức đồng hương biểu tình. Động lực này có phải là tỷ phú Hoàng Kiều đang nhận lệnh lãnh đạo Việt cộng làm điệp vụ quấy phá cộng đồng chống cộng hải ngoại?” .

HoàngKiều công khai xác nhận lý lịch của mình trong buổi Tạ Tình 6: Hoàng Kiều chỉtay về phía ca sĩ Võ Hà Trâm vừa mới trình diễn xong, mà nói: Đó! Vi Xi đó! Chính những Vi Xi đó mang văn hóa Việt Nam đi thế giới! Ai dám chống Vi xi đó không? Hoàng Kiều gào to: “Đồng bào hãy đoàn kếtcùng với tôi để chống bọn Chống Cộng!”

HoàngKiều nhục mạ Việt Nam Cộng Hòa: “Trước năm 1975, 1.000.000 quân nhân VNCH,600.000 quân đội Hoa Kỳ + 100.000 quân đồng minh mà không làm gì được HỌ (CSVN) thì bọn chống Cộng này làm được gì?”  Trên Youtube Pho Bolsa TV, Hoàng Kiều nói:

“Tại sao đã 44 năm rồi, còn tổ chức Quốc hận 30 tháng Tư làm gì nữa? Tại sao cứphải hận thù mãi?  Nếu khôngcó  30 Tháng Tư thi làm sao có Tỷ Phú Hoàng Kiều và những ngủ đạithương gia ở hải ngoại??” Hoàng Kiều huyênh hoang tuyên bố: Trước đây códư luận cho thành phố Westminster là Thành Phố Hồ Chí Minh, nay phải gọi làTHÀNH PHỐ HOÀNG KIỀU!

BÙI PHÁT, TÀI ĐỖ, là tay chân hạbộ của HOÀNG KIỀU. PHAN KỲ NHƠN, PHAN TẤN NGƯU, BÙI ĐẸP há miệng mắc quai.

Trong nhiều cơ hội trước công chúng, Hoàng Kiềuchỉ cần vẫy tay: Tài Đỗ! Phát Bùi! Come here! Là lập tức hai tay bộ hạnày xuất hiện, khúm núm như chó cún trước khúc xương do chủ đưa. Lý do: PhátBùi tin tưởng là Hoàng Kiều sẽ bỏ ra 50 triệu để giúp Phát Bùi xây một trungtâm cộng đồng. Với cờ đỏ sao vàng, dĩ nhiên. Vì như Hoàng Kiều đã tuyên bố sẽquét sạch mấy người chống Cộng ra khỏi Nam Cali (hay toàn nước Mỹ?) Để thực hiệnviệc này, trước mắt là Recall Trí Tạ, Kimberly Hồ, Nguyễn Mạnh Chí, “bọn chốngCộng” theo lời của Hoàng Kiều.

Phan Kỳ Nhơn, Phan Tấn Ngưu, Bùi Đẹp theo đómăn tàn của Phát Bùi và Tài Đỗ, nên ra sức bênh vực Phát Bùi: Phan Kỳ Nhơn làmLê Lai cứu Chúa, gỡ cho Phát Bùi khỏi tội ngồi ăn với đại diện Cộng Sản, trướckhi ăn, Phát Bùi đã phải bỏ Cravate có cờ vàng ba sọc đỏ ra, để được vào trong,ngồi họp với CS. Phan Kỳ Nhơn lý luận là gửi Phát Bùi vào lấy tin tức, rốt cuộcPhát Bùi có lấy được tin tức tình báo nào để báo cáo với cộng đồng không?KHÔNG! Zero! Phát Bùi ngồi họp với CS đã rồi về, tay trắng nhưng cái bụng no đầy…(Người ta nghĩ rằng, sau cuộc họp đó, CS không thể nào không liên lạc với ôngChủ Tịch Cộng Đồng Bùi Phát …?)

Sau khi đi dự Tạ Tình 6, nghe Hoàng Kiều chửichế độ Cộng Hòa, mà không dám phản ứng gì (Bùi Đẹp còn lên sân khấu đứng cạnhHoàng Kiều nghe hắn chửi người chống Cộng mà nín thinh), Phan Kỳ Nhơn Phan TấnNgưu, Bùi Đẹp tổ chức họp báo tại Thư Viện Việt Nam vào trưa thứ 6 với mụcđích: Xác nhận là trung thành với Tổng Thống Trump, tấn công Hội Đồng Liên tônvà Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, dựa vào câu của Hội đồng Liên tôn là “dân cử khôngnên tổ chức sinh hoạt cộng đồng.” Ngoài ra là tấn công nhóm Trí Tạ (vẫn theo lệnhcủa Hoàng Kiều). Hoàn toàn lờ đi việc Hoàng Kiều chửi VNCH, ca tụng Cộng Sản,kêu gọi: Đồng bào hãy đoàn kết cùng với tôi để chống bọn Chống Cộng!”

Dĩ nhiên chưa ai khẳng định tỷ phú Hoàng Kiều là thằng Việt cộng nằm vùng, và đang trực tiếp phá nát cộng đồng, gây xáo trộn và chia sẻ. Nhưng những nghi án này rất khả thi, vì sự sinh hoạt và hình ảnh của tỷ phú Hoàng Kiều quá trùng hợp rỏ nét đang “làm lợi cho Việt cộng…

Xin cộng đồng cùng suy nghĩ về thái độ của những nhân vật này.

Một người chống Cộng đang lo lắng vì sắp bị Hoàng Kiều tiêu diệt…

Kính báo.

(source from From: nguoivietquocgia@gmail.com)

(tất cả hình minh họa và souce trên interne-Google)

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s