LỜI "TỎ BÀY" CỦA BÁC SĨ Ở VŨ HÁN !!

vietstar media: “LY COFFEE ĐẦU NGÀY… và BÀI BÌNH LUẬN”

Theo bản tin của Vision Time, một bác sĩ trực tiếp 24/24 làm việc tại bệnh viện nổi tiếng nhất Vũ Hán chia sẽ, ông lấy “bút danh” là bác sĩ Vương để tránh phiền phức với lãnh đạo Tàu cộng. ông tiết lộ:
“Hiện tại, ở Vũ Hán có một số bệnh viện không được nhận nhiều người, nguyên nhân là nhân viên y tế cũng bị lây nhiễm, dẫn đến thiếu người. Tình hình lây nhiễm của các nhân viên y tế tất cả các bệnh viện ở Vũ Hán mà ông hiểu được là: “Sự lây nhiễm của nhân viên y tế, nếu tính theo tỷ lệ thì tình hình mà tôi nắm được là khoảng 10%. Có một số bệnh viện, có hơn 1.000 nhân viên y tế, và có 100 – 200 y bác sĩ lây nhiễm, về cơ bản là có 10% y bác sĩ bị lây nhiễm. Thực tế, có một số bệnh viện còn nhiều hơn cả con số này.”
Hầu như tất cả nhân viên y tế không bị lây nhiễm, tâm lý họ cũng vô cùng lo lắng. “Họ phải làm việc hai ngày hai đêm, ba ngày hai đêm, họ đều làm việc như thế, cho nên thể lực và tinh thần đều trong trạng thái có thể gọi là bên bờ vực suy sụp”, bác sĩ Vương nói.
Số liệu người nhiệm bệnh “khổng lồ”, thực tế không cách nào thống kê. Đằng sau sau con số người tử vong lớn cũng ẩn chứa số trường hợp người bị lây nhiễm đến kinh người. Theo bác sĩ Vương nói, hiện tại Vũ Hán có rất nhiều người lây nhiễm nhưng không chẩn đoán xác nhận, số lượng nhiều đến nỗi không cách nào thống kê.
Khi dịch bệnh mới bùng phát, những bệnh viện đầu tiên được chỉ định khám sốt đã có rất nhiều người chết, những người này đều không được chẩn đoán.
Tính đến thời điểm này, theo thống kê của chính quyền Trung Quốc, viêm phổi Vũ Hán khiến cho 427 người tử vong. Nhưng bác sĩ Vương tiết lộ, số người tử vong bởi viêm phổi Vũ Hán gấp trăm lần so với con số được chính quyền công bố chính thức. Không biết tại sao họ lại “sửa đổi” và bưng bít con số tử vong như vậy? Tử thi chết nhiều đến nổi phải dùng xe tải 18 bánh di chuyển ra khỏi thành phố, còn việc họ chở đi đâu, giải quyết thế nào với những tử thi không may mắn này thế nào thì không ai biết được. Thông tin luôn bị giới hạn tuyệt đối!
Khi dịch bệnh bùng phát, do thiếu bệnh viện, nên rất nhiều người không nhập viện và chết ở nhà. Hiện tại nhiều thành phố có quá nhiều tử thi chết tại nhà nên xuất hiện đàn kênh kênh và quạ đen bay vây phủ thành phố đen nghịt bầu trời. Khi ngữi được mùi tử thi thì loài chim này xuất hiện là chuyện không thể phủ nhận được.
Điều kinh hoàng hơn, bác sĩ Vương chứng kiến một số nơi có quân đội “giải quyết” bằng cách bắn chết người tình nghi đang lây bệnh Coronavirus. ông chia sẻ “Họ coi mạng người không bằng con súc vật, nếu ai không nghe lệnh thông báo mà còn ra đường, có thể họ bị chết bằng lằn đạn của cảnh sát hoặc quân đội. Người Tàu chúng tôi bây giờ đang phải đối mặt cái chết không những đối với dịch Coronavirus mà còn đối với “công quyền” tại đất nước của chúng tôi”.
Bác sĩ Vương đưa ra kết luận “Nếu không có Tây Phương và Hoa Kỳ giúp thì không những Vũ Hán mà cả Trung Quốc chìm vào đen tối không khác chi đang sống trong Địa Ngục. Điều rất nghịch lý tại sao lãnh đạo nhiều lần từ chối thiện ý giúp đỡ của Tây Phương và Hoa kỳ ngay lúc mới bắt đầu phát sinh bệnh dịch Corona Virus? thật là khó hiểu”. Bác sĩ Vương nói thêm vời lời khẳng định “Tình trạng này, nếu không có Tây Phương và Hoa kỳ giúp đỡ thì đại họa diệt vong dân tộc chúng tôi là không thể tránh khỏi”…
Dân tộc nào đang ở quốc gia có cộng sản cai trị, thì mạng sống con người không khác chi cỏ rác…
Nghe qua, thật kinh hoàng!!
| phan nguyên luân |… thưc hiện

This entry was posted in 0 - Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s