IMPEACHMENT !! ĐÀN HẠCH hay ĐÀN như HẠCH… của ĐẢNG DÂN CHỦ

vietstar media: “CHUYỆN PHIẾM CUỐI TUẦN”

IMPEACHMENT !!
ĐÀN HẠCH hay ĐÀN như HẠCH… của ĐẢNG DÂN CHỦ

Nói đến chuyện Impeachment (đàn hạch truất phế), chúng ta có thể nhìn lạ 20 năm trước, khi cựu tổng thống Bill Clinton bị luận tội vì đem gái thực tập sinh vào Tòa Bạch Ốc “làm văn nghệ, thổi kèn, đánh trống”, sau khi bị phanh phui, nhưng tông tông họ Bill chối bai bãi, nhất định khẳng đi là không có chuyện “chơi gái” trong phòng nghiêm trang mang tên Albraham Lincoln.

Sự kiện nổ cả làng, cả xóm, cả nước đều biết, vậy mà khi đứng trước quốc hội và tòa án, Bill Clinton vẫn tiếp tục nói láo, nói dối không có chuyện em nữ sinh tên Monica Lewinsky “thổi kèn đánh trống” trong Tòa Bạch Ốc.

Với những vật chứng nhân chứng, nên 31 dân biểu của đảng Dân Chủ đành phải bỏ phiếu thuận để luận tội (impeachment) truất phế tông tông Bill Clinton.

Đó là Bill Clinton tội trạng rành rành !!

Trong khi đối với chuyện luận tội (impeachment) của đảng Dân Chủ đối với TT Donald Trump, tất cả dân biểu Cộng Hòa trong Hạ Viên đều bỏ phiếu chống lại Nancy Pelosi, và 100% dân biểu đảng Cộng Hòa đều lên án và chống lại bỏ phiếu luận tội TT Trump.

Dĩ nhiên cá tánh ranh mãnh, điếm đàn, trào trỡ như Nancy Pelosi cũng biết được đây chính là “phe ta” cố tình ngụy tạo sự kiện để luận tội TT Trump, và biết chắc chuyện sẽ không thành, vì đây là sự kiện “dựng chuyện”, và nhất là không bất cứ thành viên nào của đảng Cộng Hòa tách ra để theo bà luận tội TT Trump.

Mặt khác, bà Nancy Pelosi biết chắc dù ở Hạ Viện đa số đảng Dân Chủ có đồng thuận bỏ phiếu thuận truất phế TT Trump, nhưng lên Thượng Viện sẽ không thành. vì trên Thượng Viện hiện tại đảng Cộng Hòa nắm đa số (53/100), thì chuyện kết án TT Donald Trump cũng chỉ coi như trò đùa con nít!

Bởi vậy mà Hạ Viện (do đảng Dân Chủ nắm) đã lập thành tội, nhưng bà Pelosi đành giữ kín, dấu nhem không đưa lên Thượng Viện. Vì bà biết, đây đúng là bị “phản ứng ngược” làm cho Toàn Dân biết sư điếm đàn láo khoét lương lẹo của của cá nhân bà nói riêng và cả đảng Dân Chủ nói chung.

Đảng Dân Chủ ngày nay thật tồi tệ, thối nát, và đáng phải khai tử! Họ cố ý tạo ra trò chơi “đàn hạch” nên gọi là “đàn như hạch” làm thấy rỏ thêm sự bất tín nhiệm của đảng Dân Chủ ngày càng lớn rộng đối với người dân Hoa Kỳ…

Có thể nên nói rằng, TT Donald Trump là khắc tinh của chế độ cộng sản thế giới, và cũng là khắc tinh của đảng Dân Chủ Hoa Kỳ…

Chuyện luận tội “impeachmen” dù biết chắc không đi tới đâu, nhưng dẫu sao mấy chàng mấy nàng giới truyền thông báo chí cánh tả ít nhất cũng hái ra bộn tiền vì nó đã trở thành biến cố “nóng” giật gân cho người đọc, người xem. Dĩ nhiên không thiếu mấy ông mấy bà “không học và có nghề” làm báo, làm truyền thông như trong nhật báo Người Việt, Việt Báo, Viễn Đông, trong mấy đài TV hạng ruồi SET-TV, Saigon-TV, Little Saigon-TV, SBTN, Viên Thao, Little Saigon Radio..v..v.. Một bầy Mít úng đang a-dua theo Nancy Pelosi “học làm khôn”… một lần !

Nghe chán nhỉ !!

| phan nguyên luân |… thực hiện

This entry was posted in 0 - Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s