TẠI SAO PHẢI “XOÁ BỎ HẬN THÙ” ???

Tôi thuộc thế hệ sinh sau đẻ muộn. Nên tôi làm gì có mối thù hận nào với Cộng Sản đâu mà bảo tôi phải xoá bỏ hận thù???

Tôi chỉ xót xa và tiếc nuối cho một Sài Gòn- Hòn Ngọc Viễn Đông đã bị Cộng phỉ tràn vào cướp phá tan hoang. Để rồi từ đó Dân Tộc VN bước lùi thật xa nền văn minh tiến bộ của nhân loại, tiếp nhận thứ văn hoá rừng rú mọi rợ của một “đám khỉ Trường Sơn”.

Chúng ta vốn dĩ đã có được TỰ DO, nhưng sau khi “bị giải phóng” chúng ta mất TỰ DO. Và nghịch lý ở chỗ mất TỰ DO nhưng vẫn phải viết và nhìn dòng chữ “Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc” mỗi ngày.

Tướng Nguyễn Cao Kỳ đã khóc khi trở về VN năm 2004 sao? Ông ta khóc vì lại được nhìn thấy quê hương 1 lần nữa sao? Vậy ông ta có khóc cho đất mẹ VN đang bị xẻo đi từng mảng dâng cho Tàu không? Ông ta có khóc cho dân tộc VN đang bị dày vò đớn đau vì lũ CS không? Ông ta đem tư tưởng hoà hợp hoà giải với CS rêu rao khắp nơi, và lũ vô cảm, ích kỷ, bưng bô nhao nhao lên ca ngợi “Đó là tư duy đi trước thời đại” . Thật nực cười và đáng ghê tởm!

“Hãy quên đi thù hận” sao? Chúng ta đâu cần lục lọi quá khứ mới cảm thấy căm thù đâu? Chúng ta nhìn thực trạng đất nước là quá đủ lý do để xoá bỏ CSVN rồi. Để có những toà nhà cao ốc, những căn biệt phủ, những dự án hàng nghìn tỷ… thì CS đã hút bao nhiêu xương máu của dân Việt? Có đong đếm xuể không?

“Hãy hoà giải và chung tay xây dựng đất nước” sao? Chung tay với ai ? Chung tay với CS để bán nước , rước giặc Tàu vào đồng hoá VN sao? Chung tay với 1 thằng Thủ Tướng đầu Niểng rỗng tuếch suốt ngày in tiền và đi xin tiền? Hay chung tay với thằng già Trọng Lú bám đít Tàu Cộng? Chung tay với 1 thằng Nhạ Ngọng dạy thanh thiếu niên VN chơi trò dâm dục ? Hay chung tay với 1 con Kim Tiêm buôn thuốc giả đầu độc người VN? Cùng nhau chung tay ,còng lưng nuôi Đảng , nuôi lũ khốn kiếp đó sao??

Những kẻ giàu có, nhà cao, xe đẹp, cuộc sống đủ đầy thì tất nhiên họ thích hoà hợp hoà giải với cs rồi. Họ sợ có biến, sợ phải mất đi những gì đang có. Họ nghĩ rằng :” Kệ, lãnh đạo ngu cũng được, nó bán nước cũng được, Trung cộng có đồng hoá VN cũng được. Miễn sao cuộc sống gia đình ta bình yên như bây giờ là tốt rồi. Đấu tranh làm gì cho khổ ra”

Nhưng họ có ngờ đâu, chính suy nghĩ ngu ngốc, vô cảm và ích kỷ đó sẽ khiến cho con cháu đời sau của họ lãnh nhận hậu quả nặng nề.

Bạn biết không?
Không cần phải có HẬN THÙ, chỉ cần bạn là CON NGƯỜI thì đã đủ lý do để KHÔNG THỂ SỐNG CÙNG CỘNG SẢN !

Chúc bạn mạnh mẽ !
Nguyễn Daisy.
30/3/2019

This entry was posted in 6- Văn Học, Tạp Ghi. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s