BARRACK OBAMA… KẺ HẾT THỜI NÍU KÉO DĨ VÃNG !!

vietstar media: “CHUYỆN PHẢI SUY NGHĨ”

BARRACK OBAMA… KẺ HẾT THỜI NÍU KÉO DĨ VÃNG !!
Trong tuần qua xảy ra hai vụ nổ súng tại hai tiểu bang Dayton-Ohio và El Paso-Texas, đây là dịp cho cựu TT Barrack Obama, báo chí truyền thông cánh tả và đảng Dân Chủ tấn công và đổ hết lổi cho tổng thống Donald Trump. “Chính Trump là nguồn góc của những sự kiện giết người hàng loạt này”.
Vậy chúng ta thử quay kim đồng hồ, nhìn lại trước khi TT Donald Trump nhậm chức, cựu TT Barrack Obama làm gì nhé!
Barrack Obama trong 8 năm làm Tổng Thống đã để xảy ra đến 24 vụ xã súng giết người hàng loạt chưa kể những vụ giết người khác nhưng KHÔNG MỘT AI ĐẶT VẤN ĐỀ, TẠI SAO?
Barrack Obama đại diện dân làm thượng nghị sĩ tại Tiểu Bang Chicago và hàng ngày chứng kiến, nghe thấy băng đảng, buôn bán ma tuý, giết người xảy ra như cơm bữa nhưng ông ta giải quyết được gì, và vậy thì đỗ lỗi cho ai?
Những tiểu bang ban hành gắt gao việc sử dụng súng do đảng Dân Chủ cầm đầu đều là những tiểu bang có tội phạm cao nhất nước Mỹ. New York, CA, Chicago, Baltimore-MD. Vì bọn giết người biết dân không có súng và bọn chúng tha hồ tung hoành.
Nước Mỹ tồn tại mấy trăm năm vì người Mỹ hiểu được vì sao họ cần phải có súng để tự vệ. Ai chưa hiểu hết sự cấu thành của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ và sự phức tạp, hổn hợp của các sắc tộc, đa văn hoá, đa chủng tộc với sự cọ sát, tranh đấu và tồn tại bên nhau mới hiểu tại sao HOA KỲ CẦN CÓ TU CHÍNH ÁN SỐ HAI. Cố tổng thống Thomas Jeffersons đã viết “chỉ khi nào người dân được sở hữu súng, họ tự bảo vệ được họ, và gián tiếp bảo vệ được chính phủ. Bên cạnh nếu chính quyền cường hào ác bá, thì người dân có thể đứng lên lật đổ”…
Rất tiếc, trong 8 năm cầm quyền của Barrack Obama làm cho nước Mỹ tệ hại tồi tệ trên mọi khía cạnh đời sống, kể cả tội phạm giết người tăng 28%-34%, nhưng người dân không đứng lật đổ. Đó là điều sai lầm nhất của người công dân Hoa Kỳ !!
Có lẽ đây là dịp cựu tổng thống Barrack Obama “lấy lại phong độ” đánh bóng tên tuổi đã bị chìm dưới đáy bùn ao hố thẩm sau khi người dân Hoa Kỳ thấy được hiểu được sự dối trá, điếm xảo của Barrack Obama và đảng Dân Chủ mị dân, lừa dân một cách đáng nguyền rủa.
Thât ra, cựu tổng thống Barrack Obama chỉ muốn níu kéo lại
dĩ vãng, mặc dù một dĩ vãng tồi tệ đáng bị khinh bỉ phỉ nhổ. Trong khi đó, chính Barrack Obama từ chối sự cường thịnh của Hoa Kỳ qua hầu hết khia cạnh đời sống của từng công dân Hoa Kỳ dưới sự lèo lái của TT Donald Trump. Đó là một điều tồi tệ trên tồi tệ về ý thức của một người đã từng là Tổng Thống Hoa Kỳ…
Đây là bài học “đậm nét” của cử tri nói riêng và từng người công dân Hoa Kỳ nói chung, không thể tái phạm sai lầm trước khi tặng lá phiếu cho những người không tài, thiếu đức như Barrack Obama, nó có thể so sánh như cố tình nhấm mắt bôi mực vết mực đen bẩn lên tấm canvas trắng đẹp tinh khôi…
Mỗi lần thấy “ổng”, mình liên tưởng đến cái nồi luộc trứng cháy đen….
Nghe chán thì thôi!!
| phan nguyên luân |
This entry was posted in 5- Tin Tức, Chuyện Phiếm Thời Sự, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s