BILL GATES RA SỨC TẤN CÔNG HOA KỲ VÀ BAO CHÊ BÊNH VỰC TRUNG CỘNG TUYỆT ĐỐI …

https://www.dailywire.com/news/bill-gates-attacks-u-s-praises-china-china-did-a-lot-of-things-right-at-the-beginning

VietStar Media: – Bài Nhận Định Trong Tuần –

CHIẾC MẶT NẠ của GÃ “NHÂN ĐẠO GIẢ”… RỚT RA !!

BILL GATES RA SỨC TẤN CÔNG HOA KỲ VÀ BAO CHÊ BÊNH VỰC TRUNG CỘNG TUYỆT ĐỐI …

CNN đưa tin, Tỷ phú người sáng lập Microsoft, Bill Gates gần đây đã bảo vệ phản ứng của Trung cộng đối với đại dịch Chinese Virus, nói rằng “lãnh đạo Trung cộng đã làm rất nhiều việc ngay từ đầu rất tuyệt vời”. và ý kiến của ông nói chính quyền Mỹ phản ứng với đại dịch này “tồi tệ”.

Trả lời cho ký giả Fareed Zakaria của CNN “bạn lấy tư cách gì nói lãnh đạo Trung cộng che đậy điều này? Về cơ bản chính quyền Hoa Kỳ đã lừa dối phần còn lại của thế giới, và kết quả là, chính phủ Trump phải chịu trách nhiệm cho việc này. Tôi nghĩ họ (Hoa Kỳ) phản ứng tệ hại, không kịp thời cho nên ảnh hưởng nặng nề đến chúng ta ngày nay là phải rồi. Trong khi đó, các cơ quan Y Tế của Trung cộng đã làm rất nhiều việc ngay từ đầu, va chặn đứng dịch bệnh rất tốt “.

Bill Gates nói thêm: “Giống như bất kỳ quốc gia nào có Virus xuất hiện lần đầu tiên, họ có thể xem xét kỹ càng và xem họ đã bỏ lỡ điều gì. Một số quốc gia đã phản ứng rất nhanh và đưa ra thử nghiệm và họ đã tránh được nỗi đau kinh tế đáng kinh ngạc, và thật đáng buồn là chính quyền Mỹ, đặc biệt là phản ứng và hành động rất kém hay nói đúng hơn là rất tệ hại “.

Bill Gates lên án và tiếp tục gọi những lời chỉ trích về Trung cộng là “một sự xao lãng, điều đó không đúng chút nào”.

Với những câu trả lời phỏng vấn vừa rồi, nhiều nhà bình luận Hoa Kỳ đã lên tiếng “Bill Gates dường như đã quên rằng lãnh đạo Trung cộng đã nói dối và bưng bít thông tin ngay từ ban đầu về Chinese virus, kể từ khi bắt đầu dịch bệnh bùng phát vào cuối năm ngoái tại Vũ Hán. Họ đã kiểm duyệt và khiển trách những người bác sĩ cảnh cáo sớm, những người tìm cách thông báo cho công chúng về sự nguy hiểm của một loại coronavirus mới lan truyền trong Vũ Hán. Nhân viên y tế của Trung cộng bắt phải im lặng và các nhà báo cấm không được đưa ra bất cứ thông tin nào. Mãi đến cuối tháng 1/2020, giới lãnh đạo Trung cộng không thể che dấu được nữa, và cuối cùng đã báo cáo với WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) về dịch bệnh Coronavirus này. Các quan chức tuyên bố rằng dịch bệnh bắt đầu ở một khu chợ ẩm ướt ở Vũ Hán nơi bán dơi, nhưng ngày càng có nhiều khả năng Chinese virus này bắt nguồn từ một phòng thí nghiệm sinh học dịch tễ ở Vũ Hán. Trong khi đó, người đứng đầu WHO tuyên bố trong nhiều tuần rằng Vi-Rút này không thể lây lan từ người sang người, mặc dù có bằng chứng rất sớm về sự lây truyền từ người sang người. Trong ít nhất 6 ngày quan trọng, họ đã che dấu sự thật, đưa ra những lời nói dối”.

Trên chương trình của FOX News, các ký giả mổ xẻ và đưa ra nhận xét những câu nói “tăng bốc” Trung cộng của Bill Gates, và sẵn lòng hạ bệ, dèm pha tấn công Hoa Kỳ. Ngay cả sau khi virus lây lan trên toàn thế giới, lãnh đạo Trung cộng vẫn tiếp tục nói dối về mức độ bùng phát trong chính đất nước của họ. Các quan chức đã “vô liêm sỉ” đến mức đổ lỗi cho quan đội Hoa Kỳ đem CoronaVirus vào Vũ Hán gây nên đại dịch, và họ khẳng định rắng quân đội Hoa Kỳ đã phát triển loại Vi Rút này làm lây nhiễm Trung cộng và Châu Âu… Đúng là sự tuyên truyền lố bịch!

Lợi dụng qua chương trình phỏng vấn Bill Gates của CNN, lãnh đạo Trung cộng đã ra sức kêu gọi các nhà tuyên truyền nhà nước Trung cộng quảng bá rầm rộ. Chen Weihua, Chánh văn phòng Liên minh châu Âu của Trung cộng, đã đăng đoạn clip lên Twitter, viết: “Bill Gates thổi bùng trò chơi đổ lỗi của Trump về Trung cộng như một sự phân tâm”.

Những ngày gần đây, người dân Hoa Kỳ bỗng thấy tỷ phú Bill Gates lên nhiều đài TV và nhiều cơ quan truyền thông quần chúng để ra sức “bảo vệ” những việc làm của lãnh đạo Trung cộng về sự kiện Chinese Virus. Và ngược lại tuông ra những lời chê trách, và không ngần ngại tấn công Hoa Kỳ một cách thậm tệ. Bên cạnh, ông bỏ ra hàng trăm triệu Mỹ kim tài trợ cho cơ quan sinh học ở Trung quốc để cùng tìm ra vaxxine (dược phẩm) độc quyền sản xuất và kiềm chế Chinese Virus. Có lần tuyên bố “tất cả các em học sinh Hoa Kỳ trước khi đi học lại, phải tiêm vaxxine của công ty ông sáng chế”. Hiện tại không còn nghi ngờ gì nữa, hầu hết người dân Hoa Kỳ đã thấy được chân tướng của “trọc phú” Bill Gates, và dã tâm tham vọng cùng với lãnh đạo Trung cộng làm bá chủ toàn cầu về thứ Vaxxine mà thế giới đang trông chờ, mặc cho người dân Hoa Kỳ và nhân loại nghĩ gì, mất gì, và bị thiệt hại như thế nào.

Đây là lúc con người Dã Tâm Ác Tính của trọc phú Bill Gates được thấy rỏ sau chiếc mặt nạ thâm độc rớt ra !!!

| phan nguyên luân |… thực hiện


https://www.dailywire.com/news/bill-gates-attacks-u-s-praises-china-china-did-a-lot-of-things-right-at-the-beginning

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s