NGƯỜI HOA LỤC ĐỐT PHÁO ĂN MỪNG HOA KỲ VÀ NHẬT BỊ ĐẠI DỊCH …

vietstar media: CHUYỆN PHIẾM TRONG TUẦN !
.
.
Hôm nay trên Group Email List đã nhận được một bài viết của Trí Đạt, người trực tiếp “translated” từ tiếng Hán sang tiếng Việt. Bài viết với nội dung người dân Hoa Lục đang bỡn cợt, hân hoan “nguyền rũa” và ăn mừng đại dịch Chinese Virus (dịch bệnh Vũ Hán) trên sự tang thương của hai dân tộc Nhật bản và Hoa Kỳ.

Này nhé!

Còn nhớ, khi dịch viêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc Đại Lục vừa mới phát triển, có bao nhiêu DN, tổ chức dân sự của Mỹ, tự động quyên góp tiền, khẩu trang, thiết bị phòng hộ, gửi đến Trung Quốc, gửi mấy chục tấn. Hiện nay thì ngược lại, đến khi Mỹ bị dịch bệnh, thì họ lại nhất loại khen hay.
“Nếu là một người bình thường, họ sẽ không đối đãi như thế với người khác. Sẽ không như thế, bởi vì đó không phải là người, đó là ᴍᴀ ᴓᴜỷ!” – một người bình luận

Nội dung tweet: “Thôn dân ở Trung Quốc đốt pháo hoa, nhiệt liệt chúc mừng Mỹ có hơn 100.000 ca nhiễm virus”, và cũng giống hệt như cửa hàng bán cháo căng băng rôn “chúc mừng Mỹ và Nhật Bản bùng phát dịch”.

Những người suy nghĩ thế này ở Trung Quốc chắc chắn không chỉ dừng ở 50%! Đây mới là quần chúng cơ sở mà ĐCSTQ dám thách thức với Mỹ.

Nội dung trên băng rôn: “Chúc mừng số ca lây nhiễm virus corona mới ở Mỹ vượt hơn 100.000. Tôi yêu Trung Quốc, phản kháng Mỹ”.

Ông Ngô Phàm nói:
“Chúng ta hồi tưởng lại một chút, hồi cuối tháng Mười Hai năm ngoái đến tháng Một (dương lịch), viêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc Đại Lục vừa mới phát triển, có bao nhiêu doanh nghiệp, tổ chức dân sự của Mỹ, tự động quyên góp tiền, khẩu trang, thiết bị phòng hộ, gửi đến Trung Quốc, gửi mấy chục tấn. Hiện nay thì ngược lại, đến khi Mỹ bị dịch bệnh, thì họ lại nhất loại khen hay.”

“Cho nên chúng ta không nên tin vào ‘Tiểu phấn hồng’ (Hồng vệ binh kiểu mới), tuyên truyền nước ngoài, thậm chí cả tuyên truyền trong nước của Trung Quốc.

Những thủ đoạn lừa dối này, chính là biểu hiện ĐCSTQ đã đi đến đường cùng. Nếu là một người bình thường, họ sẽ không đối đãi như thế với người khác. Sẽ không như thế, bởi vì đó không phải là người, đó là ma quỷ!”

“Người Mỹ nguyện ý nói lời thật, đối diện với hiện thực, Chính phủ Mỹ không nguyện ý lừa gạt người dân. Bởi vì lừa gạt người dân, thì vị tổng thống này, các quan chức sau này sẽ không thể tiếp tục tại vị được nữa. Cho nên không nên sợ hãi con số hiện tại đang tăng cao, Mỹ đang toàn lực tiến hành cứu chữa, tiến hành điều trị. Quân đội, quân nhân xuất ngũ, còn có đội cảnh vệ, đều được điều động; hàng chục ngàn tình nguyện viên, những nhân viên nghĩa vụ đều “ra trận”. Họ sẽ toàn lực giải quyết vấn đề này.”

“Tôi tin rằng, toàn bộ người dân Mỹ đã nhìn ra được tình hình này, họ đang phối hợp với Chính phủ Mỹ, dần dần trải qua cửa ải khó khăn này.

Không nên nghe theo lời của ĐCSTQ, nói rằng người chết ở Mỹ nhiều hơn Trung Quốc, người Mỹ bị lây nhiễm nhiều hơn Trung Quốc. Là ai tạo thành? ĐCSTQ tạo thành!”
“Hiện giờ lại quay lại cười người khác, không vấn đề gì! Đợi sau khi cuộc chiến dịch bệnh này kết thúc, chúng ta hãy tính sổ, tôi tin rằng món nợ này chắc chắn sẽ tính.”

Bản chất của người Hoa lục ngày nay rất Ác Tâm Dã Tính, sự ác độc thâm nhập vào máu tim của họ, và biến họ thành những con người mà tâm tưởng, sự suy nghĩ, và hành động hoàn toàn khác với nhân loại.
Rất tiếc, với chừng đó bề dầy lịch sử văn hóa Trung Hoa, với những vĩ nhân, triết học, đạo đức học như Lão Tử, Khổng Tử, Trang Tử, Mạnh Tử..v..v.. và bên cạnh được hội nhập và ảnh hưởng tư tưởng triết lý “từ bi” của Phật giáo, nhưng…
Sau khi Mao Trạch Đông lên cướp chính quyền và bắt dân tộc này tuyệt đối trung thành triệt để chủ thuyết cộng sản qua “Vô Thần, Vô Tổ Quốc, Vô Gia Đình”… chính vì vậy mà ngày nay thế giới thấy được một đất nước, chỉ duy nhất một đất nước có dân số lớn nhất thế giới này là có chủ trương “hạ độc”, “đầu độc” nhân loại để hy vong trở thành cường quốc duy nhất.

Có một câu nói dành cho những người lãnh đạo chế độ cộng sản “Vượn khỉ muốn trở thành người, phải qua sự tiến hóa hàng triệu triệu năm. Nhưng người trở thành loài vượn khỉ chỉ cần qua một ngày”!

Thật đáng tiếc !

| phan nguyên luân |… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Chuyện Phiếm Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s