THỦY QUÁI “KRAKEN” ẢNH HƯỞNG GÌ MÙA BẦU CỬ ?

AN OPINION / MỘT SUY NGHĨ…

THỦY QUÁI “KRAKEN” ẢNH HƯỞNG GÌ MÙA BẦU CỬ ?

“Space Force – lực lượng quân đội không gian… làm gì? “

Theo bản tin của Afrc.af.mil/News, ngày 25/11/2020, nữ luật sư Sidney Powell (người đã từng hợp tác trong luật sư đoàn của TT Trump) đã tuyên bố và cho trình diện bằng chứng về sự gian lận bầu cử tinh vi quy mô của đảng Dân Chủ, với tên gọi “KRAKEN”.

Kraken có nghĩa là loài Thủy Quái Bạch Tuột, đó là nghĩa đen, trong trường hợp này Kraken luật sư Sidney Powell muốn nói đó có liên quan đến SPACE FORCE – Lực Lượng Không Gian.

Đây là một lực lượng quân đội với những người có lòng ái quốc tuyệt đối đang làm việc trong Bộ quốc phòng Mỹ, họ ủng hộ và trung thành Tổng thống Trump. Chương trình này nhằm theo dõi và tấn công nhiều thế lực nguy hiểm trong và ngoài nước, với nhiệm vụ khám phá các tin tức từ hệ thống “đối địch” khác để thu thập bằng chứng về các hành động gian tà lâu nay đang tim cách hạ bệ chính phủ Hoa kỳ hiện tai.

Với một trái bom tấn, luật sư Sidney Powell tuyên bố rằng Tổng thống Trump và Bộ quốc phòng (trung thành đất nước) đã có tất cả bằng chứng của thế lực ngầm phản quốc tìm đủ mọi cách để gian lận phiếu bầu, gian lận cử tri đã ảnh hưởng đến sự kiện bầu cử năm 2020.Với những bằng chứng rỏ nét, luật sư Sidney Powell không ngần ngại điểm mặt Bộ tư pháp Mỹ (DOJ), một số nhân vật cao cấp trong bộ quốc phòng, CIA, FBI đã hoàn toàn bị thế lực ngầm (Deep state) tại Mỹ thao túng và điều khiển. Hiện tại TT Trump đang nắm giữ trong tay rất nhiều bằng chứng của những quan chức “sừng sỏ” âm mưu lật đổ chính phủ của TT Donald Trump.

Luật sư Sidney Powell nói “với thế lực như một con Kraken (Thủy Quái bạch tuột) đã quyết tâm hạ bệ ngôi vị Tổng thống của TT Trump không phải mới ngày hôm nay, mà họ đã xây dựng một đội ngũ tinh vi từ ngày ứng cử viên Donald Trump hạ 16 đối thủ chính trị cùng đảng Cộng Hòa, và dập tắt ước mơ của Hillary Clinton với Ngai Vàng Tuột Tay. Chương trình Chiến Tranh Không Gian đã theo dỏi, bũa lưới vây bắt tất cả những “que nhánh” của con Thủy Quái, chặt đứt tay chân của nó.

Với những chứng cứ thế lực Ngầm (deep state) đã thao túng cuộc bầu cử mà ai cũng thấy được đây là một cuộc đảo chính TT Donald Trump qua sự gian lận trắng trợn phiếu bầu trong mùa bầu cử 2020 chứ không phải một mùa bầu cử Tổng Thống bình thường.Năm 2018, TT Trump và nội các của ông đã khám phá được âm mưu đen tối thâm độc của Deep State và đảng Dân Chủ, nên ông đã cho thành lập Quân Đội Lực Lượng Không Gian (Space Force) do chính những người lãnh đạo quân đội chỉ huy điều hành.

TT Trump đã biết được có một số nhân vật đang giữ cấp cao trong nội các có ý đồ phản trắc như Bộ trường Quốc Phòng-Mark Esper, giám đốc CIA, giám đốc FBI, đó là tại sao TT Trump đuổi ông Mark Esper, và không cho cơ quan CIA và FBI nhún tay vào điều tra gian lận bầu cử, và càng không cho đụng đến Lực Lượng Không Gian.Lúc đầu mới nghe TT Trump tuyên bố thành lập Space Force (lực lượng không gian) thế giới đều nghĩ đến đưa người vào không gian để chinh phục các vì sao qua những quấy rối US Nationwide Sattelite, nhưng thực tế Space Force là Lực Lượng Không Gian Mạng (Ảo), đánh lừa được sự chú ý và nghi ngờ của những thế lực đối địch nước ngoài và ngay cả trong nước.

Như các bạn đã biết, trong hai năm trở lại đây, ông chủ công ty xe điện Tesla cũng là chủ công ty Space X, người đã được TT Trump coi như Con Cưng của Quốc Gia đã bắn lên không gian hàng trăm Satellites, nhầm mục đích gì nay chúng ta đã rỏ. Các bạn hãy để ý, tại sao TT Trump gắt gao đánh thuế và kiểm soát những hảng xưởng Hoa kỳ làm ăn với Tàu cộng qua chương trình Thương Chiến (Trade War), nhưng lại Bậc Đèn Xanh cho hảng xe điện Tesla đem qua Trung Cộng và Đức Quốc (?).

Đó có thể là lý do mật vụ quân đội Hoa Kỳ đã tịch thu được máy chủ Dominion Software tại Đức Quốc và được biết công ty Dominion Software này cũng có bàn tay lông lá Tàu cộng nhún vào để khuynh loát cuộc bầu cử gian lận lần này.Chủ tịch hảng Tesla (xe điện) – Elon Musk đã thẳng thừng điểm mặt “Giới truyền thông báo chí cánh tả là đồ hèn, láo xạo và đáng khinh bỉ”.

Đây được coi như thay mặt TT Donald Trump lên án và tuyên chiến thế lực Đệ Tứ Quyền. Cho đến hôm nay, giới báo chí truyền thông không bình luận gì câu nói “nặng ký” này của ông chủ Tesla.Tin giờ chót, qua một tháng nay, thị trường chứng khoán của Tesla tăng lên như diều gặp gió, nên đã đẩy Elon Musk qua mắt tất cả những tài phiệt tỷ phú trên thế giới, kể cả Bill Gates (Microsoft) để đứng vị trí người giàu thứ nhì trên hành tinh địa cầu này chỉ sau ông Jeff Bezos (chủ tịch tập đoàn Amazon).

Trở lại sự kiện bầu cử, nhóm pháp lý của TT Donald Trump tiếp tục các vụ kiện tại các tiểu bang Pennsylvania, Neveda, Georgia, Arizona nay đã được chận đứng tuyên bố kết quả bầu cử và đang chờ thẩm phán ra lệnh. Kể cả tiểu bang Michigan cũng đã quyết định không công nhận kết quả, chờ thẩm phán lập pháp điều trần.Cũng nên nhắc lại, một điều không thể phủ nhận, cho đến hôm nay ngày 27/11/2020 vẫn chưa một tiểu bang nào chính thức công nhận ứng cử viên Joe Biden đắc cử chức vụ Tổng Thống, chỉ có giới truyền thông báo chí thổi phồng, xưng tụng và “phong thánh” cho Joe Biden chiếm được Ngai Vàng.

Tại sao không một cơ quan bầu cử của tiểu bang hay liên bang khẳng định sự thắng thua của TT Donald Trump?Hỏi là tự trả lời nhé!

| phan nguyên luân |… thực hiện+15

This entry was posted in 0 - Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s