CHINESE VIURS… NO PROBLEM !!NGÀY BẦU CỬ, ĐI BẦU BÌNH THƯƠNG… KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ GÌ CẢ!

vietstar media: LY COFFEE ĐẦU NGÀY… và BÀI BÌNH LUẬN !

CHINESE VIURS… NO PROBLEM !!NGÀY BẦU CỬ, ĐI BẦU BÌNH THƯƠNG… KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ GÌ CẢ!


Theo ban tin Washington Times, Trong một cuộc phỏng vấn với tờ National Geographic ngày 13/8, Tiến sĩ Fauci, Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia Hoa Kỳ, ông cho biết không thấy lý do tại sao mọi người không thể bỏ phiếu trực tiếp trong cuộc bầu cử ngày 3/11 sắp tới, miễn là các biện pháp bảo đảm an toàn sức khỏe được thắt chặt.

“Nếu bạn đeo khẩu trang khi đi bầu, nếu bạn tuân thủ nguyên tắc giãn cách và không gặp phải tình trạng quá đông đúc, thì việc đi bỏ phiếu trực tiếp không thành vấn đề. Tôi nghĩ nếu tuân thủ cẩn thận theo các hướng dẫn, tôi không thấy bất cứ trở ngại nào trong việc này”. Tiến sĩ Fauci nói.

Theo tien si Fauci dua ra ví dụ về việc đi đến một cửa hàng để mua đồ,“Họ có đánh dấu X với khoảng cách gần 2 m hoặc hơn. Và có cảnh báo: ‘Đừng rời vị trí này cho đến khi người trước mặt rời đi”.

“Rõ ràng nếu bạn bị thương ve thể chất hoặc các vấn đề tương tự, và không muốn gia tăng nguy cơ lây nhiễm Chinese Virus, bạn có thể bầu qua thư”. Tiến sĩ Fauci nói

Tổng thống Trump cho biết ông không phản đối bỏ phiếu vắng mặt, vốn có quy trình an ninh nghiêm ngặt hơn, và những người có bệnh lý như Tiến sĩ Fauci mô tả ở trên hoàn toàn thể áp dụng.

“Hãy nhìn vào California, nơi họ phát hiện thấy hơn một triệu cử tri không đủ điều kiện”, Tổng thống Trump nói. Khi đề cập đến một báo cáo của Tổ chức Giám sát Tư pháp NGO. Ông cũng dẫn ra các ví dụ khác như hai cuộc bầu cử ở Virginia và New York, nơi tình trạng bỏ phiếu phổ thông qua thư tồn tại nhiều vấn đề nghiêm trọng.

Bình luận của ông Fauci được đưa ra đúng thời điểm Đảng Dân chủ đang thúc đẩy ý tưởng bỏ phiếu phổ thông qua thư.
Thật ra, từ lúc TT Trump lên chấp chánh, đảng Dân Chủ và giới truyền thông cánh tả tìm đủ mọi cách hảm hại, và dèm pha bêu xấu ông. Nhưng mọi việc vẫn thất bại, thì đảng Dân Chủ “phát minh” làm những điều đi ngược hiến pháp, mà mấy trăm năm nay qua bao nhiêu đời Tổng Thống chưa từng xảy ra. Một khi không có niềm tin (điển hình nhất là mùa bầu cử này, dùng sự kiện Chinese Virus để vẽ vời, lấp liếm) thì lòng người tâm trí chao đảo bất an, đó là lúc Loạn Trí làm bậy… Đảng Dân Chủ đang lâm vào vòng xoáy bế tắc này!!


Phải chăng, TT Donald Trump không những là KHẮC TINH của Tàu cộng và còn là khắc tinh của đảng Dân Chủ. Hôm nay là ngày đầu tiên đảng Dân Chủ làm đại hội để quyết định Joe Biden và Kamala Harris làm ứng viên tổng thống đối đầu với TT Trump. Nhưng dư luận không xôn xao, không kèn trống, và dường như chính người trong đảng Dân Chủ cũng biết được số phận “tàn hơi” của “đôi uyên ương… mục hạ” này đi về đâu.
Đây là lần đầu tiên, toàn dân và cử tri Mỹ có cảm giác Bẻ Bàng và Thất Vọng nhất khi nhìn ứng cứ viên đại diện cho Đảng Dân Chủ, dù là người ủng hộ Cực Tả cũng rất ê chề cái gọi là “đôi uyên ương” hết thời Biden-Harris…Chưa bao giờ người dân Mỹ thấy đảng Dân Chủ tồi tệ, và bế tắc như lúc này. Không lẽ đây cũng là ngày tàn của đảng Dân Chủ ?
Nghe chán nhỉ !!


| chris phan |… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s