NÊN LÀM VIỆC Ở NHÀ và HẠN CHẾ ĐẾN NƠI ĐÔNG NGƯỜI,

vietstar media: “TIN CẬP NHẬT CORONA VIRUS” !!

Theo bản tin của NBC-TV local News, Cơ quan y tế tiểu bang Washington khuyên mọi người nên làm việc tại nhà, hoãn các cuộc tụ họp để làm chậm sự lây lan của coronavirus
Khi dịch coronavirus lan rộng, cơ quan y tế công cộng tại Hạt Seattle-King đang khuyến nghị mọi người nên làm việc tại nhà nếu có thể.
Mười trường hợp mới được xác nhận đã báo cáo, bao gồm một trường hợp tử vong mới. Điều đó mang lại tổng số cho King County cho 31 trường hợp được xác nhận, bao gồm chín người tử vong.
quận Snohomish, Washington đã báo cáo hai trường hợp được xác nhận, trong đó có một trường hợp tử vong.
Mặc dù coronavirus COVID-19 gây ra các triệu chứng giống như cúm, nhưng nó không phải là vi-rút cúm. Thực tế là hiện tại không có thuốc điều trị bằng vắc-xin hoặc thuốc kháng vi-rút nào có sẵn để chống lại COVID-19 có nghĩa là mọi người phải dựa vào các chiến lược cơ bản hơn để giảm nguy cơ nhiễm trùng.
Một số công ty công nghệ như Amazon, Microsoft, Facebook và Google – đã ngừng hoặc hoãn các sự kiện và du lịch không cần thiết. Hôm nay, các khuyến cáo được cập nhật có khả năng thúc đẩy xu hướng đó, mặc dù Sức khỏe Cộng đồng Quận Seattle-King nhấn mạnh rằng họ chỉ đề xuất chứ không phải là yêu cầu.
Đây là một thời điểm quan trọng trong sự bùng phát ngày càng tăng của COVID-19 tại Quận King, Washington state và có thể có khả năng ảnh hưởng đến sự lây lan của bệnh.
Cơ quan y tế tiểu bang Washington ra thông báo “khuyến nghị” rằng, ( nếu có thế )những công xưởng và công ty nên cho nhân viên làm việc tại nhà, đó là điểu tốt và may mắn, để giảm bớt cơ hội lây lan từ người bị dịch bệnh corona virus đến những người khác, ít nhất là trong giai đoạn này cho đến khi bô y tế Hoa Kỳ khẳng định đã có Vacine chữa và ngăn ngừa dịch corona virus ác quái này.
Chúc đồng hương và cư dân Washington State nhiều may mắn!
| phan nguyên luân |… thực hiện


https://www.youtube.com/watch?v=TJT3AxxZDu0

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s